Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 ดาวน์โหลดรหัสเปิดใช้งาน Crack + (ล่าสุด)

Wise Folder Hider Pro 4.3.9.199 Crack เป็นอุปกรณ์ซ่อนไฟล์ / โฟลเดอร์ฟรี คุณสามารถใช้เพื่อป้องกันโฟลเดอร์และไฟล์บนผนังในเครื่องหรืออุปกรณ์ที่ถอดออกได้ ข้อมูลไม่สามารถเข้าถึงแอปพลิเคชันอื่นหรือระบบปฏิบัติการอื่นเช่น DOS แหล่งเดียวที่จะได้รับหรือมองไม่เห็นข้อมูลนี้จะต้องป้อนรหัสผ่าน แต่โปรแกรมนี้ออกแบบมาสำหรับใช้ในบ้านเท่านั้น แต่ไม่แนะนำสำหรับการตั้งค่าธุรกิจที่ต้องใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด

โรงงานมีความโดดเด่น โดยรู้ว่าโฟลเดอร์ว่างเปล่า และโฟลเดอร์นี้จะไม่ซ่อน ผู้ใช้อาจสามารถป้องกันการคลิกขวาบนมันได้ ในขณะนั้นผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นสิ่งที่ดูเหมือนพิเศษ ในขณะนี้ ไฟล์ที่ถอดออกได้ของ Wise Folder Hider Pro Crack สามารถซ่อนข้อมูลและโฟลเดอร์ทั้งหมดได้พร้อมกัน เพื่อความปลอดภัยของมือถือ คุณสามารถซ่อนทุกสิ่งในไดรฟ์ ACH บันทึกเอกสารในหน้าต่างหลัก รายงานสามารถกำหนดค่าได้ด้วยคู่คู่ ตัวอย่างเช่น ตำแหน่ง ตำแหน่ง การล็อก และการดำเนินการ โปรแกรมซ่อนโฟลเดอร์กลยุทธ์มีประโยชน์อย่างยิ่งในการรักษาความปลอดภัยของสิ่งที่ละเอียดอ่อนและเป็นส่วนตัวบนคอมพิวเตอร์รวมกัน

Wise Folder Hider Pro Crack + รหัสลิขสิทธิ์ฟรี

รหัสเปิดใช้งาน SmartWise Folder Hider Pro ค่อนข้างสะดวก คุณสามารถซ่อนไฟล์/โฟลเดอร์/USB โดยเฉพาะได้ทันทีโดยคลิก หากคุณไม่ต้องการเริ่มแอป เข้ากันได้กับ Windows 8 และ 8.1 พร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows อื่น ๆ ตั้งแต่ Windows XP ขึ้นไป ไม่ว่าคุณจะมีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะหรือโน้ตบุ๊กก็ตาม

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด รองรับมากกว่า 30 ภาษาทั่วโลก สามารถลากโฟลเดอร์และไฟล์ในหน้าต่างแอพได้ ตามค่าเริ่มต้น โฟลเดอร์และข้อมูลที่ซ่อนอยู่จะไม่ปรากฏให้เห็น เว้นแต่คุณจะลงชื่อเข้าใช้บัญชี Wise Folder Hider Beta ของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณมีทางเลือกในการเพิ่มความปลอดภัยด้วยการใส่รหัสผ่าน หากคุณต้องการปกป้องชุดไฟล์อย่างมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็ว คุณอาจเลือกใช้ประโยชน์จากความสามารถในการปกปิดไดรฟ์ USB

รหัสซีเรียลของ Wise Folder Hider Pro ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ที่ล้ำสมัยหรือซับซ้อนที่สุดในหมวดหมู่นี้ แต่จะทำงานให้เสร็จและใช้งานได้ฟรีถือเป็นโบนัสก้อนโต เป็นไปได้มากที่คุณสามารถสร้างบัญชีผู้ใช้ได้มากเท่าที่คุณต้องการ ดังนั้นทุกคนที่ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่งจึงสามารถซ่อนไฟล์ของตนไว้ได้อย่างปลอดภัย เป็นไปได้มากที่สุดในบรรดายูทิลิตี้ความปลอดภัยที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพอย่างน่าประหลาดใจที่คุณสามารถตั้งค่าได้

คุณสมบัติที่สำคัญของโฟลเดอร์ Hider:

 • อัจฉริยะในการปกปิดไฟล์/โฟลเดอร์/USB
 • ปลอดภัยและไม่เป็นทางการในการใช้งาน
 • ความช่วยเหลือจากหลายบัญชี
 • การบำรุงรักษาไดรเวอร์ที่ถอดออกได้
 • การบำรุงรักษาการลากและวาง
 • งานเป็นกันเอง
 • แอพลิเคชันความจริง

KEYS 2021 ของการดาวน์โหลด Wise Folder Hider Pro

Wise Folder Hider License Key

ASDRS-D83UE-HD7YE-DGBXD-OUXDF

Wise Folder Hider Activation Key

9IUH7-YGVHJ-I5FWT-BG2JM-AS52G

วิธีการแคร็ก?

 • เปิด [WFHProSetup.Exe] และติดตั้งซอฟต์แวร์
 • ตอนนี้อย่าเปิดโปรแกรม ปิดมัน
 • ไปที่โฟลเดอร์แคร็กและคัดลอก/วาง “WiseFolderHider.Exe” เพื่อตั้งค่ารายชื่อ
 • และเปลี่ยนเอกสารต้นฉบับ
 • ลงทะเบียนการใช้ชื่อผู้ใช้ อีเมลผู้บริโภค และรหัสใบอนุญาต
 • สนุก

ดาวน์โหลดฟรี Wise Folder Hider Pro
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x