ดาวน์โหลด VMware Workstation Pro 16 ตัวถอดรหัสเต็ม

VMware Workstation 16 Pro เป็นซอฟต์แวร์สร้างเครื่องเสมือนที่โดดเด่นที่สุดในปัจจุบัน โดยรองรับเครื่องเสมือนหลายเครื่องในเวลาเดียวกัน หากต้องการดาวน์โหลดและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Workstation 16 โปรดติดตามบทความด้านล่างจาก Thaitech365.com

ลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ VMware Workstation 16 Pro Full Key

VMware Workstation 16นคืออะไร?

VMware Workstation 16นคืออะไร

VMware Workstation 16 ตัวเต็ม เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่รองรับผู้ใช้เป็นจำนวนมาก รวมถึงสิทธิ์แคร็ก Workstation 16 Pro ที่ให้ผู้ใช้สามารถรันระบบปฏิบัติการหลายระบบบนคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวโดยไม่กระทบต่อมัน ไปยังระบบ

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังให้สิทธิ์ผู้ดูแลระบบและให้นักพัฒนามีความสามารถที่จำเป็นในการรันและทดสอบระบบปฏิบัติการหลายระบบภายในคอมพิวเตอร์เครื่องเดียวกัน

นอกจากนี้ VMware Workstation 16 Pro repack ยังรองรับผู้ใช้ที่มีเค้าโครงแท็บหลายแท็บ ทำให้สามารถเปิดเครื่องเสมือนหลายเครื่องพร้อมกันได้ และคุณยังสามารถดำเนินการหลายอย่างพร้อมกันได้ เช่น การตัด คัดลอก วางข้อความ รูปภาพ หรือไฟล์แนบในอีเมล

คุณสมบัติที่โดดเด่นของซอฟต์แวร์ VMware Workstation 16 Pro

คุณสมบัติที่โดดเด่นของซอฟต์แวร์ VMware Workstation 16 Pro

สามารถเชื่อมต่อกับ VSphere: ด้วย VMware Workstation 16 Pro แบบพกพา ผู้ใช้สามารถใช้ Workstation Pro เพื่อเชื่อมต่อกับ VSphere, ESXI หรือเซิร์ฟเวอร์ Workstation Pro อื่นๆ ณ จุดนี้ คุณยังคงได้รับอนุญาตให้ควบคุมเครื่องเสมือน Linux หรือ Windows จากระยะไกล หรือควบคุมการดำเนินการด้านพลังงานและถ่ายโอนเครื่องเสมือนไปยังและจากสภาพแวดล้อม VSphere และแน่นอนว่า VMware Hypervisor ยอดนิยมมีความสามารถในการย้ายข้อมูลที่เรียบง่าย

อนุญาตให้ดาวน์โหลดสำเนาสำหรับการโคลนนิ่งได้ฟรี: เพื่อประหยัดเวลาและความพยายาม รวมถึงรับประกันความแม่นยำสูงเมื่อสร้างหลายครั้งบนการตั้งค่าเครื่องเสมือนเดียวกัน จากนั้น ผู้ใช้จะสามารถใช้โคลนที่เชื่อมโยงเพื่อโคลนเครื่องเสมือนได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ความจุของไดรฟ์จริงลดลง และการใช้โคลนเต็มรูปแบบเพื่อสร้างสำเนาที่แยกได้อย่างสมบูรณ์ทำให้สามารถแบ่งปันกับผู้อื่นได้

การสนับสนุนสแนปชอต: รหัสผลิตภัณฑ์แบบเต็มของ VMware Workstation 16 Pro สามารถสร้างจุดคืนค่าเพื่อวัตถุประสงค์ในการคืนค่าได้ทันที และทำให้ง่ายต่อการทดสอบซอฟต์แวร์ที่ไม่รู้จักและสร้างการสาธิตลูกค้าได้อย่างง่ายดาย การถ่ายภาพสแน็ปช็อตจะช่วยคุณในการทดสอบสถานการณ์ต่างๆ เพิ่มเติมโดยไม่ต้องติดตั้งระบบปฏิบัติการมากเกินไป

มอบเครือข่ายเสมือนที่ทรงพลัง: ด้วย Workstation 16 full crack ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างเครือข่ายเสมือน IPv4 หรือ IPv6 ที่ซับซ้อนสำหรับเครื่องเสมือนหรือผสานรวมกับซอฟต์แวร์บุคคลที่สามเพื่อออกแบบโทโพโลยีศูนย์ข้อมูล ข้อมูลได้ครบถ้วนยิ่งขึ้นโดยใช้ซอฟต์แวร์ที่มีกลไกการกำหนดเส้นทางในโลกแห่งความเป็นจริง คุณสมบัติใหม่ในเวิร์คสเตชั่นคือ Network Simulation ซึ่งแนะนำข้อจำกัดบางประการเกี่ยวกับการสูญหายของแพ็กเก็ต เวลาแฝง และแบนด์วิธสำหรับผู้ใช้

การใช้กราฟิก 3D มอบประสิทธิภาพสูง: VMware Workstation 16 64 บิต รองรับทั้ง DirectX 10 และ OpenGL 3.3 เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานแอปพลิเคชัน 3D เพื่อให้สามารถเรียกใช้แอปพลิเคชัน 3D ได้ คุณต้องมีการกำหนดค่าสูง เช่น AutoCAD, CorelDraw หรือ SolidWorks ที่มีประสิทธิภาพใกล้เคียงต้นฉบับในเครื่องเสมือน Windows

ให้หน้าจอที่มีความละเอียดสูง: ความละเอียดหน้าจอของแคร็กใบอนุญาต VMware Workstation 16 ได้รับการจัดอันดับค่อนข้างสูง โดยใช้หน้าจอ 4K UHD (3840 x 2160) สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปและหน้าจอ QHD (3200 x 1800) สำหรับแล็ปท็อปและแท็บเล็ต X86 นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังรองรับการแสดงผลและการตั้งค่า DPI ที่หลากหลาย เช่น จอแสดงผล 4K UHD และจอแสดงผล 1080p HD

ความเข้ากันได้ข้าม: การสร้างเครื่องเสมือน Linux และ Windows ของคุณสามารถทำงานข้ามกลุ่มผลิตภัณฑ์ VMware ในขณะที่การสร้างเครื่องเสมือนแบบจำกัดสามารถใช้ใน Horizon FlEX นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังรองรับมาตรฐานแบบเปิด ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถสร้างและใช้เครื่องเสมือนจากผู้จำหน่ายต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย

เครื่องเสมือนมอนสเตอร์: ความสามารถในการสร้างเครื่องเสมือนขนาดใหญ่ที่มี 16 vCPU, ดิสก์เสมือนสูงสุด 8TB และหน่วยความจำ 64GB เพื่อรันบนเซิร์ฟเวอร์และแอปพลิเคชันเดสก์ท็อปถือเป็นความต้องการอย่างมากในสภาพแวดล้อมเสมือนจริง เพื่อเพิ่มพลังให้กับแอพพลิเคชั่นที่เน้นกราฟิก ผู้ใช้สามารถจัดสรรหน่วยความจำวิดีโอเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่ได้สูงสุด 2GB ให้กับเครื่องเสมือน

การเข้าถึงเครื่องเสมือนอย่างจำกัด: เพื่อให้สามารถปกป้องเนื้อหาได้ ผู้ใช้ควรจำกัดการเข้าถึงการตั้งค่าเวิร์กสเตชัน เช่น การลากและวาง การคัดลอก การวาง หรือการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ USB ที่นี่เซิร์ฟเวอร์เสมือนจะถูกเข้ารหัสและป้องกันด้วยรหัสผ่านเพื่อให้แน่ใจว่ามีเพียงผู้ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้

กำหนดค่าการติดตั้งซอฟต์แวร์ VMware Workstation 16 Pro Full Key

  • ซอฟต์แวร์รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 และ Windows 10
  • หน่วยความจำว่าง (RAM): RAM ขั้นต่ำ 2GB หรือมากกว่า
  • ความจุของฮาร์ดไดรฟ์: ใช้พื้นที่ว่างที่ต้องการ 1.5Gb
  • รองรับ DirectX 10 และ OpenGL 3.3
  • หน่วยความจำกราฟิกรองรับสูงสุด 3GB

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์ VMware Workstation 16 Pro Full Key

ขั้นตอนที่ 1: แตกไฟล์และเรียกใช้ไฟล์ VMware-workstation-full-16.0.0-16894299.exe เพื่อเริ่มการติดตั้ง จากนั้นเลือก ถัดไป เพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ

VMware Workstation 16 Pro Full Key

ขั้นตอนที่ 2: ทำเครื่องหมายในช่อง ฉันยอมรับข้อกำหนดในข้อตกลงใบอนุญาต เลือก ถัดไป

VMware Workstation 16 Pro Full Key
  • ขั้นตอนที่ 3: เลือกถัดไป
  • ขั้นตอนที่ 4: ดำเนินการต่อต่อไป
  • ขั้นตอนที่ 5: ดำเนินการต่อถัดไป
  • ขั้นตอนที่ 6: เลือกติดตั้งเพื่อติดตั้ง
VMware Workstation 16 Pro Full Key

ขั้นตอนที่ 7: รอให้ซอฟต์แวร์ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 8: เลือกกล่องใบอนุญาตเพื่อป้อนรหัส

VMware Workstation 16 Pro Full Key

ขั้นตอนที่ 9: ป้อนรหัสสำหรับซอฟต์แวร์ เข้าไปเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น

VMware Workstation 16 Pro Full Key

ดังนั้นการติดตั้งและเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ VMware จึงประสบความสำเร็จ จากที่นี่ คุณจะทดสอบหรือทดสอบระบบบนเครื่องเสมือนได้ง่ายกว่าที่เคย สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับลิงค์ดาวน์โหลด โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างหากคุณมีปัญหาในการดาวน์โหลดและติดตั้ง เพื่อให้เราสามารถสนับสนุนคุณได้! ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x