ดาวน์โหลด Ulead Video Studio: แอปตัดต่อวิดีโอสำหรับทุกคน

ผู้ที่ชื่นชอบการตัดต่อวิดีโอแทบจะมองข้าม Ulead Video Studio ซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายแต่มีความเป็นมืออาชีพเท่าเทียมกัน. Ulead Video Studio มีเวอร์ชันต่างๆ มากมายและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ขั้นสูงมากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้สร้างวิดีโอที่สวยงามและน่าดึงดูดโดยไม่ต้องใช้เวลามากเกินไป. มาดูกันดีกว่าว่า Ulead Video Studio มีข้อดีอย่างไรที่ทำให้เป็นที่นิยม.

Ulead Video Studio

ลิงค์ดาวน์โหลด Ulead Video Studio

โปรแกรมตัดต่อวิดีโออเนกประสงค์

นอกจากฟังก์ชันหลักของการตัดต่อวิดีโอแล้ว Ulead Video Studio ยังรองรับเครื่องมือตัดวิดีโอรวมถึงการสำรองวิดีโอจากอุปกรณ์ดิจิทัล เช่น กล้องถ่ายรูป กล้องวิดีโอ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์.

Ulead Video Studio

อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

อินเทอร์เฟซการสร้างภาพยนตร์ของ Ulead Video Studio นั้นค่อนข้างใช้งานง่ายและใช้งานง่ายแม้สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่น. สื่ออินพุตเช่นวิดีโอ ภาพถ่าย เพลง ฯลฯ ได้รับการจัดประเภทไว้อย่างชัดเจน. นอกจากนี้ Ulead Video Studio ยังรองรับการลากและวาง.

แอปพลิเคชั่นนี้มีปุ่ม Timeline Viewer ที่มีประโยชน์มากซึ่งออกแบบมาเป็น 5 บรรทัด รวมถึงรูปภาพ วิดีโอ คำบรรยาย การบันทึก และเพลง ทั้งหมดนี้เพียงแค่ลากและวางเพื่อใส่. คุณยังสามารถย้ายและลากเอกสารเหล่านี้บนแถบไทม์ไลน์เพื่อเพิ่มหรือลดเวลาและเวลาที่ปรากฏในวิดีโอได้อีกด้วย.

อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

เอฟเฟกต์มากมาย

ชุดเอฟเฟกต์ของ Ulead Video Studio นั้นสมบูรณ์และหลากหลาย เอฟเฟกต์มากมายค่อนข้างแฟนซีและเป็นมืออาชีพ. คุณยังสามารถปรับแต่งระยะเวลาของเอฟเฟกต์ได้ แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำให้พื้นหลังยาวเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้วิดีโอกระตุกระหว่างการเล่น.

อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย

สร้างพาดหัวข่าวได้ง่ายๆ

คุณสมบัติการสร้างชื่อของ Ulead Video Studio จะทำให้วิดีโอของคุณสมบูรณ์และเป็นมืออาชีพมากขึ้น. ชุดไตเติ้ลของ Ulead Video Studio นั้นค่อนข้างใหญ่เพราะในแต่ละประเภทชื่อเรื่อง คุณยังสามารถปรับแต่งฟอนต์ สีฟอนต์ ขนาดฟอนต์ และแม้กระทั่งรูปแบบฟอนต์… ด้วยเหตุนี้ ชื่อของคุณจะไม่ถูก “แตะต้อง”.

สร้างพาดหัวข่าวได้ง่ายๆ

รองรับการตัดแต่งวิดีโอ

นี่เป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากซึ่งไม่ใช่ทุกแอปพลิเคชันการแก้ไข Ulead Video Studio สามารถตัดต่อวิดีโอได้อย่างแม่นยำถึงมิลลิวินาที. เครื่องมือ Multi – Trim Video ใช้งานง่ายมาก แสดงเฟรมทั้งหมดของวิดีโอ คุณเพียงแค่กดปุ่ม Start และ End เพื่อเลือกจุดเริ่มต้นและจุดสิ้นสุดของวิดีโอที่จะตัด จากนั้นกด OK.

รองรับเอาต์พุตวิดีโอ Full HD

ไม่เพียงแค่รองรับรูปแบบวิดีโอมากมายสำหรับอุปกรณ์จำนวนมากตั้งแต่ DVD, TV ไปจนถึงอุปกรณ์พกพา แต่ Ulead Video Studio ยังช่วยสร้างวิดีโอที่มีความละเอียด Full HD อีกด้วย.

รองรับเอาต์พุตวิดีโอ Full HD

ด้านบนคือข้อดีของ Ulead Video Studio ที่รอให้คุณค้นพบ. ด้วย Ulead Video Studio คุณสามารถแก้ไขไฟล์วิดีโอด้วยตนเองเพื่อมอบให้ญาติและเพื่อนได้ตลอดเวลา. มาลองกันเลย.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x