ดาวน์โหลด AVG TuneUp 2021 Full Crack (Tuneup Utilities) – Google Drive

AVG TuneUp เป็นเครื่องมือซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับทั้งมือใหม่คอมพิวเตอร์ที่มีประสบการณ์และผู้ใช้ที่ต้องการทำให้กระบวนการบำรุงรักษาง่ายขึ้น

หากคุณไม่ทราบว่าคุณจำเป็นต้องดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยซ้ำ มันช่วยได้แน่นอน! TuneUp มีเครื่องมือมากมายที่ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือทุกอย่าง ตั้งแต่การเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วไปจนถึงการจัดการพื้นที่ว่าง ไปจนถึงการลบไฟล์อย่างปลอดภัย และอื่นๆ อีกมากมาย

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ที่คุณติดตั้ง TuneUp หากคุณมีเครื่องใหม่เอี่ยม คุณจะไม่สังเกตเห็นการปรับปรุงอย่างกะทันหันมากนัก เนื่องจากอาจทำงานที่ประสิทธิภาพสูงสุดอยู่แล้ว แต่ถ้าคุณใช้คอมพิวเตอร์มาระยะหนึ่งแล้วและใช้งานบ่อย คุณจะประหลาดใจกับการปรับปรุงเวลาในการบู๊ต การกู้คืนพื้นที่ว่าง และอื่นๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ AVG TuneUp

AVG TuneUP มีสี่ฟังก์ชันที่สามารถเข้าถึงได้จากเมนูหลักในแอปพลิเคชันเดสก์ท็อป ฟังก์ชันต่างๆ ได้แก่ การบำรุงรักษา บูสต์ เพิ่มพื้นที่ว่าง และแก้ไขปัญหา ในที่นี้ เราจะพูดถึงตัวอย่างเฉพาะของคุณสมบัติที่รวมอยู่ในฟังก์ชันเหล่านั้น

การซ่อมบำรุง

ค้นหารายการรีจิสทรีที่เสียหาย ทางลัดที่ใช้งานไม่ได้ ขยะของระบบ แคชของเบราว์เซอร์ การติดตามและคุกกี้อื่นๆ และประวัติการท่องเว็บ นี่คือสิ่งที่พบในแล็ปท็อปของฉัน:

สิ่งนี้ค่อนข้างมีประโยชน์สำหรับฉัน เนื่องจาก AVG TuneUp สามารถค้นหารายการรีจิสตรีเพิ่มเติมที่สามารถล้างได้กว่าเครื่องมืออื่น ๆ ที่ฉันพยายามเช่น CleanMyPC และคุณสมบัติ “ช็อตคัทเสีย” ก็เป็นคุณสมบัติเช่นกัน ยินดีต้อนรับคุณสมบัติใหม่เนื่องจากพบจำนวนมาก ทางลัดสำหรับไฟล์ที่ฉันย้าย จากนั้นคุณสามารถกดปุ่ม “FIX & CLEAN” เพื่อแก้ไขข้อผิดพลาดเหล่านี้ภายในไม่กี่นาที (ใช้งานได้ในเวอร์ชันฟรี):

อัตราเร่ง

ค้นหาโปรแกรมเบื้องหลังและเริ่มต้น นี่เป็นคุณสมบัติมาตรฐานในเครื่องมือ PC Cleanup และยังสามารถทำได้ภายใน Windows โดยไม่ต้องใช้ซอฟต์แวร์ภายนอก เช่น AVG TuneUp

เพิ่มพื้นที่ว่าง

ค้นหาไฟล์ที่สามารถลบได้เพื่อประหยัดพื้นที่ ซึ่งรวมถึงไฟล์แคช ไฟล์บันทึก ไฟล์ประวัติ ไฟล์ชั่วคราว และอื่นๆ

แก้ไขปัญหา

แสดงโปรแกรมที่มีการอัปเดตพร้อมกับความสามารถในการสแกนดิสก์บนเครื่องของคุณ:

ลิงค์ดาวน์โหลด ดาวน์โหลด AVG TuneUp Full Crack

คำแนะนำในการติดตั้งและถอดรหัส AVG TuneUp

เรียกใช้ไฟล์ Setup.exe เพื่อติดตั้ง AVG TuneUp บนคอมพิวเตอร์ของคุณ หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้คลิกขวาที่ไอคอนในกล่อง noti แล้วเลือก Quit

คลิกขวาที่ไฟล์ Create Folder Subscriptions (รันในฐานะผู้ดูแลระบบ).bat เลือก Run as Adminstrator

คำแนะนำในการติดตั้งและถอดรหัส AVG TuneUp
  1. คัดลอกไฟล์ในโฟลเดอร์ใบอนุญาต
  2. ไปที่โฟลเดอร์ “คัดลอกที่นี่”
  3. กด Ctrl V เพื่อวางไฟล์ลิขสิทธิ์ที่คัดลอกลงในโฟลเดอร์นี้
  4. รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อรับใบอนุญาต

AVG TuneUp เป็นซอฟต์แวร์ที่ยอดเยี่ยมในการปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยเครื่องมือที่ตรงตามข้อกำหนดการเพิ่มประสิทธิภาพมาตรฐานทั้งหมด ขั้นตอนการบำรุงรักษาเป็นไปโดยอัตโนมัติเพื่อประหยัดเวลาอันมีค่าของคุณ และอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายช่วยลดความยุ่งยากในการเพิ่มประสิทธิภาพคอมพิวเตอร์สำหรับผู้ที่ไม่เข้าใจเทคโนโลยีโดยเฉพาะ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x