ดาวน์โหลดและติดตั้ง Sony Vegas Pro 17 Full Crack

Vegas Pro 17 เป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอที่ทรงพลังสำหรับผู้ใช้ Windows. ซอฟต์แวร์ดังกล่าวเปิดตัวครั้งแรกโดย Sonic Foundry จากนั้นให้ Sony และ Magix เข้าครอบครองในขณะนี้.

ในบทความต่อไปนี้ Thaitech365.com จะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Sony Vegas Pro 17 Full Crack 2020 ล่าสุดพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด. มาหาคำตอบกันในส่วนด้านล่าง. 

SONY VEGAS PRO 17 คืออะไร?

หนึ่งในซอฟต์แวร์สร้างวิดีโอและภาพยนตร์ระดับมืออาชีพที่ไม่ควรพลาดคือ Vegas Pro. แต่จนกระทั่งถึง Vegas Pro 17 ผู้คนจะได้รับความซับซ้อนและความสมบูรณ์แบบของซอฟต์แวร์นี้. สิ่งพิเศษที่แม้แต่ผู้ผลิตไม่เคยพบมาก่อนคือการผสมผสานไทม์ไลน์ที่น่าอัศจรรย์ตามเส้นทางที่คุ้นเคย. อาจกล่าวได้ว่านี่เป็นเวอร์ชันที่น่าพอใจที่สุด แม้แต่ฟีเจอร์พื้นฐานของ Vegas Pro ก็สร้างความประทับใจได้ไม่แพ้กัน.

ตอนนี้ ด้วยซอฟต์แวร์นี้ การผลิตวิดีโอและภาพยนตร์จะสมบูรณ์แบบด้วยแนวทางใหม่ที่ทันสมัย. เวอร์ชันนี้รองรับรูปแบบของกระบวนการอย่างเต็มที่ สร้างสภาพแวดล้อมที่ง่ายสำหรับคุณในการถ่ายทอดความรู้สึก ความคิด และระดับศิลปะของคุณ. ต้องการเวลามากขึ้นในการสร้างวิดีโอของคุณ? แต่นั่นจะไม่เกิดขึ้นเพราะจะช่วยให้คุณประหยัดเวลาได้มาก. ให้ Sony Vegas Pro 17 ทำทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วยการอัพเกรดที่ครอบคลุมนี้!

VEGAS PRO 17 มีอะไรใหม่?

ไทม์ไลน์ที่เชื่อมต่อกันเป็นสิ่งแรกที่ฉันอยากจะบอกคุณ. เหตุผลที่โปรเจ็กต์และเวิร์กโฟลว์ของผู้ใช้ยังคงเป็นระเบียบและทำงานได้อย่างรวดเร็วนั้นเป็นเพราะไทม์ไลน์ที่ซ้อนกัน. คุณยังสามารถเข้าถึงคุณลักษณะนี้เป็นโปรเจ็กต์ VEGAS แบบสแตนด์อโลนได้. ในตอนนี้ คุณจะสะดวกสบายมากขึ้นในการแบ่งปันส่วนต่างๆ ของโครงการกับเพื่อนร่วมงาน ผู้ชมอื่นๆ ที่คุณต้องการ. ด้วยไทม์ไลน์ที่ซ้อนกัน การควบคุมโปรเจ็กต์ของคุณก็ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นกัน.

Nested Timeline จะเหมาะสมกว่าสำหรับโครงการที่ซับซ้อน. ผู้ใช้สามารถแก้ไขไทม์ไลน์ที่ซ้อนกันได้ง่ายขึ้น. ประเด็นพิเศษอีกประการหนึ่งคือ ไม่ว่าไทม์ไลน์จะซับซ้อนแค่ไหน ก็ไม่สามารถทำให้ไทม์ไลน์หลักรกได้.

Sony Vegas Pro ช่วยให้คุณมีเวิร์กโฟลว์ที่สมเหตุสมผลและเวิร์กโฟลว์ที่คล่องตัวด้วยการจัดระดับสีที่สม่ำเสมอ. คุณจะต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน เพราะไม่เพียงแต่คุณสามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัย ​​แต่ยังให้ความรู้สึกถึงความสามัคคี ความสะดวกและความครอบคลุม. ตอนนี้คุณพบว่าจานสีมีระเบียบมากขึ้นหรือไม่? Vegas Pro 17 ได้นำการผสานรวมเครื่องมือจัดเกรดที่กะทัดรัดที่สุดมาใช้ผ่านคุณลักษณะเวิร์กโฟลว์การจัดระดับสีแบบรวมศูนย์. คุณสามารถย้ายกิจกรรมจากกิจกรรมหนึ่งไปยังอีกกิจกรรมหนึ่งในไทม์ไลน์ ให้คะแนนกิจกรรมถัดไปได้อย่างง่ายดาย.

Vegas Pro 17 มีตัวแก้ไขเอนกประสงค์ที่ช่วยให้คุณได้เปรียบในการส่งออกการตั้งค่าสีเป็น LUT ทำให้คลิปและภาพยนตร์ของคุณสมบูรณ์แบบกว่าที่เคย.

การรองรับสี HLG HDR เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่คุณคาดไม่ถึงใช่ไหม. นักออกแบบหลายคนคิดว่าการตัดต่อ HDR ถูกครอบงำโดย Vegas Pro เนื่องจากกระบวนการเริ่มต้นที่ดีมาก. ผมว่าความเห็นนี้ไม่ผิด. Sony Vegas Pro 17 อาศัย GPU เพื่อใช้งาน I/O อย่างเต็มที่ ซึ่งไม่สามารถทำได้สำหรับทุกคน. ด้วยเหตุนี้ การทำงานในมาตรฐานสี ACES 1.1 ใหม่จึงมีประสิทธิภาพมากขึ้น.

ว้าว ราบรื่นมาก นั่นคือ Optical Stream Slow Motion ใน Vegas Pro 17. ในเวอร์ชันก่อนๆ มันก็ดีเช่นกัน แต่ฉันกำลังพูดถึงความราบรื่นของการไหลของแสง. ซอฟต์แวร์นี้ทราบการตั้งค่าของผู้ใช้หรือไม่. การสร้างภาพเคลื่อนไหวไม่เร็ว แต่ช้า แต่พอแสดงให้เราเห็นว่าเมื่อเทียบกับเครื่องมือดั้งเดิมแล้ว มันราบรื่นกว่ามาก. การเคลื่อนไหวช้าของการไหลของแสงถูกสร้างขึ้นบนเทคโนโลยีการไหลของแสงที่เป็นเอกสิทธิ์โดยสร้างเฟรมกลางระหว่างเฟรมทรานซิชัน. ดังนั้น ด้วยเครื่องมือดั้งเดิมเท่านั้น ผู้ใช้จึงสามารถสร้างการเคลื่อนไหวที่ต้องการได้.

ความต้องการที่ใหญ่ที่สุดของผู้ใช้ Vegas Pro คือการเร่งความเร็ว GPU สำหรับ AVC/HEVC. แต่ดูเหมือนว่า Sony Vegas Pro 17 ทำได้เกินคาด. การถอดรหัสที่เร่งด้วย GPU สำหรับ AVC/HEVC เป็นคุณลักษณะที่เพิ่มเข้ามาในรุ่นนี้ซึ่งให้การเล่นไทม์ไลน์ที่มีประสิทธิภาพแก่ผู้ใช้. คุณยังสามารถดูตัวอย่างโปรเจ็กต์ด้วยการ์ดกราฟิกในตัวอันทรงพลังที่ผสานรวมเอฟเฟกต์ สตรีมวิดีโอ และฟิลเตอร์ที่มีความลึก.

การเปลี่ยนแปลง Warp Flow ใหม่เป็นสิ่งที่ฉันต้องการจะบอกคุณเช่นกัน. คุณรู้เกี่ยวกับการเปลี่ยน morph หรือไม่ ใช่ ซอฟต์แวร์การแปลง Warp Flow จะทำเพื่อคุณ. ฉันได้เห็นความโดดเด่นในฟีเจอร์นี้แล้ว มันจะวิเคราะห์เฟรมรวมถึงเฟรมแรกและเฟรมแรกของคลิปแรกและคลิปถัดไปตามนั้น มันจะสร้างเฟรมกลางโดยอัตโนมัติ. อีกคุณสมบัติหนึ่งคือ Smart Split Edit ที่ซ่อนการข้าม. Smart Split จะลบส่วนที่คุณเลือกลบและซ่อนการตัดและกระโดดโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ อีกต่อไป. นี่เป็นคุณสมบัติที่เหมาะสมที่สุดในการทำให้โครงการของคุณราบรื่นและประณีต.

คำแนะนำในการดาวน์โหลดและติดตั้ง SONY VEGAS PRO 17 FULL CRACK ฟรี

เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งสำเร็จ โปรดปิด Windows Defender ชั่วคราว. 

DOWNLOAD 

หลังจากดาวน์โหลดและแตกไฟล์แล้ว คุณจะได้ไฟล์ดังที่แสดงด้านล่าง. เรียกใช้ไฟล์การตั้งค่าการติดตั้ง.

เลือก “Next”

ตรวจสอบตัวเลือกด้านบนและเลือก “Next”

เลือกตัวเลือก “Create a shortcut on the desktop” เพื่อเพิ่มไอคอนใน Desktop จากนั้นเลือก “Install”

รอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์ Sony Vegas Pro เสร็จสิ้นการติดตั้ง

เลือก “Finish” เพื่อสิ้นสุดการติดตั้ง

ตอนนี้คุณจะย้ายไปที่ขั้นตอนการเปิดใช้งาน คุณควรปิดซอฟต์แวร์ Vegas Pro ก่อนทำตามขั้นตอนนี้. เรียกใช้ไฟล์การเปิดใช้งาน Activation  ดังต่อไปนี้.

เลือก OK

เลือก Next

เลือก Yes

เลือก Install

เลือก Finish

ง่ายๆ อย่างนั้น. ตอนนี้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Sony Vegas Pro 17 Full Crack ได้ตลอดไป.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x