ดาวน์โหลด Sandboxie ตัวถอดรหัสแบบเต็มอย่างถาวร ล่าสุดปี 2021- ใช้งานได้ 100%

พวกเราส่วนใหญ่เมื่อใช้งาน จะติดตั้งซอฟต์แวร์ต่าง ๆ มากมายบนคอมพิวเตอร์ของเรา และนำไปสู่ความเสี่ยงของการติดมัลแวร์ได้อย่างง่ายดาย. ทำให้ระบบทำงานช้าหรือโหลดหลายสิ่งมากเกินไปในการเริ่มต้น. จะเกิดอะไรขึ้นถ้ามีวิธีแก้ปัญหาที่คุณสามารถทดสอบซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องติดตั้งใน Windows ได้. ดาวน์โหลด Sandboxie แคร็กแบบเต็มอย่างถาวรจะเป็นคำตอบสำหรับคุณ.

Sandboxie อนุญาตให้เรียกใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ ในสภาพแวดล้อมที่แยกต่างหากโดยไม่ต้องเข้าถึงการตั้งค่า Windows. นอกจากนี้ยังมีสภาพแวดล้อมที่ใช้งานง่ายเพื่อทดสอบซอฟต์แวร์ใดๆ บนระบบของคุณ.

เหตุใดการติดมัลแวร์จึงมาจาก

เราทุกคนต่างตระหนักถึงอันตรายของการได้รับมัลแวร์จากอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน. อันตรายอยู่ที่นั่นเสมอ แต่สิ่งนี้เพิ่มมากขึ้นเพราะผู้ประสงค์ร้ายมักคิดถึงวิธีการใหม่ๆ ในการแพร่ระบาดในระบบและผู้ใช้ทั่วไปที่ไม่มีประสบการณ์. การติดมัลแวร์จากอินเทอร์เน็ตสามารถเกิดขึ้นได้หลายวิธี ซึ่งได้แก่:

 • ดาวน์โหลดไฟล์/การตั้งค่าที่ติดมัลแวร์จากเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย
 • ความพยายามที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย
 • การคลิกลิงก์ที่ไม่ถูกต้องในอีเมล หน้าเว็บ หรือโฆษณาที่ไม่เหมาะสม
 • การคลิกลิงก์หลอกคุณให้เชื่อว่ามีมัลแวร์ในระบบของคุณและแจ้งให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์หลอกลวง…

แม้ว่าการติดมัลแวร์จะมีความเสี่ยงมากมาย แต่หากคุณทราบข้อควรระวังที่ถูกต้อง คุณยังคงสามารถดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณให้ปลอดภัยได้. และแซนด์บ็อกซ์เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดที่จะช่วยคุณทำอย่างนั้น.

Sandboxie คืออะไร?

Sandboxie คืออะไร

 Sandboxie เป็นผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยที่มีลักษณะเฉพาะตามหลักการแซนด์บ็อกซ์. ในแง่ของคอมพิวเตอร์ sandbox เป็นสภาพแวดล้อมที่แยกออกมาเพื่อเรียกใช้โปรแกรม. สภาพแวดล้อมนี้จะเหมือนกับระบบจริงทุกประการ ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือแยกออกจากระบบคอมพิวเตอร์จริงของคุณ. เทคนิคนี้ยังใช้ในโปรแกรมอื่นๆ เช่น Google Chrome และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสบางตัว. ภายใน Sandboxie โปรแกรมจะทำงานตามปกติ เช่นเดียวกับภายนอก Sandbox แต่การเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่เกิดขึ้นจะยังคงอยู่ใน Sandbox และระบบจริงจะไม่ได้รับผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้น .

สมมติว่าคุณกำลังใช้งานเว็บเบราว์เซอร์ใน Sandboxie win 10 64 บิต. ทุกอย่างจะทำตามปกติ คุณสามารถคลิกลิงก์ ไปที่เว็บไซต์ และดาวน์โหลดไฟล์… แต่ทุกอย่างจะเกิดขึ้นในสภาพแวดล้อมที่แยกออกมา. ดังนั้น แม้ว่าคุณจะเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย หรือคลิกที่ลิงค์ที่เป็นอันตราย หรือแม้แต่ดาวน์โหลดไฟล์ที่เป็นอันตราย ระบบจริงจะไม่ได้รับผลกระทบ.

เหตุใดเราจึงควรใช้ Sandboxie

จากที่กล่าวมา มีความเสี่ยงมากมายในการติดตั้งซอฟต์แวร์และการท่องอินเทอร์เน็ตอย่างปลอดภัย. การดาวน์โหลดแคร็กแบบเต็มของ Sanboxie ช่วยให้คุณเพิ่มความปลอดภัยให้กับระบบของคุณได้หลายครั้งด้วยคุณสมบัติที่นำมา:

 • ข้อจำกัดของโปรแกรม: หากมีการเปิดโปรแกรมใดๆ ที่อยู่ใน Sandboxie โดยไม่มีโปรแกรม โปรแกรมดังกล่าวจะส่งผลให้มีคำเตือน. ผู้ใช้ควรเรียกใช้ใน Sandboxie หรือปิดใช้งานหากอาจเป็นอันตราย.
 • ความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์หลายตัว: Sandboxie win 7 64 บิตสามารถตรวจจับแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์เช่น Microsoft office Click-to-run, Windows และ Office Licensing Services, Windows Live และ Windows Remote Access Connection Manager.
 • การทดสอบการเปิดใช้แอปพลิเคชัน: เครื่องมือนี้มีส่วนขยายเพื่อระบุว่าแอปพลิเคชันทำงานจาก Sandboxie หรือโดยตรงจาก Windows.
 • โหมดการบำรุงรักษา: นอกจากนี้ คุณสามารถยกเลิกการเชื่อมต่อ Sandboxie เพื่อการบำรุงรักษาได้หากมีผู้ใช้หลายคน. ขณะอยู่ในโหมดบำรุงรักษา คุณสามารถเลือกติดตั้งไดรเวอร์หรือเปิดใช้บริการ และอื่นๆ ได้.
 • การท่องเว็บนั้นปลอดภัยอย่างแท้จริง: ผู้ใช้สามารถมั่นใจได้ว่าไม่มีมัลแวร์ใดที่สามารถติดระบบของคุณในขณะที่ท่องเว็บด้วย Sandboxie. นอกจากนี้ ขณะท่องเว็บ ไฟล์ชั่วคราว คุกกี้ แคช ฯลฯ จำนวนมากจะถูกสร้างขึ้นและดาวน์โหลดไปยังคอมพิวเตอร์. จากทั้งหมดที่กล่าวมาสามารถทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึง.
 • คุณสมบัติอื่นๆ: บังคับให้โปรแกรมทำงานในแซนด์บ็อกซ์เฉพาะ. อนุญาตให้ยุติโปรแกรมทั้งหมดที่ยังคงทำงานต่อไปแม้ว่าแซนด์บ็อกซ์จะหยุดทำงาน. ป้องกันไม่ให้โปรแกรมที่เลือกเริ่มทำงานในแซนด์บ็อกซ์นี้ หรืออนุญาตให้เฉพาะบางโปรแกรมทำงานกับแซนด์บ็อกซ์ปัจจุบัน. การจำกัดอินเทอร์เน็ตเพื่อบล็อกโปรแกรมไม่ให้เข้าถึงอินเทอร์เน็ตจากแซนด์บ็อกซ์ที่มีอยู่…

ดาวน์โหลด Sandboxie ตัวถอดรหัสแบบเต็มและคำแนะนำในการติดตั้ง

4.1. Link Download Sandboxie ถาวร

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ. ลิงค์ดาวน์โหลดทั้งหมดของเราได้รับการทดสอบแล้วว่าใช้งานได้ 100% ดังนั้นคุณจึงสามารถดาวน์โหลดได้อย่างมั่นใจ. ความเร็วสูง ปลอดภัย ไม่มีการย่อ ไม่มีโฆษณา!

DOWNLOAD HERE

4.2. ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด

หลังจากดาวน์โหลด Sandboxie full crack ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว ให้ปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อติดตั้ง

 • ขั้นตอนที่ 1: แตกไฟล์การติดตั้งที่ดาวน์โหลดมาด้วย Winrar หรือ 7zip
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 2: เลือกเวอร์ชันที่คุณต้องการติดตั้ง (32 บิตหรือ 64 บิต) แล้วคลิกเรียกใช้ไฟล์ติดตั้งที่เกี่ยวข้องภายใต้ผู้ดูแลระบบ
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 3: เลือกภาษาการติดตั้ง > คลิก OK
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 4: เลือก I Agree เพื่อยอมรับข้อกำหนดการใช้งานและคลิก Next.
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 5: คลิก Install เพื่อติดตั้ง Sandboxie 5.45.2 หลังจากเรียกใช้การติดตั้ง คลิก Next.
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 6: ดำเนินการต่อเพื่อคลิก Next.
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด
 • ขั้นตอนที่ 7: คลิก Finish และทำการติดตั้งให้เสร็จสิ้น
ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด

เนื่องจากนี่คือการแพ็คซ้ำ คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลด Sandboxie full crack และทำตามขั้นตอนการติดตั้ง. อินเทอร์เฟซเริ่มต้นของ Sandboxie จะแสดงตามที่แสดง:

ขั้นตอนการติดตั้ง Sandboxie โดยละเอียด

ด้านบน เราได้แสดงวิธีการดาวน์โหลด Sandboxie แคร็กแบบเต็มอย่างถาวร รวมถึงวิธีการติดตั้งซอฟต์แวร์นี้. การติดตั้งทำได้ง่ายมาก คุณจึงสามารถติดตั้งและใช้เครื่องมือนี้ได้อย่างง่ายดาย. หวังว่าบทความนี้ คุณสามารถใช้ Sandboxie ได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของคุณ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x