ดาวน์โหลด Revo Uninstaller Pro 5.0.7 ตัวเต็มตลอดไป 2023

บทความต่อไปนี้จะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ Revo Uninstaller Pro 5 ปี 2023 ล่าสุดได้สำเร็จพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ฟรี

Revo Uninstaller Pro คืออะไร?

Revo Uninstaller Pro คืออะไร

Revo Uninstaller Pro คืออะไร Revo Uninstaller Pro เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดในการลบแอปพลิเคชันที่ล้าสมัยและล้างข้อมูลที่เหลือในปัจจุบัน โดยให้ข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชันที่จำเป็นต้องลบอย่างรวดเร็ว ต่างจากหลายโปรแกรมที่มีฟังก์ชันเหมือนกับ Revo Uninstaller Pro เครื่องมือนี้ได้รับการออกแบบอย่างมืออาชีพเพื่อลบข้อมูลอย่างสมบูรณ์โดยไม่ทิ้งข้อมูลแม้แต่น้อย

คำถามคือ Revo Uninstaller Pro มีข้อดีอะไรบ้างที่ทำให้ผู้ใช้ได้รับความไว้วางใจ คำตอบต้องมาจากประโยชน์ที่สำคัญที่นำมา ด้วยซอฟต์แวร์นี้ คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับพื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์ เนื่องจากไม่เพียงแต่จะลบแอปพลิเคชั่นที่ดื้อรั้นเท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการกู้คืนหากคุณคิดว่ายังจำเป็นอยู่ ต้องขอบคุณตัวเลือกการถอนการติดตั้งในเครื่องมือนี้ มันจึงทันสมัยมาก ดังนั้นผู้ใช้เพียงแค่ต้องรู้ว่าพวกเขาต้องการลบอะไร และเพื่อลบไฟล์ขยะทั้งหมดอย่างละเอียด Revo Uninstaller Pro ต้องทำภายในไม่กี่นาที

คุณสมบัติของ Revo Uninstaller Pro 2023

คุณสมบัติของ Revo Uninstaller Pro 2023

Revo Uninstaller Pro เป็นหนึ่งในเวอร์ชันที่มีให้สำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการสูง นอกจากฟังก์ชันการถอนการติดตั้งที่สำคัญแล้ว ยังมีความเข้ากันได้ดีมาก โดยเฉพาะกับแอปพลิเคชัน 64 บิต

กระบวนการตั้งแต่การสแกน การค้นหา จนถึงรายการโปรแกรมที่ผู้ใช้ติดตั้งไว้นั้นมีความยืดหยุ่นมาก ตามรายการที่ได้รับจากซอฟต์แวร์ คุณสามารถเลือกลบแอปพลิเคชันที่ไม่จำเป็นออกได้

แม้แต่บิตโปรแกรมที่เหลือก็สามารถแก้ไขได้อย่างหมดจด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อย่าลืมว่า Revo Uninstaller Pro ยังมีความสามารถในการล้างไฟล์ขยะได้เป็นอย่างดี แม้แต่ไฟล์ที่ถูกลบในถังขยะก็สามารถช่วยให้คุณลบมันออกได้อย่างสมบูรณ์

อย่าลืมว่าคุณสมบัติการซ่อมแซมข้อผิดพลาดของรีจิสทรีนั้นก็น่ากลัวเช่นกัน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ Revo Uninstaller Pro ปรับปรุงความจุหน่วยความจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากสิ่งพื้นฐานที่คุณรู้เกี่ยวกับซอฟต์แวร์นี้แล้ว ยังมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนผู้ใช้ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าแม้ว่าคุณจะไม่ใช่ผู้ใช้มาเป็นเวลานาน แต่คุณก็ยังสามารถใช้งานได้ดี

มันมีเครื่องมือมากมายที่จะช่วยคุณทำความสะอาดระบบและตรวจสอบซอฟต์แวร์แบบเรียลไทม์ รวมถึงการติดตั้งบรรทัดคำสั่ง Revo Uninstaller Pro ที่สามารถถอนการติดตั้งได้ ดังนั้นนี่จึงเป็นโปรแกรมที่สมบูรณ์แบบ

คุณคงลำบากใจที่จะค้นหาโปรแกรมถอนการติดตั้ง 64 บิตที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ซึ่งทำงานได้อย่างราบรื่นเหมือนกับ Revo Uninstaller Pro 5

บางทีเมื่อเทียบกับผู้ใช้บางคน Revo Uninstaller Pro อาจมีราคาแพง แต่การใช้ราคาระดับพรีเมียมเพื่อสัมผัสประสบการณ์แอปพลิเคชันระดับพรีเมียมก็ไม่เลวเลยใช่ไหม

Download Revo Uninstaller Pro 5.0.7

คำแนะนำในการติดตั้ง Revo Uninstaller Pro 5.0.7

  • หลังจากดาวน์โหลด ให้ขยายขนาดโดยใช้ซอฟต์แวร์ WinRAR
  • เปิดไฟล์การติดตั้งตามปกติ
  • เลือก ตกลง
  • ทำเครื่องหมายที่ตัวเลือก ฉันยอมรับ จากนั้นคลิกปุ่ม ถัดไป
คำแนะนำในการติดตั้ง Revo Uninstaller Pro 5.0.7

คลิกปุ่มถัดไป

คลิกปุ่มถัดไป

เลือกปุ่มติดตั้งเพื่อเริ่มการติดตั้ง

คำแนะนำในการติดตั้ง Revo Uninstaller Pro 5.0.7

โปรดทราบว่าไม่ได้ทำเครื่องหมายในช่อง Launch Revo Uninstaller Pro จากนั้นคลิกปุ่ม Finish หากคุณลืมยกเลิกการเลือก ให้ปิดซอฟต์แวร์แล้วไปยังขั้นตอนการเปิดใช้งาน

เปิดโฟลเดอร์ด้วยเส้นทางต่อไปนี้: C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro\
หากต้องการค้นหาโฟลเดอร์นั้นอย่างรวดเร็ว คุณสามารถคัดลอกลิงก์ด้านบนและวางลงในแถบเส้นทางที่ด้านบนของหน้าต่าง This PC (My Computer) จากนั้นกดปุ่ม Enter

คำแนะนำในการติดตั้ง Revo Uninstaller Pro 5.0.7

หลังจากกด Enter คุณจะเข้าสู่โฟลเดอร์ดังภาพด้านล่าง

คำแนะนำในการติดตั้ง Revo Uninstaller Pro 5.0.7

ไปที่โฟลเดอร์ Lisense ในไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด คัดลอกไฟล์ตามที่แสดงด้านล่างและวางลงในโฟลเดอร์ด้านบน: C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro\

Revo Uninstaller Pro 5.0.7

วางลงในโฟลเดอร์นั้น

Revo Uninstaller Pro 5.0.7

เลือกตัวเลือกแทนที่เพื่อเขียนทับไฟล์เก่า

Revo Uninstaller Pro 5.0.7

เลือกดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการต่อ

ดังนั้นส่วนการเปิดใช้งานจึงเสร็จสมบูรณ์ ตอนนี้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Revo Uninstaller Pro Full crack 2023 ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนได้แล้ว
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x