ดาวน์โหลด Adobe Premiere Rush 2021 – คำแนะนำในการติดตั้งโดยละเอียด

Adobe Premiere Rush CC ให้ช่องของคุณมีการสตรีมที่มั่นคงและน่าทึ่งด้วย Premiere Rush แอปใหม่ล่าสุดสำหรับการสร้างและแชร์วิดีโอออนไลน์ ใช้งานง่าย ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ และจะเปลี่ยนวิธีการสร้างเนื้อหาของคุณ

Adobe Premiere Rush 2021 คืออะไร

Adobe Premiere Rush 2021 เป็นเวอร์ชันที่เรียบง่ายของ Premiere Pro สำหรับบล็อกเกอร์วิดีโอและนักยิงมือถือ ตามที่ Adobe บอก ผู้สร้างไม่จำเป็นต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญในการตัดต่อวิดีโอเพื่อสร้างวิดีโอที่น่าสนใจ นอกจากนี้ หากคุณต้องการตัดต่อวิดีโอเป็นประจำทุกวัน Premiere Rush เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับจุดประสงค์เหล่านี้

ใน Adobe Premiere Rush CC คุณสามารถแก้ไขและตั้งค่าด้วยเครื่องมือเพื่อทำงานกับสี เสียง กราฟิกเคลื่อนไหว ข้อความ ฯลฯ แอนิเมชั่นและสกรีนเซฟเวอร์ที่มีคุณภาพของเอ็มบริโออยู่ในแอปนี้แล้ว และคุณสามารถดาวน์โหลดรูปภาพอื่นๆ อีกหลายร้อยภาพที่มีอยู่ใน Adobe Stock ได้หากต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนแบบอักษร สี และขนาดเพื่อให้พอดีกับผลลัพธ์ที่ใหญ่กว่ารูปแบบที่ต้องการ

ไปจากการถ่ายทำสู่การฉายในเวลาที่บันทึก ฟังก์ชั่นกล้องในตัวช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพบนอุปกรณ์มือถือของคุณ การแก้ไขทำได้ง่ายด้วยเครื่องมือง่ายๆ สำหรับสี เสียง กราฟิกเคลื่อนไหว และอื่นๆ แชร์จากแอปไปยังช่องทางโซเชียลที่คุณชื่นชอบ เช่น YouTube, Facebook และ lnstagram

สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ติดตามของคุณด้วยเทมเพลต Motion Graphics ที่ออกแบบอย่างมืออาชีพในแอป หรือค้นหาอีกหลายร้อยรายการใน Adobe Stock เปลี่ยนสี ขนาด แบบอักษร ฯลฯ เพื่อให้เข้ากับแบรนด์ส่วนตัวของคุณ และนำวิดีโอของคุณจากมือสมัครเล่นไปสู่สุดยอด

คุณสมบัติ Adobe Premiere Rush 2021

คุณสมบัติ Adobe Premiere Rush 2021

แก้ไขได้ทุกที่ Adobe Premiere Rush แก้ไขได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย คุณลักษณะของมันมีพลังและความสามารถของคู่หูมืออาชีพ แต่ได้รับการปรับปรุงให้ง่ายขึ้นเพื่อให้การตัดต่อวิดีโอไม่ยุ่งยากสำหรับมือสมัครเล่น การพกพาและการพกพายังเป็นจุดเริ่มต้นของ Adobe Premiere Rush เนื่องจากสามารถติดตั้งได้ทั้งบนอุปกรณ์พกพาและเดสก์ท็อป ด้วยฟังก์ชันการซิงโครไนซ์อัตโนมัติ คุณจึงสามารถแก้ไขและบันทึกโปรเจ็กต์จากอุปกรณ์ใดก็ได้โดยไม่ต้องเสียเวลาอันมีค่าและการถ่ายโอนข้อมูล

คุณสมบัติพื้นฐานแต่ทรงพลัง อินเทอร์เฟซของ Adobe Premiere Rush เป็นตัวแทนที่ดีของพลังเบื้องหลังความเรียบง่าย องค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของแอปพลิเคชันคือหน้าต่างแสดงตัวอย่างและไทม์ไลน์ ถัดจากนั้นคือเครื่องมือแก้ไขต่างๆ และแผงโปรเจ็กต์ แม้ว่าจะดูเรียบง่าย แต่เครื่องมือของ Rush นั้นค่อนข้างทรงพลัง ตัวอย่างเช่น ไทม์ไลน์สามารถรองรับวิดีโอสี่รายการและแทร็กเสียงสามแทร็กได้ คุณสามารถซ้อนทับหลายแทร็กเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจ แอพยังสามารถระบุได้ว่าเสียงนั้นเป็นเอฟเฟกต์หรือเสียงพากย์ สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการแก้ไข ดังนั้นผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งที่พวกเขาพูดในวิดีโอของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว

ปรับให้เหมาะสมสำหรับโซเชียลมีเดีย ด้วยคุณสมบัติการแก้ไขที่รวดเร็วและการพกพาที่ง่ายดาย Adobe Premiere Rush เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้สร้างแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของ Adobe Premiere Rush ที่ดึงดูดความสนใจได้ชัดเจนที่สุดคือฟีเจอร์แชร์ ผู้ใช้จะสามารถแชร์วิดีโอจากแอปไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ต้องการได้โดยตรง YouTube, Facebook และ Instagram เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่รองรับโดย Rush นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถเพิ่มข้อมูลเมตา เช่น ชื่อ คำอธิบาย แท็ก และภาพขนาดย่อ ก่อนอัปโหลดวิดีโอไปยังแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย

การตัดต่อวิดีโอทำได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยความนิยมของ YouTube จึงไม่แปลกใจเลยที่ครีเอเตอร์กำลังมองหาแอปที่เบากว่าเพื่อให้ขั้นตอนการแก้ไขง่ายขึ้นและราบรื่นยิ่งขึ้น Adobe Premiere Rush ช่วยให้ผู้ใช้พกพาได้สะดวกโดยไม่ต้องสูญเสียพลังและความสามารถที่จำเป็นของซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ สำหรับมือสมัครเล่น Adobe Premiere Rush เป็นแอปที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นในการตัดต่อวิดีโอ ในทางกลับกัน สำหรับมืออาชีพ Adobe Premiere Rush อาจมีข้อจำกัดเล็กน้อย โดยรวมแล้ว คนส่วนใหญ่จะพอใจกับสิ่งที่ Adobe Premiere Rush นำเสนอ

กำหนดค่า Adobe Premiere Rush 2021

  • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 10 พร้อมรองรับ 64 บิต (เวอร์ชัน 1709 หรือใหม่กว่า)
  • โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Multi-core พร้อมการสนับสนุน 64 บิต (แนะนำ: Intel Core i5 หรือ i7 หรือเทียบเท่า)
  • RAM: แนะนำ 8GB ขึ้นไป
  • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: แนะนำ 8GB ขึ้นไป

ดาวน์โหลด Adobe Premiere Rush 2021 ตัวถอดรหัสเต็ม

คำแนะนำในการติดตั้ง Adobe Premiere Rush 2021

  • การปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส (โปรดทราบว่าการปิด Windows Defender ด้วย) เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
  • ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์และแตกไฟล์ด้วย Winrar
  • เรียกใช้ไฟล์ติดตั้งเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ด้วย Autoplay.exe
  • เรียบร้อย ซอฟต์แวร์แตกแล้ว✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x