ดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Premiere Pro CC 2019 ตัวเต็มอย่างถาวร

Adobe ยังคงเปิดตัวเวอร์ชัน Premiere Pro CC 2019 ต่อไป. ตามปกติแล้ว มันยังคงเป็นซอฟต์แวร์ตัดต่อและตัดต่อวิดีโอที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ แต่ความแตกต่างก็คือ มันทรงพลังและโดดเด่นกว่า. เวอร์ชันนี้อัดแน่นไปด้วยเครื่องมือสร้างสรรค์เอฟเฟกต์แบบโต้ตอบชั้นยอดมากมาย แอพและบริการอื่นๆ ที่น่าสนใจ พลังอันเป็นเอกลักษณ์ของ Adobe Sensei และไทม์ไลน์ที่ยืดหยุ่น. ฟุตเทจภาพยนตร์หรือการผลิตวิดีโอที่สวยงาม – คุณต้องทำมัน – Premiere Pro CC 2019 เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับชุมชนผู้ใช้พีซี.

บทความต่อไปนี้จะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro CC 2019 ให้สำเร็จด้วยเวอร์ชันล่าสุดพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ฟรี.

คุณสมบัติของ Adobe PREMIERE PRO CC 2019

1.1. Lumetri เอฟเฟกต์สี

แม้แต่คุณสมบัติที่เล็กที่สุดนี้ทำให้เรารู้สึกดี. ตอนนี้ ในพาเนล Lumetri Color คุณสามารถเพิ่มเอฟเฟกต์ Lumetri Color และแก้ไขได้อย่างง่ายดาย แทนที่จะต้องไปที่พาเนลเหมือนเมื่อก่อน. หากคุณให้ความสนใจ คุณจะเห็นในแผงสี Lumetri ที่ด้านบนมีเมนูแบบเลื่อนลง คุณจึงสามารถสร้างเอฟเฟกต์ Lumetri Color ใหม่ของคุณได้อย่างง่ายดาย. หากต้องการใส่สีอย่างรวดเร็ว คุณสามารถตั้งชื่อเอฟเฟกต์ Lumetri Color ได้.

1.2. ประสิทธิภาพและการแสดงผล

ประสิทธิภาพและการเรนเดอร์ของ Adobe ทำให้เวอร์ชันนี้ดีขึ้นและเร็วขึ้นมาก. สิ่งนี้เกิดขึ้นจากการใช้การเข้ารหัสและถอดรหัส. Adobe มีความรอบคอบมากในการติดตั้งการเข้ารหัสและถอดรหัสบนฮาร์ดแวร์สำหรับ H.264 และ HEVC. นั่นคือเหตุผลที่ปรับปรุงประสิทธิภาพและการเรนเดอร์สำหรับตัวแปลงสัญญาณอย่างรวดเร็ว.

1.3. เส้นโค้งใหม่

มันสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับทั้ง After Effects และ Premiere Pro – ฉันกำลังพูดถึงการอัปเดตนี้. Adobe เรียกมันว่า “เครื่องมือคัดเกรดสี”. การจัดระดับสีตอนนี้สะดวกและรวดเร็วยิ่งขึ้นด้วยเส้นโค้งใหม่. มีเส้นโค้งใหม่ทั้งหมด 5 เส้น โดยเปลี่ยนเส้นโค้งเพื่อให้เงาในภาพมีความอิ่มตัวบางอย่าง.

1.4. การจัดการสีจอแสดงผล

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการปรับสี แต่ Adobe ทำทุกอย่างได้ดีกว่าที่ฉันคิด. Adobe ได้สร้างวิธีการแสดงสีบนหน้าจออย่างถูกต้อง. รองรับตัวเลือก Display Color Management ใหม่ ดังนั้นการแปลงสีจึงทำได้โดยอัตโนมัติและปรับให้เข้ากับพื้นที่สีของหน้าจอของคุณ.

ตอนนี้ จอภาพ Rec709, sRGB และ P3 ของคุณจะแสดงฉากอย่างถูกต้อง เช่น Rec2020 หรือ Rec709. แม้ว่าจะไม่ติดตามโปรไฟล์สี แต่ก็มีประโยชน์อย่างยิ่งในการจับคู่พื้นที่สีของคุณ.

1.5. VR ขั้นสูง

สำหรับเนื้อหาวิดีโอขาวดำหรือสามมิติ คุณอาจต้องการทราบว่า Adobe รองรับการสร้างวิดีโอ 180/VR ซึ่งมาพร้อมกับเอฟเฟกต์และการตัดต่อที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย ดังนั้นเนื้อหาวิดีโอด้านบนจึงเหมาะสม การเพิ่มประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม. ตอนนี้คุณสามารถส่งออกวิดีโอที่เสร็จแล้วได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วในรูปแบบ Google VR180 สำหรับ Facebook สำหรับ YouTube.

เป็นเรื่องง่ายมากในตอนนี้เพราะ Premiere Pro CC 2019 ได้เพิ่มเครื่องหมายเชิงพื้นที่ที่สะดวกสบายในขณะที่สวมจอแสดงผลแบบสวมศีรษะมีเดีย. ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องถอดชุดหูฟังออกเพื่อเพิ่มเครื่องหมายเหมือนใน Adobe เวอร์ชันก่อนหน้า. คุณเห็นหน้าจออ้างอิงมือถือหรือไม่? มันปรากฏใน Adobe Immersive Environment และสิ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจคือโหมดโรงภาพยนตร์ใหม่ที่มีให้.

1.6. ปรับปรุงการบันทึกอัตโนมัติ

โปรเจ็กต์ที่มีอยู่ได้รับการบันทึกโดยบันทึกอัตโนมัติ. การสนับสนุนตัวเลือกบันทึกอัตโนมัติใน Adobe Premiere Pro CC 2019 ช่วยให้เราประหยัดเวลามากขึ้นแทนที่จะบันทึกด้วยตนเองเหมือนทุกน้ำมัน. มันถูกตีความว่าเป็นการตั้งค่าที่ปิดโดยค่าเริ่มต้น เมื่อคุณเริ่ม Premiere Pro มันจะสร้างไฟล์โครงการ แต่ช่วยให้คุณบันทึกไฟล์โครงการปัจจุบัน คุณจะไม่มีวันสูญเสียไฟล์การปรับใช้.

1.7. ตัวเลือกทั้งหมดในไทม์ไลน์

ESC เป็นคีย์ที่เร็วที่สุดสำหรับคุณในการยกเลิกการเลือกทั้งหมดในไทม์ไลน์ของ Adobe Premiere Pro CC 2019. ก่อนหน้านั้น คุณอาจสังเกตเห็นความไม่สะดวกก่อนที่จะต้องใช้ค่าเริ่มต้น SHIFT + CMD/ CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 สำหรับยกเลิกการเลือกทั้งหมด – น่ารำคาญใช่ไหม.แต่ Adobe Premiere Pro CC 2019 ทำสิ่งที่แตกต่างออกไป เปิด Playhead Track Selection คุณจะเห็นหลายสิ่งหลายอย่างในไทม์ไลน์ถูกเลือกเสมอ.

1.8. Infographics

การควบคุมข้อมูล มีอะไรพิเศษตอนนี้? จากสเปรดชีตหน้าจอ คุณได้รับการสนับสนุนด้วยเทมเพลตกราฟิกเคลื่อนไหวแบบไดนามิกที่ละเอียดอ่อน. คุณช่วยตัวเองได้มากโดยได้รับโอกาสใหม่ๆ. พื้นที่วงกลมระหว่างแถวของฐานข้อมูล คุณเห็นไหม. ลากและวางไฟล์ลงในนั้น

1.9. การจำแนกประเภทพารามิเตอร์

สำหรับเทมเพลตกราฟิกเคลื่อนไหวที่ซับซ้อน Adobe Premiere Pro CC 2019 จะใช้พารามิเตอร์การจัดกลุ่มเพื่อสร้างเทมเพลต. ดีที่สุดคือใช้งานง่ายมาก. คุณลักษณะนี้มีประโยชน์อย่างยิ่งในรุ่นนี้.

Adobe premiere pro cc 2019 download

Premiere pro cc 2019 crack

หมายเหตุ: ก่อนการติดตั้ง ให้ตัดการเชื่อมต่อจากเครือข่ายก่อนติดตั้งซอฟต์แวร์

จากนั้น คุณดำเนินการติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro CC 2019 ตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1: ขั้นแรก คุณแตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา

Premiere pro cc 2019 crack

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากแกะออกมาแล้ว คุณจะได้รับไฟล์ 2 ไฟล์ ไฟล์การติดตั้ง 1 ไฟล์และไฟล์ 1 ไฟล์ที่ใช้ในการถอดรหัสซอฟต์แวร์

ขั้นตอนที่ 3: เปิดไฟล์การติดตั้ง เรียกใช้ไฟล์ติดตั้งด้วยสิทธิ์ผู้ดูแลระบบ (คลิกขวาและเลือก Run as administrator)

Premiere pro cc 2019 crack

ขั้นตอนที่ 4: ที่นี่ คุณรอให้ซอฟต์แวร์ทำการติดตั้งประมาณ 5 – 10 นาทีเพื่อให้ซอฟต์แวร์ทำการติดตั้ง

หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro CC 2019 จะเปิดขึ้นโดยอัตโนมัติ และกล่องโต้ตอบจะปรากฏขึ้นดังที่แสดงด้านล่าง

Premiere pro cc 2019 crack

คลิกปุ่ม Quit Premiere Pro CC เพื่อออกจากซอฟต์แวร์

แคร็ก Adobe Premiere Pro CC 2019

หากต้องการถอดรหัสซอฟต์แวร์ ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: เปิดไฟล์แคร็ก

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป คัดลอกไฟล์แคร็ก

Premiere pro cc 2019 crack

ขั้นตอนที่ 3: เปิดโฟลเดอร์การติดตั้งซอฟต์แวร์โดยคลิกขวาที่ซอฟต์แวร์ iCon แล้วเลือก Open File Location

Premiere pro cc 2019 crack

การติดตั้ง Adobe Premiere Pro CC 2019 ไม่ยากเกินไปใช่ไหม? เพียงทำตามคำแนะนำและการติดตั้งจะสำเร็จ. หากคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือได้.

ขั้นตอนที่ 4: วางไฟล์แคร็กลงในโฟลเดอร์นี้

คลิกแทนที่ไฟล์ในปลายทาง

Premiere pro cc 2019 crack

จากนั้นคลิกดำเนินการต่อเพื่อตกลงที่จะเขียนทับ

ในตอนนี้ เมื่อคุณเปิดซอฟต์แวร์ Adobe Premiere Pro CC 2019 อีกครั้ง จะไม่มีข้อความถามถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายอีกต่อไป

(**) ดูเพิ่มเติม: ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CC 2020 ตัวเต็มตลอดกาล
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x