Adobe Photoshop CC 2021 แบบพกพาเต็มรูปแบบ

Adobe Photoshop Portable 2021 นำความมหัศจรรย์มาช่วยคุณเปลี่ยนวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์ของคุณให้กลายเป็นความจริง แก้ไขไฟล์ภาพดิบและภาพถ่ายอื่นๆ ด้วยการแก้ไขภาพที่ทันสมัย สร้างภาพ HDR ที่น่าสนใจ ภาพถ่ายขาวดำ และพาโนรามา แก้ไขรูปภาพได้อย่างง่ายดายและควบคุมได้อย่างไม่น่าเชื่อ ออกแบบทุกสิ่งที่คุณสามารถจินตนาการได้ด้วยความเร็วที่เหลือเชื่อ

photoshop portable

คุณสมบัติ Adobe Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop CC 2021 Portable นำเสนอฟิลเตอร์และตัวเลือกการแปลงที่หลากหลาย (เช่น เครื่องมือลบวัตถุและรีทัช) ที่อนุญาตให้ผู้ใช้แก้ไขรูปภาพได้ตามต้องการ

คุณสมบัติการแปลงรูปแบบพื้นฐานที่สุดคือฟังก์ชันการปรับขนาดฟรีและได้สัดส่วนที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถยืดหรือย่อขนาดวัตถุในภาพถ่ายได้ คุณลักษณะขั้นสูงบางอย่าง ได้แก่ มุมมอง การบิดเบี้ยว การบิดเบือน และการเอียง ฟังก์ชันเหล่านี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมได้มากขึ้นเมื่อแก้ไขรูปภาพ

แม้ว่าฟิลเตอร์ใน Adobe Photoshop จะติดตั้งมาล่วงหน้าแล้ว แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้ที่สร้างสรรค์มากมายเนื่องจากปรับแต่งได้ง่าย ตัวเลือกการปรับแต่งนั้นมีความเฉพาะเจาะจงสำหรับตัวกรองด้วย นอกจากนี้ ผู้ใช้สามารถเพิ่มการปรับปรุงมากมายผ่านเลเยอร์มาสก์และโหมดการผสม

Adobe Photoshop CC 2021 Portable มาพร้อมกับคุณสมบัติแอนิเมชั่นพื้นฐาน ผู้ใช้สามารถเปิดแผงไทม์ไลน์ของ Photoshop ซึ่งพวกเขาสามารถเพิ่มเฟรมด้วยรูปถ่ายได้ ดังที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ ฟีเจอร์แอนิเมชั่นของ Photoshop นั้นค่อนข้างธรรมดา ดีกว่าคุณสมบัติแอนิเมชั่นของโปรแกรมฟรีอย่างแน่นอน แต่จะเทียบไม่ได้กับแอปแอนิเมชั่นและการตัดต่อวิดีโอจริงอย่าง Premiere Pro ยังคงเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้าง GIF โปรแกรมนี้มีให้บริการในภาษาอังกฤษและหลายภาษา

รูปแบบไฟล์ PSD ของ Photoshop ที่เป็นส่วนหนึ่งของ Creative Cloud ของ Adobe สามารถเปิดและใช้ในโปรแกรม Adobe อื่นๆ ได้ แอปพลิเคชันภาพอื่นๆ ของ Adobe เช่น Lightroom และ Illustrator ยังสามารถแก้ไขไฟล์ PSD ได้ ในขณะที่แอปพลิเคชันการตัดต่อวิดีโอ เช่น Premiere Pro และ After Effects ยังสามารถใช้ไฟล์ PSD เมื่อต้องการรูปภาพและเนื้อหาที่โปร่งใส

ดาวน์โหลด Adobe Photoshop CC 2021 Portable

Adobe Photoshop CC 2021 Portable เป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพเดสก์ท็อปที่พัฒนาโดย Adobe Inc. Adobe Photoshop ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเครื่องมือแก้ไขภาพที่ทรงพลังที่สุดในตลาด อัดแน่นด้วยคุณสมบัติขั้นสูงที่สามารถรองรับมืออาชีพและผู้รักศิลปะได้หลากหลาย

กำหนดการตั้งค่า Adobe Photoshop CC 2021

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (64-bit) เวอร์ชัน 1809 หรือสูงกว่า
  • โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel® หรือ AMD พร้อมรองรับ 64 บิต; โปรเซสเซอร์ 2 GHz หรือเร็วกว่าที่มี SSE 4.2 หรือสูงกว่า
  • RAM: 8GB (แนะนำ 16GB)
  • การ์ดแสดงผล: ดูคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการ์ดโปรเซสเซอร์กราฟิก Photoshop (GPU)
  • ความละเอียดหน้าจอ: 1280 x 800 แสดงที่ 100% UI scaling (1920 x 1080 display หรือสูงกว่าที่ 100% UI scaling แนะนำ)
  • พื้นที่ว่างในฮาร์ดดิสก์: 4 GB หรือมากกว่า (แนะนำ SSD)

คำแนะนำในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์พกพา Photoshop 2021

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดตามลิงค์ด้านล่าง เลือก Photoshop Portable 2021 รุ่น 32 หรือ 64 บิตที่ถูกต้องพร้อมการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ ในกรณีที่คุณต้องการพกพาติดตัวไป คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดทั้งสองแบบได้

ขั้นตอนที่ 2: แยกและเรียกใช้ซอฟต์แวร์และใช้งาน

คำแนะนำในการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์พกพา Photoshop 2021

เนื่องจากเป็นเวอร์ชันพกพาจึงต้องเปิดและเรียกใช้เท่านั้น ไม่ต้องติดตั้งอะไร

photoshop portable

Photoshop Portable 2021 เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขกราฟิกและรูปภาพระดับมืออาชีพที่ออกแบบตามเวอร์ชันเต็ม ซอฟต์แวร์นี้พกพาสะดวก ไม่ต้องติดตั้ง คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดและใช้งาน นี่เป็นเวอร์ชันฟรีอย่างสมบูรณ์ซึ่งมีความปลอดภัยมากกว่าการใช้เวอร์ชันที่ถอดรหัส
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x