โหลดโปรแกรม photoshop cs5 ภาษาไทย ฟรี

Photoshop CS5 ถือเป็น Adobe Photoshop เวอร์ชันกะทัดรัดและใช้งานง่ายที่สุด. เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ยังใหม่กับซอฟต์แวร์แก้ไข Photoshop ที่มีชื่อเสียงนี้. เวอร์ชัน CS5 ได้รับการเผยแพร่อย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2010 ด้วยเครื่องมือใหม่และมีประโยชน์มากมาย เช่น Refine Edge, คีย์เฟรมอัตโนมัติ, การเติมแบบ Aware, Puppet Warp… ปรับปรุงคุณสมบัติที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ.

photoshop cs5
download photoshop cs5

ภาพรวมของซอฟต์แวร์ adobe photoshop cs5 แบบไม่ต้องติดตั้ง

เมื่อพูดถึงการแก้ไขภาพ การออกแบบกราฟิก การออกแบบมัลติมีเดีย ฯลฯ คนส่วนใหญ่นึกถึง Photoshop ในทันที. นี่เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ประมวลผลภาพที่ดีที่สุดในปัจจุบันและมีจำนวนผู้ใช้ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพสูงที่สุด. ด้วยเอฟเฟกต์และเครื่องมือแก้ไขที่หลากหลาย การออกแบบรูปภาพระดับมืออาชีพจะช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์ผลงานศิลปะที่สร้างสรรค์และมีเอกลักษณ์ที่สุด.

แม้ว่านี่จะค่อนข้างเก่า แต่ในปัจจุบัน Photoshop CS5 ยังคงเป็นที่ต้องการและใช้งานโดยผู้ใช้จำนวนมาก เนื่องจากมีความกะทัดรัด ไม่ต้องมีการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ที่สูงเกินไป ตลอดจนมีคุณสมบัติที่จำเป็นครบถ้วน เพื่อการแก้ไขภาพที่มีคุณภาพ.

ในทางกลับกัน มันเป็นซอฟต์แวร์ออกแบบภาพถ่ายระดับมืออาชีพ แต่คุณยังสามารถใช้ CS5 ในการออกแบบเว็บไซต์ วาดภาพ (การวาดภาพเคลือบและประเภทอื่น ๆ อีกมากมาย) การวาดพื้นผิวสำหรับโปรแกรม 3 มิติ ฯลฯ. นอกจากนี้ Photoshop CS5 ยังเข้ากันได้กับโปรแกรมกราฟิกอื่นๆ ของ Adobe เช่น Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects และ Adobe Encore. 

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Photoshop CS5 Full PC

Refine Edge

เมื่อมองย้อนกลับไปที่ CS3 เวอร์ชันก่อนหน้า เราจะเห็นเครื่องมือ Refine Edge และ Quick Select ปรากฏขึ้น. แต่ด้วยการเปิดตัวครั้งนี้ Adobe ได้สร้างบางสิ่งที่น่าประหลาดใจยิ่งขึ้นไปอีก. ตอนนี้ Refine Edge และ Quick Select ถูกสร้างขึ้นเพื่อรองรับซึ่งกันและกัน. และคุณจะมีตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบมากมาย.

แล้วจะเริ่มต้นอย่างไร? ขั้นแรก ให้ใช้เครื่องมือ Quick Select เพื่อทำการเลือก. จากนั้นสลับไปที่ Refine Edge อย่างระมัดระวังในแถบตัวเลือก. และมีตัวเลือกมากมายสำหรับคุ. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสามารถใช้สิ่งเหล่านี้เพื่อปรับแต่งได้. 

Auto-Keyframe

ไม่เฉพาะสำหรับมืออาชีพเท่านั้น Photoshop CS5 ยังได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ใช้ที่ไม่มีประสบการณ์ในการปรับตัว. หนึ่งในคุณสมบัติเหล่านั้นคือ คีย์เฟรมอัตโนมัติ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการบันทึกการเปลี่ยนแปลงที่คุณทำกับออบเจกต์ในเอกสารของคุณเป็นคีย์เฟรมโดยอัตโนมัติ.

Aware Fill

Aware Fill จะช่วยคุณลบออกจากรูปภาพโดยไม่ต้องไปถึง Clone Stamp. และในการเริ่มต้น คุณจะต้องทำการเลือกคร่าวๆ ด้วยเครื่องมือ lasso เลือก เติม; ไปที่ Content Aware แล้วคลิกตกลง. ดังนั้น โปรดรอสักครู่ วัตถุที่คุณเลือกจะถูกลบออก แทนพื้นผิวของพื้นหลัง.

สำหรับการใช้ Fill-Aware Fill คุณต้องดำเนินการเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งโดยทั่วไปจะค่อนข้างง่าย. ขั้นแรก ให้เลือกรอบๆ วัตถุหรือพื้นที่ที่คุณต้องการลบหรือแทนที่. จากนั้นใช้เครื่องมือ Lasso Polygon – ซึ่งซ่อนอยู่หลัง Lasso Tool. กด F บนแป้นพิมพ์เบา ๆ. สุดท้ายคลิกไปรอบๆ เพื่อเลือก.

ในกล่องโต้ตอบเติม คุณจะเห็นตัวเลือกการเติมเนื้อหาแบบทราบ – ตัวเลือกนี้จะช่วยให้คุณตรวจสอบเนื้อหาของรูปภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย รวมทั้งเติมพื้นที่ที่เลือกด้วยรูปภาพจริงอย่างรวดเร็ว.

การประมวลผลภาพดิจิตอลที่ราบรื่น

โดยไม่คำนึงถึงคุณภาพของภาพดิจิทัล Photoshop CS5 สามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ. ด้วยการลดสัญญาณรบกวนของ Camera Raw 6 ในภาพ ISO สูง นอยส์รบกวนที่คุณกังวลจะไม่มีอยู่จริง.

การควบคุมการลบรอยหยัก

ฟังก์ชันที่สร้างขึ้นสำหรับหน้าจอขนาดเล็ก. เป็นเรื่องที่ฉลาดที่ Adobe ได้เพิ่มส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยม – เครื่องมือในการปรับข้อความนามแฝง. สำหรับเทคโนโลยีที่ใช้หน้าจอ ตัวปรับแต่งนี้จะปลดปล่อยศักยภาพอย่างเต็มที่. ให้นึกถึงการปรับแนวตาม Pixel Grid และยังให้การแสดงวัตถุบนหน้าจอที่คมชัดยิ่งขึ้นอีกด้วย.

Puppet Warp

Puppet Warp จะทำให้คุณสามารถลากจุดเพื่อทำให้รูปร่างของคุณบิดเบี้ยวได้. ทำงานโดยการวางตารางบนภาพถ่าย. ฟังก์ชันนี้ยังสามารถโค้งงอร่างกาย เปลี่ยนการเคลื่อนไหว แต่ขึ้นอยู่กับข้อต่อที่คุณสร้างด้วย Puppet Warp. และตราบใดที่คุณชอบความโค้งของภาพ เครื่องมือนี้สามารถช่วยให้คุณทำได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว.

ดาวน์โหลด photoshop cs5 ฟรีถาวร

Photoshop CS5 เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ Adobe ดังนั้นหากคุณต้องการใช้งานอย่างถาวร คุณต้องเป็นเจ้าของ Photoshop CS5 Key เพื่อเปิดใช้งาน. 

อย่างไรก็ตาม ราคาของคีย์ใบอนุญาตจากผู้ผลิตค่อนข้างสูง และการปล่อยคีย์ฟรีบนฟอรัมออนไลน์นั้นไม่ปลอดภัย ดังนั้น วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีฟรีและปลอดภัยกว่าให้คุณรู้จัก.

ลิงค์ ดาวน์โหลด photoshop cs5 ภาษา ไทย ฟรี ที่นี่ – photoshop cs5 full download ฟรี

Link โหลดโปรแกรม photoshop cs5 ภาษา ไทย ฟรี ถาวรโหลด โปรแกรม photoshop cs5 ภาษา ไทย ฟรีphotoshop cs5 download

นี่เป็นเวอร์ชันที่สามารถติดตั้งได้บนระบบปฏิบัติการทั้งแบบ 32 บิตและ 64 บิต และมีไฟล์ซอฟต์แวร์ด้วย ดังนั้นคุณจะต้องดาวน์โหลดเพียงครั้งเดียวโดยใช้ลิงก์ด้านบน.

คำแนะนำในการติดตั้ง adobe photoshop cs5 full+keygen – crack photoshop cs5

ผ่านการทดสอบความปลอดภัย

รหัสผ่านการแตกไฟล์แนบมากับไฟล์ดาวน์โหลด

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5 – photoshop cs5 full ไฟล์เดียว

หมายเหตุ: ก่อนดำเนินการติดตั้ง โปรดยกเลิกการเชื่อมต่อเครือข่ายของคอมพิวเตอร์ของคุณ.

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ดาวน์โหลดด้านบนเพื่อดาวน์โหลด photoshop cs5 ถาวร ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณทันที จากนั้นแตกไฟล์.

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากคลายการบีบอัดแล้ว ให้คลิกที่ไฟล์ตั้งค่าเพื่อเริ่มการติดตั้งซอฟต์แวร์ Photoshop.

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5
ดาวน์โหลด photoshop ฟรีถาวร 2021

และคลิกที่ปุ่ม “Accept” เพื่อยอมรับเงื่อนไข.

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5
โหลดโฟโต้ชอป cs5

ขั้นตอนที่ 3: ที่หน้าจอหมายเลขซีเรียล photoshop cs5 คุณทำเครื่องหมายที่ช่อง “install this product as a trial”. จากนั้นไปทางขวาและคลิกที่กล่อง “Select Language” เลือก “English (International)” ตามคำสั่งที่แสดงด้านล่าง. 

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5
photoshop cs5 full crack

ขั้นตอนที่ 4: ในส่วนบนของหน้าจอ โปรดติ๊ก 1 เวอร์ชัน (32 บิตหรือ 64 บิต) ที่เหมาะสมกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ (โดยค่าเริ่มต้นจะทำเครื่องหมายทั้งสองอย่าง แต่ควรเลือกเพียง 1 เท่านั้น น้ำหนักเครื่อง). จากนั้นกด “Install”.

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5
photoshop cs5 download ฟรี

ขั้นตอนที่ 5: รอให้ซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันติดตั้งโดยอัตโนมัติ คลิก “Done” เพื่อเสร็จสิ้น.

ติดตั้งซอฟต์แวร์โดยไม่ต้องใช้คีย์ Photoshop CS5
photoshop cs5 โหลด

(**) ดูเพิ่มเติ: ดาวน์โหลด Photoshop CS6 Portable 32/64 bit New 2021

เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Photoshop CS5 – โหลด photoshop cs5 ฟรี ไม่ต้อง crack

ขั้นตอนที่ 1:

+ ให้คุณติดตั้งเวอร์ชั่น 32 บิตด้านล่าง

เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Photoshop CS5
photoshop cs5 crack

คุณคัดลอกไฟล์ amtlib dll ชื่อ “amtlib.dll” ในโฟลเดอร์ภายนอก.

+ ให้คุณติดตั้งเวอร์ชัน 64 บิต

ในโฟลเดอร์ภายนอก ให้คลิกภายในโฟลเดอร์ จากนั้นคลิกที่โฟลเดอร์ 64 บิตดังที่แสดงด้านล่าง จากนั้นคัดลอกไฟล์ชื่อ “amtlib.dll”.

เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Photoshop CS5
แจกphotoshop cs5 full crack

ขั้นตอนที่ 2:

+ ให้คุณติดตั้งเวอร์ชัน 32 บิต

ค้นหาโฟลเดอร์ซอฟต์แวร์ด้วยเส้นทางต่อไปนี้: “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5”.

เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Photoshop CS5
adobe photoshop cs5 crack

จากนั้นวางไฟล์ที่คุณเพิ่งคัดลอกในขั้นตอนข้างต้นที่นี่. เลือก “Copy and Replace” -> คลิก “Continue” เพื่อแทนที่ไฟล์เก่า.

เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Photoshop CS5
โหลด photoshop cs5 ฟรี ถาวร

+ สำหรับคุณระหว่างการติดตั้งเวอร์ชัน 64 บิต

ค้นหาโฟลเดอร์ซอฟต์แวร์ที่มีที่อยู่ต่อไปนี้: “C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS5 (64 บิต)”

จากนั้นวางไฟล์ที่คัดลอกไว้ในขั้นตอนที่ 1 ที่นี่และเลือก “Copy and Replace” -> คลิก “Continue” เพื่อแทนที่.

หมายเหตุ: อย่าลืมคัดลอกไฟล์ที่ถูกต้องตามเวอร์ชันระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ. หากการคัดลอกไม่ถูกต้อง ซอฟต์แวร์ระบบจะหยุดและรายงานข้อผิดพลาด 0xc00007b ดังนั้นโปรดช่วยฉันด้วย. ดังนั้นกระบวนการ Photoshop CS5 จึงเสร็จสมบูรณ์.

ลิงค์ดาวน์โหลด Photoshop CS5 Portable รุ่นล่าสุด

Photoshop CS5 Portable ที่มีข้อดีโดดเด่นมากมาย ฟีเจอร์พื้นฐานเหมือนกับเวอร์ชันเต็ม กะทัดรัด ใช้งานง่าย ไม่ต้องการพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์มาก จึงเหมาะมากสำหรับผู้ที่ใช้งานบ่อย เล็กน้อย. คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดเวอร์ชันพกพาลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและคุณสามารถใช้งานได้ฟรีโดยไม่ต้องเปิดใช้งานใบอนุญาต. 

ลิงค์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Photoshop CS5 Portable: link GG Drive

เวอร์ชันนี้ไม่ต้องติดตั้ง ดังนั้นหลังจากดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณแล้ว คุณเพียงแค่ต้องแตกไฟล์และเรียกใช้ไฟล์ PhotoshopCS5Portable.exe (คลิกขวา เลือก Run as administrator) จึงจะใช้งานได้. 

หมายเหตุ: เมื่อใช้งาน หากคุณไม่สามารถเขียน Portable นี้ได้โดยไม่ต้องใช้ภาษาไทย คุณสามารถเขียนคำภาษาไทยเหล่านั้นภายนอกด้วย Microsoft Word, Text Document หรือโปรแกรมแก้ไขอื่นๆ จากนั้นคัดลอกและวางและใน photoshop ก็โอเค.

ข้อดีและข้อจำกัดของ Photoshop CS5 Portable

ข้อดี:

  • สะดวก ใช้งานได้ทันที ไม่ต้องติดตั้ง แค่เปิดและใช้งานโดยตรง เหมาะกับงานขนาดเล็ก
  • ความจุน้อย ไม่ใช้พื้นที่ฮาร์ดดิสมาก สามารถคัดลอกลง USB และใช้กับคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ (หมายเหตุ เวลาคัดลอกต้อง Copy ทั้งโฟลเดอร์รวมไฟล์ทั้งหมดจึงจะใช้งานได้) โอเค)
  • ใช้งานได้รวดเร็วไม่มีจีบ
  • ไม่ต้องมีลิขสิทธิ์

ข้อบกพร่อง:

  • ไม่ได้อัพเดทบ่อยเท่าเวอร์ชั่นเต็ม. อย่างไรก็ตาม Photoshop CS5 ได้หยุดการพัฒนา ดังนั้นเวอร์ชัน Portable ปัจจุบันจะคล้ายกับเวอร์ชันล่าสุดของ Photoshop CS5.
  • ฟีเจอร์ที่จำกัด: เวอร์ชันพกพามีขนาดกะทัดรัดมาก ดังนั้นจะไม่มีฟีเจอร์ทั้งหมดเหมือนกับเวอร์ชันเต็มอย่างแน่นอน
  • ไม่เหมาะกับงานขนาดใหญ่

โดยทั่วไปแล้ว หากคุณตั้งใจจะใช้ Photoshop ด้วยความถี่เพียงเล็กน้อย โดยไม่มีความต้องการในการทำงานสูง และคอมพิวเตอร์ของคุณก็มีข้อจำกัด การใช้ Photoshop CS5 Portable นั้นค่อนข้างสมเหตุสมผล. หากความต้องการงานของคุณสูงขึ้น ให้ใช้ Photoshop เป็นประจำ คุณควรใช้เวอร์ชันเต็ม.

บทส่งท้าย

เราจึงได้เสร็จสิ้นการแนะนำรายละเอียดของ Photoshop CS5 เวอร์ชันเต็มอย่างง่ายๆ และแชร์ Photoshop CS5 Portable เวอร์ชันล่าสุดแล้ว. โปรดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทันทีและเริ่มเรียนรู้การแก้ไขรูปภาพด้วย Photoshop. ขอให้โชคดี!

(**)ดูเพิ่มเติม: ดาวน์โหลด photoshop cs6 ฟรีถาวร
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x