ดาวน์โหลด Photoshop CC Portable 2020 ไปใช้ได้ทันที ไม่ต้องติดตั้ง

Adobe Photoshop Portable 2020 full เป็นซอฟต์แวร์แต่งภาพที่ทรงพลังซึ่งอยู่ไม่ไกลสำหรับผู้ที่มักจะแก้ไขภาพ เช่น ช่างภาพ สตูดิโอ… บทความนี้จะแนะนำ Photoshop CC Portable 2020 โดยละเอียดและคำแนะนำในการดาวน์โหลด. มาติดตามกันได้เลย.

Download Adobe Photoshop CC 2020 Portable

Adobe Photoshop CC 2020 Portable เป็นเวอร์ชันสำเร็จรูปที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งและเปิดใช้งานแล้ว เพียงแค่ต้องดาวน์โหลดและแตกไฟล์จึงจะสามารถใช้งานได้. หมายเหตุเมื่อทำการแตกไฟล์ ให้ใช้ WinRAR หรือ 7-Zip ล่าสุดเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด

Link download Photoshop CC 2020 Portable: 

 • Link Google Drive
 • Link Fshare

Adobe Photoshop CC 2020 Portable เป็นเวอร์ชันมือถือของ Photoshop CC 2020 ซึ่งเป็นหนึ่งในแอปพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพล่าสุดในชุดซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพที่พัฒนาโดย Adobe. ข้อดีของ Adobe Photoshop CC 2020 Portable คือคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งและสามารถจัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์แบบพกพาเพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์หลายเครื่องได้

ขอแนะนำ Adobe Photoshop CC Portable 2020

Adobe Photoshop CC 2020 เป็นเวอร์ชันล่าสุดของชุดซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพที่มีชื่อเสียงของ Adobe. Photoshop CC 2020 มอบอินเทอร์เฟซฟีเจอร์และประสบการณ์ใหม่มากมายให้กับผู้ใช้ในโปรแกรมแก้ไขรูปภาพที่ทันสมัย. ซึ่งหมายความว่าซอฟต์แวร์จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่มีการกำหนดค่าที่เสถียรเพื่อให้ทำงานได้อย่างราบรื่น. อย่างไรก็ตาม หากฮาร์ดไดรฟ์ของคุณมีพื้นที่จำกัด การใช้ Adobe Photoshop CC 2020 Portable เวอร์ชันพกพาก็เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบ.

ขอแนะนำ Adobe Photoshop CC Portable 2020

แม้ว่ามันจะเป็นรุ่นพกพา แต่ Adobe Photoshop CC 2020 Portable ยังคงมีฟีเจอร์ทั้งหมดของเวอร์ชั่น Photoshop CC 2020. ดังนั้นจึงถูกใช้โดยนักออกแบบ ช่างภาพ และศิลปินมากมายทั่วโลก. ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการแก้ไขภาพขั้นพื้นฐานหรือการแปลงโฉมทั้งหมด Photoshop มีครบทุกอย่าง. ซอฟต์แวร์นี้มีชุดเครื่องมือแก้ไขรูปภาพระดับมืออาชีพครบชุด เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นงานศิลปะ. ตั้งแต่การปรับ การครอบตัด การย้ายวัตถุ การรีทัชจนถึงการคืนค่ารูปภาพเก่า…

นอกจากนี้ อัลกอริธึม Lens Blur ใหม่ของ Adobe Photoshop CC 2020 Portable ยังใช้การ์ดกราฟิกคอมพิวเตอร์ (GPU) เพื่อสร้างขอบเบลอบนวัตถุที่อยู่ด้านหน้าระนาบโฟกัส สร้างโบเก้ที่สมจริงยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้น ปรับการประมวลผลสีสำหรับโหมด CMYK และ LAB, เพิ่มสีสันให้กับภาพถ่ายของคุณ. 

โดยเฉพาะอย่างยิ่งอินเทอร์เฟซผู้ใช้ของ Photoshop นั้นตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวของเมาส์และสไตลัสได้ดีขึ้น. คุณจะเห็นการแพนและซูมที่เร็วขึ้นในเอกสาร. ด้วยการตอบสนองอินพุตที่เพิ่มขึ้น คุณจะเห็นการปรับปรุงในการโต้ตอบ UI อื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เกี่ยวข้องกับการวาดหรือการลากที่สะดวกยิ่งขึ้น.

ฟีเจอร์ใหม่ของ Photoshop CC 2020 Portable

Adobe Photoshop CC 2020 Portable ได้ปรับปรุงความสามารถในการวาด 3D, เครื่องมือขั้นสูงสำหรับการแก้ไขภาพ, เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันทรงพลังที่ Adobe ยังไม่ได้ยืนยันในเวอร์ชันก่อนหน้า สามารถกำหนดได้.

 • เอกสารบนคลาวด์: ด้วย Photoshop บน iPad ในขณะนี้ คุณสามารถใช้เอกสารบนคลาวด์เพื่อทำงานบน Mac, Windows และ iPad ของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • ตัวเลือกออบเจกต์ใหม่: ตัวเลือกออบเจ็กต์ใหม่ช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการเลือกออบเจ็กต์ หลายออบเจกต์ หรือบางส่วนของออบเจกต์ภายในรูปภาพของคน รถยนต์ เฟอร์นิเจอร์ สัตว์เลี้ยง เสื้อผ้า…
 • พฤติกรรมการแปลงที่สม่ำเสมอ: ปรับขนาดหลายเลเยอร์ โดยไม่คำนึงถึงประเภทของเลเยอร์ โดยไม่ต้องใช้ปุ่ม Shift
 • การปรับปรุงค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้า: ค่าที่ตั้งล่วงหน้าได้รับการปรับปรุงใหม่สำหรับประสบการณ์ใหม่ใน Photoshop เวอร์ชันล่าสุด. จากแถบเมนู ไปที่ Window > Swatches, Gradients, Patterns, Shapes หรือ Styles.
 • การแปลง Smart Object สำหรับเลเยอร์: ใน Photoshop รุ่นนี้ คุณสามารถแปลง Smart Object กลับไปเป็นเลเยอร์ส่วนประกอบได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติมทั้งหมด.
 • แผงคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุง: เปลี่ยนการตั้งค่าเอกสารอย่างง่ายดาย เข้าถึงการตั้งค่าเลเยอร์ทุกประเภท และใช้การดำเนินการด่วนได้อย่างสะดวก.
 • การเปลี่ยนแปลง Warp ที่ได้รับการปรับปรุง: ด้วยการปรับปรุงที่ทำกับเครื่องมือ Warp คุณจะสามารถควบคุมการบิดงอสร้างสรรค์ใน Photoshop ได้มากขึ้น.

เพียงเพิ่มจุดควบคุมที่ใดก็ได้ หรือแบ่งรูปภาพของคุณด้วยเส้นตารางที่กำหนดเอง จากนั้นแปลงตามปุ่มแต่ละปุ่มหรือตัวเลือกที่ใหญ่ขึ้น.

กำหนดการตั้งค่า Adobe Photoshop CC 2020

 • โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ Intel หรือ AMD พร้อมรองรับ 64 บิต; 2 GHz หรือเร็วกว่า
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1 (64 บิต), Windows 10 (64 บิต) เวอร์ชัน 1809 หรือใหม่กว่า
 • RAM: 2 GB หรือมากกว่า (แนะนำ 8 GB)
 • พื้นที่ว่างในดิสก์: 3.1 GB หรือมากกว่า
 • ความละเอียดหน้าจอ: 1280 x 800 พร้อมสี 16 บิตและ VRAM เฉพาะ 512 MB หรือมากกว่า (แนะนำ 2 GB)
 • การ์ดแสดงผล: nVidia GeForce GTX 1050 หรือเทียบเท่า (แนะนำ: nVidia GeForce GTX 1660 หรือ Quadro T1000)
 • ระบบที่รองรับ OpenGL 2.0

คำแนะนำในการใช้ Photoshop CC 2020 Portable

 • คุณแตกไฟล์ที่ดาวน์โหลดมา
 • เรียกใช้ไฟล์ “Photoshop.exe” ในโฟลเดอร์ที่แยกออกมา
 • รอสักครู่เพื่อให้โหลดไฟล์ในครั้งแรก (ใช้เวลาสักครู่ในการเปิดครั้งแรก)
 • สนุก!!
คำแนะนำในการใช้ Photoshop CC 2020 Portable

ดังนั้นเราจึงได้แบ่งปันซอฟต์แวร์ Adobe Photoshop cc 2020 Portable กับคุณ. ด้วยคุณสมบัติและเครื่องมือใหม่ ๆ ที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ภาพถ่ายที่มีเอกลักษณ์ที่สุด. ขอให้โชคดี! ขอบคุณที่ติดตามโพสต์นี้!

(**)ดูเพิ่มเติม: ดาวน์โหลด photoshop cs6 แบบพกพาใช้งานง่ายมาก
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x