ดาวน์โหลด photoshop cc 2019 ฟรีถาวร

Adobe Photoshop CC 2019 ได้กลายเป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้สำหรับคนกราฟิกระดับมืออาชีพมาเป็นเวลานาน. ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้ประมวลผลและแก้ไขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ. เครื่องมือของ Photoshop CC 2019 นั้นใช้งานไม่ยากเกินไป. เพียงลงเรียนหลักสูตรระยะสั้น คุณก็จะสร้างภาพถ่ายที่น่าประทับใจได้.

ในบทความต่อไปนี้ เราจะแนะนำให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ Photoshop CC 2019 ที่มีลิขสิทธิ์การถอดรหัสเต็มรูปแบบตลอดไป.

ต้องการการกำหนดค่าพีซี

ในการรันซอฟต์แวร์ Photoshop CC 2019 คอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นต้องมีการกำหนดค่าขั้นต่ำ:

 • ระบบปฏิบัติการ: Win 7, Win 8.1 หรือ Win 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 หรือสูงกว่า
 • RAM: 2GB
 • การ์ดจอ: 512MB.
 • พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3GB

ข้างต้นเป็นเพียงการกำหนดค่าขั้นต่ำ หากคุณต้องการประสบการณ์ที่ราบรื่น คุณต้องใช้โปรเซสเซอร์จาก core i3 รุ่นที่ 5 ขึ้นไป และ RAM ควรเป็น 6GB. กราฟิกการ์ดออนบอร์ดรุ่นใหม่ยังคงใช้ซอฟต์แวร์นี้ได้ดี. อย่างไรก็ตาม หากเป็นไปได้ ให้ติดตั้งการ์ดกราฟิกแยกสำหรับพีซีเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่เป็นมืออาชีพมากขึ้น.

เกี่ยวกับ Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 เป็นเวอร์ชันล่าสุดในชุดซอฟต์แวร์แก้ไขภาพที่คิดค้นและพัฒนาโดย Adobe. ในฐานะหนึ่งในซอฟต์แวร์การออกแบบกราฟิกและการแก้ไขภาพที่ดีที่สุดในโลก Photoshop CC 2019 ถูกคิดค้นขึ้นด้วยฟังก์ชันการสร้างและปรับปรุงภาพ การแสดงภาพประกอบและการสร้างงานศิลปะ 3 มิติ การออกแบบเว็บไซต์ แอปบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ รวมถึงการตัดต่อวิดีโอ การจำลองชีวิต และอื่นๆ อีกมากมาย.

Photoshop CC 2019 ไม่เพียงแต่ให้อินเทอร์เฟซที่สมบูรณ์แก่ผู้ใช้ คุณลักษณะเฉพาะ แต่ยังมอบประสบการณ์ใหม่มากมายในโปรแกรมแก้ไขภาพที่ทันสมัยอีกด้วย. ไม่เพียงเท่านั้น Photoshop CC รุ่นปี 2019 ยังนำเสนอเทคนิคการแก้ไขภาพที่หลากหลายกว่าเวอร์ชันก่อนๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการปรับปรุงและอัปเกรดเพื่อช่วยให้คุณทำงานกับรูปภาพได้ เร็วขึ้นและง่ายขึ้น. นอกจากนี้ Photoshop CC 2019 ยังได้รับการพัฒนาให้ทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นอื่นๆ เพื่อสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ในการแบ่งปันและส่งออกภาพกับผู้อื่น.

คุณสมบัติของ Photoshop CC 2019

ด้วยคุณสมบัติต่างๆ ของเวอร์ชันก่อนหน้า Photoshop CC 2019 ยังได้รับการปรับปรุงและสมบูรณ์แบบด้วยฟังก์ชันใหม่ๆ และหลากหลายมากมาย เพื่อทำให้ภาพมีความโดดเด่นและมีสีสันมากขึ้น. และเหนือสิ่งอื่นใด ในฐานะผู้คลั่งไคล้การตัดต่อภาพหรือวิดีโอ คุณต้องไม่พลาดคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมดังต่อไปนี้:

 • เครื่องมือจัดเฟรม

อย่างแรก เมื่อพูดถึง “เฟรม” คุณอาจไม่คุ้นเคยกับมันมากนัก คุณจะคิดว่าการใส่เฟรมลงในรูปภาพไม่มีในซอฟต์แวร์ใดๆ. แต่คุณจะไม่คาดหวังว่าคุณลักษณะนี้จะล้ำหน้าและทันสมัยกว่าถึงสิบเท่า. นี่เป็นฟีเจอร์ที่ต้องบอกว่าเป็นฟีเจอร์ใหม่สำหรับ Photoshop อย่างสิ้นเชิง เรียกว่า Frame Tool เครื่องมือจัดเฟรมนี้ให้ความสามารถในการแปลง เปลี่ยนรูปร่างใดๆ โดยวางไว้ในเฟรมที่สมบูรณ์. 

วิธีการทำนั้นง่ายมาก ในแผงเลเยอร์ ให้เลือก แปลงเป็นเฟรม จากเมนูบริบท คุณเพียงแค่คลิกขวาตรงตำแหน่งที่คุณต้องการแก้ไข. จากนั้นคุณสามารถเติมเฟรมนั้นจากคอมพิวเตอร์ของคุณ ลากภาพที่คุณต้องการลงในเฟรมด้วยเมาส์ของคุณ ภาพนั้นจะถูกปรับขนาดโดยอัตโนมัติเพื่อให้พอดีและทำให้ภาพสมดุล และกรอบ. หรือเพื่อสร้างกรอบข้อความใหม่ที่ไม่เหมือนใคร คุณสามารถแปลงเลเยอร์ข้อความเป็นเฟรมและเติมข้อความนั้นด้วยพื้นผิวหรือรูปภาพได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วที่สุด.

 • โหมดสมมาตร

คุณสมบัติใหม่อีกอย่างที่พัฒนาโดยผู้ผลิต Adobe คือโหมดสมมาตร. ฟีเจอร์นี้ใช้งานได้หลากหลายและชาญฉลาด โดยช่วยให้ผู้ใช้สร้างภาพที่สมมาตรอย่างสมบูรณ์แบบโดยไม่ต้องใช้เวลามากเกินไป.

นี่คือขั้นตอนเฉพาะ:

ขั้นแรก คุณต้องเลือกเครื่องมือแปรง หลังจากที่เห็นไอคอนรูปผีเสื้อในแถบเครื่องมือแล้ว ให้คลิกที่ไอคอนนั้น. จากนั้นการตั้งค่าจะพร้อมใช้งานและผสานรวมโดยอัตโนมัติซึ่งคุณสามารถเลือกได้: แนวตั้ง, แนวนอน, แกนคู่, เส้นทแยงมุม, หยัก, วงกลม, เกลียว, ขนาน, รัศมี, มันดาลา. เลือกการตั้งค่าที่คุณต้องการและระบายสี มันจะวาดรูปแบบสมมาตรตามที่ตั้งไว้ล่วงหน้า.

หรือแสดงวิธีอื่นในการสร้างแบบจำลองของคุณเอง ซึ่งก็คือการใช้แท็บเส้นทางบนแถบด้านข้างทางขวา จากนั้นคลิกไอคอนเลเยอร์ลังที่ด้านล่างขวาของแผงเพื่อสร้างเส้นทางใหม่. ง่ายมาก ๆ เลย แค่ใช้เครื่องมือปากกาและวาดเส้นทางตามที่คุณต้องการ มันจะสร้างรูปร่างสมมาตรที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณโดยอัตโนมัติ. คุณจึงสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณเองได้ด้วย Photoshop CC 2019.

 • เปลี่ยนเครื่องมือข้อความ

ตามความต้องการของผู้ใช้ Adobe ได้อัปเกรด Photoshop CC 2019 เป็นระดับใหม่ ทำให้ผู้ใช้ใช้งานได้ง่ายขึ้น โดยไม่ต้องปวดหัวกับการคิดว่าจะเร็วและสวยงามได้อย่างไร. ใน Photoshop เวอร์ชันส่วนใหญ่ก่อนหน้านี้ หากต้องการเปลี่ยนข้อความ คุณต้องกดปุ่ม Enter. แต่ Photoshop CC 2019 นั้นล้ำหน้ากว่า ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องจำขั้นตอนการกดปุ่ม Enter อีกต่อไป เพียงคลิกที่วัตถุคำเพื่อใช้การเปลี่ยนแปลงข้อความ. นี่เป็นคุณลักษณะใหม่ที่ทันสมัยซึ่งไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก แต่ยังช่วยประหยัดเวลาอีกด้วย. ต้องขอขอบคุณการปรับปรุงของ Adobe ในครั้งนี้ใน Photoshop.

 • คุณสมบัติการคอมมิตอัตโนมัติ

ต้องยอมรับว่าซอฟต์แวร์ Photoshop ที่ผลิตโดย Adobe ประสบความสำเร็จและเป็นที่นิยมมากขึ้นทั่วโลก. ด้วยฟีเจอร์ของ Photoshop CC 2019 นี้ คุณจะไม่ต้องกดปุ่มยืนยันทุกครั้งที่ใช้เครื่องมือตัด แปลง หรือเครื่องมือข้อความอีกต่อไป แต่เพียงแค่ทำงานชิ้นหนึ่งให้เสร็จแล้วย้ายไปที่อื่น. มันจะคอมมิตให้คุณโดยอัตโนมัติ. ไม่เพียงแค่นั้น คุณไม่จำเป็นต้องกังวลหรือฟุ้งซ่านกับสิ่งที่ต้องทำก่อนหรือต้องจำใจจดจ่อทุกครั้งที่คุณทำงานเสร็จ.

เพื่อให้สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ในขณะที่ทำงานกับ Photoshop คุณสมบัติการคอมมิตอัตโนมัติเป็นคุณสมบัติที่สร้างสรรค์และชาญฉลาดมาก. ตัวอย่างเช่น หลังจากตัดหรือลบข้อความ คุณไม่จำเป็นต้องกด Enter เพื่อสิ้นสุด แต่เพียงแค่ลบข้อความ จากนั้นไปข้างหน้าและใช้เครื่องมืออื่นหรือทำงานอื่น การคอมมิตจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ. ทุกคนใช้ Photoshop CC 2019 ได้สะดวกจริงๆ!

 • ล้อสี เลือกสี

ในฐานะผู้ที่ติดการแต่งภาพหรือโฟโต้ชอป แน่นอนว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ชอบระบบสีที่หลากหลายใน Photoshop CC 2019. คุณลักษณะการเลือกสีเกิดขึ้นได้ด้วยวงล้อสี ซึ่งมีความทันสมัยและสดใสด้วยสีสันที่หลากหลาย ใน Photoshop 2019 เวอร์ชันนี้ เพื่อให้สามารถเลือกสีที่คุณชื่นชอบและตรงกับรูปภาพ Adobe ได้ออกแบบวงล้อสีอัจฉริยะเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เลือกสีที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย. มันง่ายมาก เพียงจากเมนูที่คุณคลิกบนวงล้อสี. ที่พิเศษกว่านั้นคือคุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณเห็นภาพว่าสเปกตรัมสีสอดคล้องกับภาพก่อนหน้าอย่างไร ทำให้ง่ายต่อการเลือกสีตามการผสมผสานที่กลมกลืนกัน ไม่สว่างหรือมืดเกินไป มืดหรือสว่างเกินไป.

 • การจัดตำแหน่งคลาส

อย่างที่เราทราบกันดีว่า Photoshop เวอร์ชันก่อนหน้ามีความสามารถในการจัดและกระจายเลเยอร์เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดรูปแบบมิติข้อมูลได้อย่างถูกต้องและง่ายดาย. และในเวอร์ชัน 2019 Photoshop ได้รับการปรับปรุงให้ฉลาดขึ้น เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบ คุณสามารถกระจายวัตถุที่มีขนาดต่างกันและจัดตำแหน่งช่องว่างระหว่างวัตถุเหล่านั้นได้อย่างเหมาะสม.

ในการสร้างระยะห่างที่เท่ากันระหว่างกัน ก่อนอื่นให้เลือกวัตถุที่จะจัดแนว โดยจำไว้ว่าต้องแปลงวัตถุเหล่านั้นเป็น Smart Objects เพื่อให้แต่ละวัตถุและข้อความที่เกี่ยวข้องกันโดยพื้นฐานแล้ว วัตถุ. หลังจากนั้น Photoshop CC 2019 จะดำเนินการจัดตำแหน่งทันที และจะจัดตำแหน่งวัตถุเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่สมดุลและสมบูรณ์สำหรับผู้ใช้. คุณลักษณะนี้ไม่เพียงแต่ช่วยในการจัดรูปแบบขนาดที่ถูกต้องสำหรับผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานระหว่างรูปภาพและข้อความอย่างกลมกลืน.

ดาวน์โหลด photoshop cc 2019 ฟรีถาวร

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2019

นี่เป็นการติดตั้งแบบรีแพ็คเกจ คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งโดยไม่ต้องกังวลกับการแคร็ก Photoshop CC 2019 อีกต่อไป ฉันจะแนะนำให้คุณติดตั้ง Photoshop CC 2019 ตามขั้นตอนต่อไปนี้ โปรดใส่ใจ!

หมายเหตุ: อย่าลืมปิดอินเทอร์เน็ตบนคอมพิวเตอร์ของคุณก่อนทำการติดตั้ง!

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้ง Photoshop CC 2019 แล้ว ให้ทำตามลิงก์ดาวน์โหลดด้านบน โปรดแตกไฟล์แล้วรันไฟล์ Adobe.Photoshop.CC.2019.v20.0.0.13785×64.exe อินเทอร์เฟซตัวติดตั้งจะปรากฏขึ้น โปรดเลือกเส้นทาง C:\Program Files\Adobe และคลิกตกลงดังที่แสดงด้านล่าง

จากนั้นตัวติดตั้งจะดำเนินการถ่ายโอนข้อมูลไปยังที่อยู่ที่บันทึกไว้ข้างต้น เพียงรอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 2: อินเทอร์เฟซการติดตั้งของตัวติดตั้งจะปรากฏขึ้น ก่อนที่จะคลิกติดตั้ง โปรดยกเลิกการเลือกช่องติดตั้ง hi.ru เป็นหน้าแรก (ต้องการให้คุณติดตั้ง hi.ru เป็นหน้าแรก) ดังที่แสดงในภาพประกอบด้านล่าง ด้านล่าง. แนะนำให้ติดตั้ง Visual C++ เพื่อให้คุณสามารถติดตั้งได้เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดเมื่อใช้ Photoshop CC 2019

หากคุณทำเครื่องหมายที่ช่อง Visual C++ กระบวนการติดตั้ง Visual C++ จะถูกติดตั้งโดยอัตโนมัติโดย cafid (ซึ่งใช้เวลาค่อนข้างนานเช่นกัน ^^)

ขั้นตอนที่ 3: นี่เป็นขั้นตอนอย่างเป็นทางการในการติดตั้ง Photoshop CC 2019 คุณสามารถเลือกภาษาที่ต้องการและสถานที่ติดตั้งได้ แต่ฉันแนะนำให้ปล่อยไว้เป็นค่าเริ่มต้น จากนั้นเลือกดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการต่อ

ขั้นตอนที่ 4: กระบวนการติดตั้งซอฟต์แวร์เริ่มต้นโดยอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ เพียงแค่รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 5: หลังจากกระบวนการติดตั้งอัตโนมัติเสร็จสิ้น หากอินเทอร์เฟซในขั้นตอนที่ 2 ปรากฏขึ้นอีกครั้ง โปรดปิดการทำงาน ตอนนี้เปิดซอฟต์แวร์แล้วสนุกโดยไม่ต้องกังวลกับการแคร็กอีกต่อไป!

วิธีแคร็ก Photoshop CC 2019 เมื่อติดตั้งแล้ว

คุณสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งแคร็ก:

อัปเดตสำเนา Adobe Creative Cloud ของคุณและคัดลอกไฟล์ Photoshop.exe (คลิกเพื่อดาวน์โหลดลิงก์) หากคุณต้องการใช้ Photoshop CC 2019 ให้ใช้: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2019 !

วิธีแคร็ก Photoshop CC 2019 เมื่อติดตั้งแล้ว
วิธีแคร็ก Photoshop CC 2019 เมื่อติดตั้งแล้ว
วิธีแคร็ก Photoshop CC 2019 เมื่อติดตั้งแล้ว

ปัจจุบัน Photoshop 2019 เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ “ยอดนิยม” ที่ผู้ใช้หลายคนชื่นชอบ ดังนั้น ดาวน์โหลดเลยวันนี้เพื่อเปลี่ยนรูปภาพที่ไม่สวยงามให้มีเอกลักษณ์และน่าดึงดูดยิ่งขึ้น

(**) ดูเพิ่มเติม: https://thaitech365.com/photoshop-2020-full/
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x