ดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Photoshop 2020 Full 100% สำเร็จ

Photoshop 2020 Full เป็นซอฟต์แวร์ที่ขาดไม่ได้สำหรับนักออกแบบ. ไม่ว่าคุณจะเป็นนักการตลาด นักศึกษา หรือนักออกแบบมืออาชีพ คุณต้องมีซอฟต์แวร์นี้.

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการเรียนรู้เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์จาก Photoshop CC 2020. ทุกอย่างง่ายกว่าที่คุณคิดด้วยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายของซอฟต์แวร์.

ในบทความต่อไปนี้ เราจะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Photoshop CC 2020 Full Crack ล่าสุดพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ความเร็วสูง.

การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำ

เพื่อให้สามารถใช้งาน Adobe Photoshop CC 2020 ได้ คอมพิวเตอร์ของคุณจำเป็นต้องมีการกำหนดค่าขั้นต่ำดังต่อไปนี้:

 • RAM: 4GB (แนะนำ 8GB)
 • ไม่รองรับระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ 8.1, Windows 7
 • ความละเอียดหน้าจอ 1280 x 800 (ที่ขนาด 100%)
 • โปรเซสเซอร์ Intel Core i7 และ RAM 16GB สำหรับความต้องการในการแก้ไข 4K)
 • ฮาร์ดไดรฟ์ว่างอย่างน้อย 8GB

Photoshop CC 2020 คืออะไร?

Photoshop CC 2020 คืออะไร?

ความจริงก็คือ ได้เวลาคิดเกี่ยวกับ Adobe เวอร์ชันล่าสุดมาระยะหนึ่งแล้ว. และมีคำถามเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องเช่น Adobe เหตุใดจึงต้องปรับปรุงเวอร์ชันใหม่. รุ่นนี้มีอะไรบ้าง? เป็นไปได้จริงหรือ?

เบื้องหลังคำถามเหล่านั้น สิ่งที่เราสนใจมากที่สุดคือฟังก์ชันที่สะดวกสบายจำนวนมากใน Photoshop CC 2020 และทำให้เราเป็นเหมือนโปรแกรมแก้ไขรูปภาพจริงๆ. หากคุณต้องการหาคำตอบจริงๆ เราต้องพึ่งพาความสามารถของเวอร์ชันนี้เอง. Photoshop CC 2020 ได้ปรับปรุงความสามารถในการวาดภาพ 3 มิติ เครื่องมือขั้นสูงสำหรับการแก้ไขภาพ และเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ซึ่งเป็นคุณสมบัติอันทรงพลังที่ Adobe ยังไม่ได้ยืนยันในเวอร์ชันก่อนหน้า.

Photoshop CC 2020 เป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบในการจัดการภาพทางเทคนิคที่มีความต้องการสูง. มากกว่าแค่การสร้างกราฟิก 3 มิติ โปรเจ็กต์ 2 มิติ และภาพยนตร์ Photoshop CC 2020 ยังมอบประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นในคลิกเดียวที่จุดประกายความคิดและความคิดสร้างสรรค์.

ตอนนี้คุณสนใจ Photoshop CC 2020 จริงๆ แล้วหรือยัง? ถ้าเป็นเช่นนั้น ให้เราแสดงให้คุณเห็นว่าเวอร์ชันใหม่นี้คุ้มค่าแค่ไหนที่จะใช้!

คุณสมบัติพิเศษของ Adobe Photoshop CC 2020

 • ปรับปรุงการตั้งค่า

ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าใน Photoshop CC 2020 ได้รับการปรับปรุงในที่สุด โดยที่เลเยอร์ สไตล์เลเยอร์ รูปร่าง ตัวอย่าง เทมเพลตจะได้รับเนื้อหาแกลเลอรีใหม่. ค่าที่ตั้งล่วงหน้าแบบเก่ายังคงใช้งานได้หากคุณต้องการใช้. รายการก่อนหน้านี้ถูกย้ายไปที่ Photoshop Panel แทนที่จะเป็นตัวจัดการที่ตั้งไว้ล่วงหน้า คุณสามารถคลิกเพื่อเปลี่ยนค่าที่ตั้งล่วงหน้าได้ ซึ่งทำได้ง่ายมาก.

 • การคัดเลือกวัตถุ

คุณลักษณะใหม่ในเวอร์ชันนี้เพื่อตรวจหาวัตถุที่อยู่ในพื้นที่ คุณสามารถใช้เครื่องมือพื้นที่สี่เหลี่ยมของพื้นที่สี่เหลี่ยมหรือพื้นที่สี่เหลี่ยมของผู้ใช้. นี่เป็นสองฟังก์ชันที่พัฒนาโดย Adobe Sensei AI. ด้วยฟังก์ชันนี้ Photoshop จะตรวจจับและดำเนินการเครื่องหมายการยกเว้น. หากคุณต้องการลบพื้นหลัง ให้คลิก ลบพื้นหลัง และพื้นหลังจะถูกลบออกจากรูปภาพ.

 • การสลับวัตถุอัจฉริยะ

รวดเร็วมาก – ฉันกำลังพูดถึงการแปลงวัตถุอัจฉริยะ. ตอนนี้คุณไม่ต้องทำซ้ำงานของการส่งคืนเลเยอร์จากวัตถุอัจฉริยะลงในพื้นที่ทำงาน. ใน Photoshop CC 2020 มีตัวเลือกในเมนูดรอปดาวน์เพื่อช่วยให้คุณแปลงวัตถุอัจฉริยะกลับเป็นกลุ่มของเลเยอร์หรือแปลงกลุ่มเป็นวัตถุอัจฉริยะ.

 • การปรับปรุงตัวแปร WARP

Photoshop CC 2020 ทำให้ปรับรูปร่างของวัตถุได้ง่ายขึ้น และแม้แต่การห่อพื้นผิวบนวัตถุก็ทำได้ง่ายและรวดเร็ว. วาร์ปได้ทำหลายอย่างเพื่อรองรับการประมวลผลภาพ. ง่ายมาก เลือก Edit คลิก Transform เลือก Warp (Cmd / Ctrl + T) จากนั้นคลิกขวาแล้วเลือก warp.

 • เพลิดเพลินกับคลาสที่เลือก

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องทำงานกับรายละเอียดเล็กๆ จำนวนมากบนผืนผ้าใบผืนเดียว. อย่ากังวลมากเกินไปเกี่ยวกับเรื่องนี้. Photoshop CC 2020 Full Crack รองรับการซูมเข้าในเลเยอร์ที่เลือก ดังนั้นจึงง่ายมากที่จะแก้ไขหรือทำทุกอย่างด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในปริมาณมาก.

 • เครื่องมือเลือกวัตถุ

เครื่องมือเลือกผู้ชมมีความน่าสนใจไม่แพ้กันสำหรับผู้ใช้. ด้วยสี่เหลี่ยมและเชือกที่สวยงามสองประเภท คุณจะลากและวางวัตถุในภาพได้ง่ายขึ้น. ที่เหลือก็แค่ให้ Photoshop เลือกใช้อย่างมหัศจรรย์. หรือคุณสามารถเลือกวัตถุที่มีรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า แล้วปรับแต่งแบบ Lasso ได้ดีมากเช่นกัน.

 • Photoshop CC 2020 ตัวควบคุมส่วนขยาย

จัดเรียงและแจกจ่ายชุดฟังก์ชันเป็นคุณลักษณะใหม่ที่เสร็จสมบูรณ์ในรุ่นนี้ ช่วยให้คุณสามารถปรับตำแหน่งให้ถูกต้องบนผืนผ้าใบโดยไม่ต้องดำเนินการอื่นใด. ความจริงที่ว่า Adobe ขยายคุณสมบัติของ Text Layers ก็น่าสนใจเช่นกัน. ด้วยเหตุนี้ การแปลงรูปร่างและการแปลงเป็นเฟรมจึงทำได้เร็วและง่ายขึ้น.

 • อัปเดตการตั้งค่าล่วงหน้าของแผงควบคุม

ค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าของแผงที่อัปเดตใน Photoshop CC 2020 คือสิ่งที่ฉันรอคอยมากที่สุด. ความจริงที่ว่า Presets มีแผงควบคุมแยกต่างหากทำให้ฉันค่อนข้างตื่นเต้น. เพียงเพราะการดำเนินการที่จะดำเนินการนั้นง่ายกว่า. ด้วยการลากค่าจากพาเนลไปยังรูปภาพ คุณสามารถปรับใช้ค่าที่ตั้งล่วงหน้าได้อย่างรวดเร็ว. และผลลัพธ์จะแสดงในหน้าจอแสดงตัวอย่างเพื่อการตัดสินที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น.

 • ปิดแท็บอื่นๆ

หากในเวอร์ชันก่อนหน้า เราเห็นข้อเสียที่น่ารำคาญใน Adobe ซึ่งเป็นวิธีปิดเอกสารแต่ละฉบับด้วยตนเอง – ฉันเบื่อกับสิ่งนี้. แต่ Photoshop CC 2020 จะช่วยชดเชยความฉลาดนั้นให้ด้วยการคลิกขวาที่เอกสารหลักของคุณ จากนั้นคลิก “ปิด” – นั่นคือวิธีปิดแท็บ.

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

ซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่ฉันติดตั้งด้านล่างคือ Photoshop CC 2020 ที่เปิดใช้งานโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องแคร็ก. ดังนั้นการติดตั้งจึงค่อนข้างง่าย.

ขั้นแรก คุณต้องดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้งและแตกไฟล์ด้วย WinRAR.

 • Download Photoshop CC 2020 – Google Drive: HERE
 • ลิงค์สำรอง 1 – Google Drive: HERE
 • ลิงค์สำรอง 2 – Google Drive: HERE
 • ลิงค์สำรอง 2 – Fshare: HERE

ขั้นตอนที่ 1: ก่อนดำเนินการติดตั้งและถอดรหัส คุณต้องยกเลิกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและปิดใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส (ปิด Windows Defender Security Center สำหรับ Win 10) (ขั้นตอนนี้สามารถข้ามได้หากคุณไม่ทราบ เนื่องจากมีการดำเนินการป้องกันไว้ก่อนเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด…)

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

โหลด photoshop 2020 ฟรี ถาวร

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ซอฟต์แวร์ WinRAR เพื่อแตกไฟล์ที่ดาวน์โหลด เรียกใช้ไฟล์การติดตั้งและตัวเลือกตกลงตามที่แสดงด้านล่าง จากนั้นรอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์ตอบสนอง

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

photoshop 2020 ถาวร google drive

ขั้นตอนที่ 3: เลือก ENG และลบ “Set Hi.ru as homepage” ดังที่แสดงด้านล่าง จากนั้นเลือก ติดตั้ง

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

photoshop 2020 ถาวร

หมายเหตุ: ก่อนที่คุณจะคลิกติดตั้ง ให้ออกจากช่อง “ติดตั้ง hi.ru เป็นหน้าแรก” (คุณต้องการให้ฉันติดตั้ง hi.ru เป็นหน้าแรก) ดังที่แสดงด้านล่าง ซึ่งทำให้เกิดปัญหามากมายเมื่อใช้เบราว์เซอร์

ขั้นตอนที่ 4: อินเทอร์เฟซการติดตั้งซอฟต์แวร์ การเลือกภาษา และตำแหน่งการจัดเก็บไฟล์การติดตั้งจะปรากฏขึ้น คุณควรคงการตั้งค่าเริ่มต้นไว้และคลิกถัดไปเพื่อดำเนินการต่อ

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

ดาวน์โหลด photoshop ฟรีถาวร 2020

โปรแกรมติดตั้งซอฟต์แวร์จะทำงานโดยอัตโนมัติ ระยะเวลารออาจอยู่ที่ 2-5 นาที ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 5: แสดงข้อความด้านล่าง เลือก ตกลง

เลือกออกเพื่อปิดเครื่องมือการติดตั้ง

คำแนะนำในการติดตั้ง Photoshop CC 2020 FULL CRACK

crack photoshop 2020

ดังนั้นคุณรู้อยู่แล้วว่า Photoshop 2020 Full คืออะไร มีฟีเจอร์อะไรบ้าง และวิธีการติดตั้ง. ดาวน์โหลดเดี๋ยวนี้เพื่อใช้งาน. หากคุณต้องการความช่วยเหลือใด ๆ คุณสามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่างสำหรับเรา. ขอให้โชคดีกับการติดตั้งของคุณ.

(**) ดูเพิ่มเติม: Adobe Photoshop CC 2021 แบบพกพาเต็มรูปแบบ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x