ดาวน์โหลดโปรแกรม nitro pro 10 ฟรี

Nitro Pro เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับการสร้าง แก้ไข และแปลงเอกสาร PDF โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Nitro Pro 10 เวอร์ชันคีย์ที่อัปเดตใหม่นี้จะมีคุณสมบัติใหม่มากมาย นี่อาจเป็นซอฟต์แวร์แก้ไข PDF ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและธุรกิจของคุณใช่หรือไม่ บทความวันนี้ Thaitech365.com จะแนะนำฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์ของ Nitro Pro 10 เวอร์ชันใหม่นี้ พร้อมรองรับลิงก์ดาวน์โหลดและมอบคีย์ Nitro Pro 10

ขอแนะนำ Nitro Pro 10 

Nitro Pro เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับการสร้าง แก้ไข และแปลงเอกสาร PDF Nitro Pro มีเครื่องมือสร้าง PDF ที่ใช้งานง่ายขึ้น ช่วยให้คุณสร้าง PDF จากเอกสารอย่าง Word ที่สามารถแก้ไขได้ใหม่ใน Nitro ด้วยเครื่องมือแก้ไขข้อความอันทรงพลัง

Key Nitro Pro 10 Edition เป็นเครื่องมือแก้ไข PDF ที่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริงพร้อมประสิทธิภาพที่ดีที่สุด Nitro Pro 10 มีเครื่องมือที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อสร้าง แก้ไข ดู และลงนามใน PDF อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นซอฟต์แวร์ PDF แบบ Cloud-Based จึงมีความเสถียรสูง

Nitro Cloud เข้ากันได้กับเว็บเบราว์เซอร์ทั้งหมด คุณสามารถเพิ่มข้อความ กราฟิก และการจัดหน้าพร้อมกับคุณสมบัติสำหรับความเข้ากันได้สากล เช่นเดียวกับ Adobe Acrobat Pro มันสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบ Microsoft Office รวมถึง JPEG (ที่มีความหนาแน่นของภาพ), PNG, TIFF และไฟล์ข้อความ

คุณสมบัติของ Nitro Pro 10

Nitro Pro 10 Edition เป็นเครื่องมือแก้ไข PDF ที่สมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพสูงสุด ประกอบด้วยเครื่องมือทั้งหมดที่จำเป็นในการสร้าง แก้ไข ดู และลงนามใน PDF อย่างมีประสิทธิภาพ นี่คือคุณสมบัติที่อัปเดตล่าสุด

คุณสมบัติของ Nitro Pro 10

สร้างและผสาน

ด้วย Key Nitro Pro 10 คุณจะสามารถรวมไฟล์ PDF หลายไฟล์หรือเอกสารอื่นๆ เข้าเป็นไฟล์ PDF ไฟล์เดียวได้ รองรับรูปแบบไฟล์มากกว่า 300 รูปแบบ ดังนั้นจึงไม่มีข้อจำกัด ด้วยคุณสมบัตินี้ การสร้างไฟล์ PDF นั้นง่ายมาก คุณยังสามารถสร้างไฟล์ PDF ได้โดยตรงจากเครื่องสแกนหรือแอพพลิเคชั่นที่พิมพ์ได้

แปลงไฟล์ PDF อย่างง่ายดาย

ประเด็นหนึ่งที่ซอฟต์แวร์อื่นๆ ล้มเหลวคือการแปลงไฟล์ PDF ด้วย Nitro Pro 1 ผู้ใช้จะสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็นและจาก Office Word, Excel, PowerPoint, Outlook และไฟล์ประเภทอื่นๆ ได้อีกมากมาย อะไรจะดีไปกว่าเมื่อเอกสารที่แปลงแล้วจะมีลักษณะเหมือนต้นฉบับที่มีแบบอักษร การจัดรูปแบบและรูปภาพเหมือนกัน

ด้วยปลั๊กอิน Microsoft Outlook ผู้ใช้จะสามารถแปลงไฟล์แนบอีเมลและแม้แต่โฟลเดอร์เป็น PDF ได้ เมื่อทำการแปลง ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะแปลงเอกสารแต่ละหน้าหรือหลายหน้าเป็นไฟล์ PDF หรือรูปภาพ การแปลงไฟล์ PDF หลายไฟล์เป็นรูปภาพหรือไฟล์ Ms Office เราสามารถทำได้ในขั้นตอนเดียว

แก้ไข PDF อย่างมืออาชีพ

Key Nitro Pro 10 รองรับคุณสมบัติการแก้ไขที่ทุกคนสามารถแก้ไข PDF ได้ การแก้ไขข้อความและรูปภาพทำได้ง่ายมาก การแทรก การแยก และการหมุนหน้าทำได้ง่ายมาก คุณสามารถคัดลอกและวางข้อความลงในเอกสารสำนักงานได้ ผู้ใช้สามารถใส่เลขหน้า โลโก้ ลายน้ำ บุ๊คมาร์ค และอื่นๆ การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) ช่วยให้คุณเปลี่ยนเอกสารที่สแกนเป็น PDF ที่ค้นหาและแก้ไขได้

คุณสมบัติของ Nitro Pro 10

ตรวจสอบ PDF กับผู้ทำงานร่วมกัน

ด้วยเวอร์ชันใหม่นี้ ทุกคนจะสามารถดูไฟล์ PDF และเพิ่มความคิดเห็นและบันทึกให้กันและกันได้ มีมาร์กอัปและเครื่องมือแก้ไขที่ใช้งานง่ายมากมายเพื่อให้มั่นใจว่ามีการควบคุมเวอร์ชันที่ถูกต้อง การเปรียบเทียบเอกสาร PDF นั้นง่ายมากเช่นกัน ความแตกต่างจะได้รับการวิเคราะห์อย่างรวดเร็วทำให้กระบวนการตรวจสอบรวดเร็ว

กรอก ลงชื่อ และรักษาความปลอดภัยไฟล์ PDF

Nitro Pro 10 ทำให้ง่ายต่อการกรอก ลงชื่อ รักษาความปลอดภัย และรับรองเอกสาร PDF ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่เป็นความลับของคุณยังคงปลอดภัย คุณจะพบคำหรือวลีได้ง่ายๆ ในปุ่ม Nitro Pro 10 คุณสามารถใช้คุณสมบัตินี้เพื่อค้นหาและลบข้อมูลที่ไม่จำเป็น เพื่อความเป็นส่วนตัว สามารถรักษาความปลอดภัยเอกสารด้วยรหัสผ่านและการอนุญาตที่จำกัด เอกสารสามารถรักษาความปลอดภัยได้ด้วยการเข้ารหัสแบบ Ironclad 256 บิตและ Microsoft RMS

ทำงานได้จากทุกที่

บริการคลาวด์ของ Nitro ช่วยให้ทำงานร่วมกันได้เร็วขึ้นจากทุกอุปกรณ์ แปลง บีบอัด รวม แชร์ และเซ็นเอกสารของคุณได้ทุกที่ด้วยเว็บเบราว์เซอร์

 • ใช้งานง่าย (UI แบบริบบิ้น)
 • ไม่เคยติด
 • แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบ Microsoft Office
 • แปลงไฟล์ PDF เป็นรูปภาพและไฟล์ข้อความ (คุณยังสามารถกำหนดความหนาแน่นของรูปภาพได้)
 • รองรับ OCR สำหรับการแก้ไขและบันทึกเอกสาร
 • Nitro Cloud Integration (คุณสมบัติการทำงานร่วมกัน)
 • เซ็นเอกสาร PDF
 • เพิ่มสื่อในเอกสาร PDF
 • ขั้นตอนการดำเนินการ
 • รองรับ PDF / A
 • การกู้คืนอัตโนมัติ
 • Microsoft RMS ในตัว
 • คุณสมบัติและเครื่องมือที่ทรงพลังยิ่งขึ้น

ข้อกำหนดของระบบสำหรับ Nitro Pro 10

 • โปรเซสเซอร์: โปรเซสเซอร์ 32 บิตหรือ 64 บิต 1 GHz หรือเร็วกว่า
 • RAM: 500MB RAM
 • พื้นที่ดิสก์: 300 MB
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10, 8.1, 8 และ 7

Download nitro pdf full crack

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ตามลิงก์ด้านบนแล้ว ให้คลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือกแตกไฟล์ที่นี่เพื่อแตกไฟล์ คุณจะมี 2 โฟลเดอร์ที่เกี่ยวข้องกับ 2 เวอร์ชัน 64 บิต: Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 x64 และ 32 บิต Nitro Pro Enterprise 13.9 .1.155 x84 เลือกเวอร์ชันที่เหมาะสม

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป เข้าถึงไฟล์ที่แยกแล้วและดับเบิลคลิกที่ไฟล์ nitro_pro13_x64 เพื่อเปิด

Download nitro pdf full crack

ขั้นตอนที่ 3: ในหน้าต่างการตั้งค่าที่ปรากฏขึ้น ให้คลิกปุ่มติดตั้งเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์

Download nitro pdf full crack

ขั้นตอนที่ 4: ตอนนี้รอสักครู่เพื่อให้กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ จากนั้นในหน้าต่างการแจ้งเตือน Completed the Nitro Pro Setup Wizard ให้ยกเลิกการเลือก Launch Nitro Pro now แล้วคลิก Finish เพื่อเสร็จสิ้น

Download nitro pdf full crack

คำแนะนำในการเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Nitro Pro

ขั้นตอนที่ 1: เข้าถึงไฟล์ที่แตกแล้ว จากนั้นไปที่ส่วน Crack แล้วคุณจะพบไฟล์ Patch คัดลอกไฟล์นี้และวางลงในไดเร็กทอรีการติดตั้งของซอฟต์แวร์ Nitro Pro โดยปกติเส้นทางจะมีที่อยู่ “C:\Program Files\Nitro\Pro\13”

Download nitro pdf full crack

โปรดไปที่ลิงก์ที่แสดงด้านล่างเพื่อเข้าถึงส่วนการตั้งค่าของ Nitro คลิกขวาที่นี่และเลือกวางเพื่อวางไฟล์ Patch

Download nitro pdf full crack

ขั้นตอนที่ 2: หน้าต่างการแจ้งเตือนการเข้าถึงโฟลเดอร์ปลายทางถูกปฏิเสธจะปรากฏขึ้น ที่นี่คุณคลิกดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการต่อ

ขั้นตอนที่ 3: ที่ไฟล์ Patch ที่อยู่ในโฟลเดอร์การติดตั้ง Nitro คลิกขวาแล้วเลือก Run as administrator

Download nitro pdf full crack

ขั้นตอนที่ 4: ในหน้าต่างแอปพลิเคชันที่ปรากฏขึ้น ให้คลิกปุ่ม Patch หากคุณเห็นข้อความ PATCHING DONE ปรากฏขึ้น แสดงว่าซอฟต์แวร์ Nitro ได้รับการเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้ว

Download nitro pdf full crack

ด้านบนนี้เป็นข้อมูลพื้นฐานบางส่วนเกี่ยวกับ Nitro Pro และคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับขั้นตอนในการดาวน์โหลด ติดตั้ง และเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ อาจกล่าวได้ว่า Nitro เป็นโซลูชั่นชั้นนำสำหรับการสร้าง แก้ไข และแปลงไฟล์ PDF ในปัจจุบัน หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์ได้สำเร็จ!
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x