MiniTool Power Data Recovery 6.8 Full Key – กู้คืนข้อมูลที่เกิดจากการลบและโกสต์พาร์ติชั่นที่ไม่ถูกต้อง

ในกระบวนการใช้คอมพิวเตอร์ จะมีบางครั้งที่เราลบข้อมูลที่ไม่ถูกต้อง หากคุณต้องการกู้คืน คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์พิเศษได้. ในบทความของวันนี้ เราจะมาแนะนำคุณเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ MiniTool Power Data Recovery 6.8 เวอร์ชันเต็ม. มาดูกันว่าซอฟต์แวร์นี้มีฟีเจอร์อะไรบ้าง.

MiniTool Power Data Recovery คืออะไร

MiniTool Power Data Recovery คืออะไร

MiniTool Power Data Recovery เป็นโซลูชันการกู้คืนข้อมูลระดับมืออาชีพ. ผู้ใช้สามารถกู้คืนข้อมูลที่สูญหายจากฮาร์ดไดรฟ์ ซีดี/ดีวีดี เมมโมรี่การ์ด แฟลชไดรฟ์ USB ฯลฯ ได้อย่างรวดเร็ว.

นอกจากนี้ แอปพลิเคชันนี้ยังสามารถกู้คืนข้อมูลได้ในหลายกรณี เช่น การลบโดยไม่ตั้งใจ พาร์ทิชันที่ฟอร์แมต/ถูกลบ/เสียหาย. ด้วยการผสานรวม MiniTool Data Recovery Boot Disk ผู้ใช้ยังสามารถบูตคอมพิวเตอร์ได้โดยตรงเพื่อรับข้อมูลกลับมาหลังจากที่ฮาร์ดไดรฟ์หรือระบบล่ม.

ในเวอร์ชันที่อัปเดตนี้ แอปพลิเคชันยังรองรับไฟล์ RAW ที่หลากหลาย รวมถึง: M4V, 3G2, WTV, WRF, PPS, DPS และแม้แต่ฮาร์ดไดรฟ์ที่ใช้เซกเตอร์ 4096 B. มีโหมดการกู้คืน 5 โหมดให้ผู้ใช้เลือกได้อย่างอิสระ ได้แก่:

 • Undelete Recovery
 • Damaged Partition Recovery
 • Lost Partition Recovery
 • Digital Media Recovery
 • CD & DVD Recovery

คุณสมบัติที่สำคัญบางประการของ MiniTool Power Data Recovery

 • โหมด Undelete Recovery

โมดูลนี้เน้นการกู้คืนไฟล์และโฟลเดอร์ที่ถูกลบ. ด้วยการใช้โมดูล Undelete Recovery คุณสามารถลบไฟล์กลับจาก Recycle Bin และแม้กระทั่งไฟล์ที่ถูกลบโดยใช้ปุ่ม Shift + Delete.

Undelete Recovery รองรับระบบไฟล์ FAT12/16/32, VFAT และ NTFS. นอกจากนี้ยังรองรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่หลากหลาย เช่น ฮาร์ดไดรฟ์ แฟลชไดรฟ์ เมมโมรี่การ์ด หรือแฟลชการ์ด. ในการกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากซีดี/ดีวีดี โปรดใช้โมดูลการกู้คืนซีดีและดีวีดี.

 • โหมด Damaged Partition Recovery

นี่คือโหมดการกู้คืนที่ทรงพลังที่สุดใน MiniTool Power Data Recovery. โมดูลนี้เน้นการกู้คืนข้อมูลจากพาร์ติชั่นที่เสียหายหรือฟอร์แมตแล้ว. ตัวอย่างเช่น หากไดรฟ์แสดงเป็น RAW และ Windows ถามว่า “คุณต้องการฟอร์แมตไดรฟ์นี้หรือไม่”. ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้โดยใช้โหมดนี้.

 • โหมด Lost Partition Recovery

โมดูลนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยคุณในการกู้คืนข้อมูลหลังจากพาร์ทิชันสูญหายหรือถูกลบ. ผู้ใช้สามารถลบพาร์ติชั่นที่สำคัญโดยไม่ตั้งใจในขณะที่ใช้ซอฟต์แวร์การจัดการพาร์ติชั่น. นอกจากนี้ยังสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อผู้ใช้ติดตั้ง Windows ใหม่ลงในฮาร์ดไดรฟ์.

กล่าวคือ หากคุณไม่พบพาร์ติชั่นใน Damaged Partition Recovery ให้ใช้โมดูลนี้เพื่อรับข้อมูลกลับคืนมา.

 • โหมด Digital Media Recovery

นี่คือโหมดที่ช่วยให้ผู้ใช้กู้คืนข้อมูลจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลดิจิทัลในทุกสถานการณ์. โหมดนี้รองรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลต่อไปนี้: แฟลชไดรฟ์ แฟลชการ์ด การ์ดหน่วยความจำ iPod และเมมโมรี่สติ๊ก. เน้นการกู้คืนไฟล์รูปภาพ วิดีโอ และไฟล์เสียงที่สูญหายหรือถูกลบ. นอกจากนี้ Digital Media Recovery ยังรองรับการกู้คืนไฟล์ RAW ในกล้องดิจิตอลอีกด้วย

 • โหมด CD/DVD Recovery

โหมดนี้ช่วยให้ผู้ใช้กู้คืนข้อมูลจากCD/DVD. ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อกู้คืนไฟล์ที่สูญหายและถูกลบจากซีดี/ดีวีดีที่เสียหายหรือมีรอยขีดข่วน. นอกจากนี้ โมดูลนี้ยังสามารถกู้คืนข้อมูลจากซีดีและดีวีดีทุกประเภท เช่น CD-ROM, CD-R, CD-RW, DVD-ROM, DVD-R และ DVD- RW รวมถึง RW ให้ฟอร์แมตอย่างรวดเร็ว.

Link download MiniTool Power Data Recovery 6.8

โปรดคลิกที่ลิงค์ต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด MiniTool Power Data Recovery 6.8:

 • Link 4share
 • Link Mega

คำแนะนำในการติดตั้งและ Active MiniTool Power Data Recovery

 • ดาวน์โหลดและแตกไฟล์
 • เรียกใช้ไฟล์ติดตั้งและติดตั้งตามปกติ
 • ออกจากซอฟต์แวร์เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น
 • คัดลอกและแทนที่ไฟล์ (x86 หรือ x64) ในโฟลเดอร์แคร็กลงในไดเร็กทอรีการติดตั้ง
 • สมบูรณ์

MiniTool Power Data Recovery 6.8 มีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมมากมายที่หลายคนเลือกใช้. หวังว่าบทความนี้จะช่วยคุณเลือกซอฟต์แวร์กู้คืนข้อมูลสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ. ขอบคุณที่ติดตามบทความครับ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x