ดาวน์โหลด MiniTool Partition Wizard Full Crack + Key 2021

แน่นอนว่าผู้ใช้ทุกคนเมื่อใช้คอมพิวเตอร์ต้องการให้คอมพิวเตอร์ทำงานแบบยืมตัว. ในการทำเช่นนี้ คุณต้องทราบถึงความสมบูรณ์ของฮาร์ดไดรฟ์และสามารถใช้ประโยชน์จากไดรฟ์ได้อย่างเต็มที่. ดังนั้นเราจะจัดการและแบ่งพาร์ติชั่นไดรฟ์ให้ดีที่สุดได้อย่างไร วันนี้เราจะมาแนะนำให้คุณรู้จักกับแอปพลิเคชั่น MiniTool Partition Wizard Full Crack + Key 2021. ซอฟต์แวร์แบ่งพาร์ติชั่นฮาร์ดดิสก์ฟรีที่ดีที่สุดที่ผู้คนนับล้านใช้.

MiniTool Partition Wizard

เกี่ยวกับซอฟต์แวร์คีย์ตัวเต็ม MiniTool Partition Wizard

MiniTool Partition Wizard เป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในซอฟต์แวร์แบ่งพาร์ติชั่นฮาร์ดไดรฟ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบัน. นอกจากคุณสมบัติการแบ่งพาร์ติชั่นดิสก์ทั่วไปแล้ว มันยังทำหน้าที่อื่นๆ ได้อีกด้วย. ตัวอย่างเช่น ตรวจสอบระบบไฟล์ ฟอร์แมตพาร์ติชั่น จัดตำแหน่งพาร์ติชั่น SSD วัดประสิทธิภาพ… น่าสนใจมาก.

สำหรับ MiniTool Partition Wizard เวอร์ชัน 12.5 คุณจะประหลาดใจมาก. เพราะนอกจากฟีเจอร์ที่โดดเด่นแล้ว อินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรยังใช้งานง่ายมาก. คุณสามารถปรับแต่งการจัดเรียงด้วยปุ่มที่จัดเรียงอย่างชาญฉลาด. ผู้ใช้สามารถปรับขนาดพาร์ติชั่นได้. การนำความสะดวกสบายมาทำให้ผู้ใช้สามารถนำไปใช้กับพาร์ติชั่นระบบได้อย่างรวดเร็ว.

คุณสมบัติเด่นที่ MiniTool Partition Wizard 12.5

ตัวช่วยสร้างพาร์ติชัน MiniTool เป็นซอฟต์แวร์ฟรี แต่ไม่ใช่เพื่อให้คุณสมบัติของมันด้อยกว่า. ซอฟต์แวร์ Mini Partition มีคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่ด้อยกว่าเวอร์ชันที่ต้องชำระเงิน. ดังนั้นจึงดึงดูดผู้ใช้จำนวนมาก. มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นบางอย่างที่ MiniTool Partition Wizard Portable นำเสนอ.

2.1. MiniTool Partition Wizard Portable รองรับการจัดการพาร์ติชั่นดิสก์

คุณลักษณะเฉพาะของซอฟต์แวร์ minitool partition wizard crack คือความสามารถในการจัดการและแบ่งพาร์ติชั่นไดรฟ์ในวิธีที่ดีที่สุด. เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของไดรฟ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแก่ผู้ใช้. พวกเขามีความสามารถในการช่วยให้ผู้ใช้สร้าง ปรับขนาด หรือจัดรูปแบบพาร์ติชั่นได้อย่างยืดหยุ่น. แปลงจากดิสก์ MBR และ GPT ไปเป็นพาร์ติชั่นอื่นพร้อมกันโดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะสูญหาย.

2.2. MiniTool Partition Wizard Portable กู้คืนข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกเหนือจากคุณสมบัติทั่วไปแล้วคือการจัดการและแบ่งพาร์ติชั่นฮาร์ดไดรฟ์. ซอฟต์แวร์ Mini Partition ยังรองรับคุณสมบัติการกู้คืนข้อมูลที่สะดวกมาก. อนุญาตให้ผู้ใช้กู้คืนพาร์ติชั่นที่สูญหาย. ด้วยคุณสมบัตินี้ในซอฟต์แวร์แบ่งพาร์ติชั่นดิสก์ ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะสูญหายเมื่อทำการแบ่งพาร์ติชั่น. คุณลักษณะนี้ได้รับการชื่นชมจากผู้ใช้จำนวนมากเช่นกัน. นำความสะดวกในการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายได้อย่างง่ายดาย.

2.3. 12 Full Crack Support เครื่องมือโคลนไดรฟ์

คนส่วนใหญ่จำเป็นต้องทำการย้ายระบบหรือโคลนไดรฟ์ที่ใช้กันทั่วไปเมื่ออัพเกรดฮาร์ดไดรฟ์. เพื่อดำเนินการสำรองข้อมูลและอัปเกรด. เครื่องมือโคลนไดรฟ์จึงทำให้คุณสามารถดำเนินการสำรองข้อมูลได้ทันที. อนุญาตให้ผู้ใช้ดำเนินการกับไดรฟ์ใหม่โดยไม่ต้องเสียเวลาติดตั้งหน้าต่างและแอปพลิเคชันใหม่.

2.4. MiniTool Partition Wizard เครื่องมือตรวจสอบดิสก์แคร็กแบบเต็ม

คุณลักษณะพิเศษที่ค่อนข้างจะกล่าวถึงในซอฟต์แวร์ตัวช่วยสร้างพาร์ติชันเครื่องมือขนาดเล็กคือเครื่องมือตรวจสอบดิสก์ที่ครอบคลุม. เครื่องมือวิซาร์ดพาร์ติชั่นช่วยให้ผู้ใช้สามารถวัดความเร็วในการเขียนและอ่านของไดรฟ์. วิเคราะห์กิจกรรมและการใช้งานดิสก์. แก้ไขข้อผิดพลาดของระบบไฟล์และตรวจหาเซกเตอร์เสียที่ส่งผลต่อไดรฟ์.

2.5. ตัวช่วยสร้างพาร์ติชันการทำงานที่ปลอดภัย

ด้วยซอฟต์แวร์ Partition Wizard คุณจะไม่ต้องกังวลกับการคลิกโดยไม่ตั้งใจและทำให้ข้อมูลเสียหาย. เพราะเมื่อเลือกการกระทำที่จะดำเนินการ คุณจะต้องรอการตอบกลับ. หากคุณไม่เปลี่ยนแปลง คุณสามารถคลิกปุ่มนำไปใช้เพื่อดำเนินการ. นี้จะหลีกเลี่ยงการกดผิดพลาดทำให้ข้อมูลเสียหาย. ด้วยคุณสมบัตินี้ การทำงานบนไดรฟ์จึงมีความปลอดภัยมากขึ้น ป้องกันข้อมูลเสียหาย.

ต้องมีการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์เมื่อดาวน์โหลด MiniTool Partition Wizard 12.5

เพื่อให้ซอฟต์แวร์ตัวช่วยสร้างพาร์ติชันทำงานบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์และแล็ปท็อปของคุณตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10, 8.1, 8, 7, XP (32บิต, 64บิต)
 • หน่วยประมวลผล: อย่างน้อย 1Ghz
 • หน่วยความจำ RAM: 512MB หรือมากกว่า
 • การ์ดแสดงผล: อย่างน้อย 128MB

ดาวน์โหลด MiniTool Partition Wizard 12.5 Full Crack + Key 2021

หากคอมพิวเตอร์ของคุณตรงตามข้อกำหนดการกำหนดค่าข้างต้น คุณสามารถใช้ลิงก์ที่เราให้ไว้ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ MiniTool Partition Wizard 12.5.

Download MiniTool Partition Wizard 12.5 Full Crack – Google Drive

คำแนะนำในการติดตั้ง Minitool partition wizard full

หลังจากดาวน์โหลด Minitool Partition Portable สำเร็จแล้ว คุณต้องดำเนินการตามขั้นตอนการติดตั้งเพิ่มเติมจึงจะสามารถใช้งานได้

 • ขั้นตอนที่ 1: หลังจากดาวน์โหลด MiniTool Partition Wizard 12.5 ให้ทำการแตกซอฟต์แวร์ด้วย Winrar
 • ขั้นตอนที่ 2: หลังจากแตกไฟล์แล้ว ให้ดำเนินการเรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง
 • ขั้นตอนที่ 3: จากนั้นหน้าต่างจะปรากฏขึ้น คลิก English จากนั้นคลิก OK.
คำแนะนำในการติดตั้ง MiniTool Partition Wizard 12.5 full crack
 • ขั้นตอนที่ 4: ดำเนินการลบเครื่องหมายในช่อง Advertising และคลิก Next.
คำแนะนำในการติดตั้ง MiniTool Partition Wizard 12.5 full crack
 • ขั้นตอนที่ 5: หน้าต่างใหม่จะปรากฏขึ้น คลิก English language จากนั้นคลิก Next.
คำแนะนำในการติดตั้ง MiniTool Partition Wizard 12.5 full crack
 • ขั้นตอนที่ 6: ตอนนี้คุณสามารถเก็บเส้นทางแล้วกด Install
คำแนะนำในการติดตั้ง MiniTool Partition Wizard 12.5 full crack
 • ขั้นตอนที่ 7: จากนั้นรอให้ซอฟต์แวร์ติดตั้งเสร็จ

หลังจากติดตั้งซอฟต์แวร์แคร็กตัวช่วยสร้าง MiniTool Partition Wizard 12.5 แบบเต็มแล้ว คุณจะสามารถใช้งานได้อย่างอิสระ. สัมผัสประสบการณ์คุณสมบัติที่ซอฟต์แวร์นี้มีให้. คุณสมบัติพิเศษคือในซอฟต์แวร์นี้ เราไม่จำเป็นต้องทำตามขั้นตอนการแคร็ก.

หวังว่าบทช่วยสอนของเราจะช่วยคุณที่กำลังประสบปัญหาในการดาวน์โหลด MiniTool Partition Wizard 12.5 ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว. หากคุณยังไม่รู้วิธีใช้ MiniTool Partition Wizard คุณสามารถแสดงความคิดเห็นด้านล่าง เราจะสนับสนุนคุณ!
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x