ดาวน์โหลด microsoft visual c++ เวอร์ชันเต็ม

Microsoft visual c++ เป็นซอฟต์แวร์ที่ต้องติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณต้องการใช้แอปพลิเคชันที่พัฒนาบนแพลตฟอร์ม Net Framework เช่น เกม เครื่องมือการจัดการสินค้าคงคลัง เป็นต้น. มาเรียนรู้ถึงความสำคัญของ visual c++ และวิธีดาวน์โหลด microsoft visual c++ เวอร์ชันเต็มลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ.

ดาวน์โหลด microsoft visual c++ เวอร์ชันเต็ม

Microsoft visual c++ คืออะไร?

Microsoft Visual C++ เป็นสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบรวม (IDE) ที่ใช้เพื่อสร้างแอปพลิเคชัน Windows โดยใช้ภาษาการเขียนโปรแกรม C, C++ และ C++/CLI.

เดิมทีเป็นผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลน แต่ขณะนี้ได้รวมเป็นส่วนหนึ่งของ Microsoft Visual Studio แล้ว. มีแอปพลิเคชันเดียวสำหรับนักพัฒนาที่เขียน แก้ไข ทดสอบ และดีบักโค้ดของตน.

สภาพแวดล้อมการเขียนโปรแกรมรวมถึงการเข้าถึงไลบรารีรหัสที่ใช้ร่วมกันจำนวนมาก ทำให้นักพัฒนาสามารถใช้รหัสที่พัฒนาขึ้นสำหรับขั้นตอนเฉพาะแทนที่จะต้องเขียนเอง. รหัสที่ใช้ร่วมกันนั้นมาในรูปแบบของไลบรารีลิงก์แบบไดนามิก (DLL) ซึ่งเป็นไฟล์ DLL ประเภทหนึ่งที่มักจะหายไปหรือเสียหายในคอมพิวเตอร์ Windows 10.

เหตุใดจึงติดตั้ง Microsoft visual c++ บนคอมพิวเตอร์

เพราะหากคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้ติดตั้ง Microsoft visual c++ เวอร์ชันใดๆ ไว้ แอปพลิเคชันทั้งหมดที่ใช้ Net Framework พื้นฐานจะไม่สามารถทำงานได้.

สามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ว่าหากแอปพลิเคชันเขียนด้วย C/C++, C#… หากแอปพลิเคชันต้องการทำงานบนระบบปฏิบัติการ windows จะต้องพึ่งพาไลบรารี Net Framework.

Microsoft visual c++ ใดที่เป็นส่วนหนึ่งของไลบรารี Net Framework นั้น อย่างไรก็ตาม มันถูกพัฒนาอย่างอิสระเพื่อรองรับแอพพลิเคชั่นที่ยืดหยุ่นมากขึ้น. เงื่อนไขที่จำเป็นและเพียงพอที่จะไม่ได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดสำหรับแอปพลิเคชันเกมคือ คอมพิวเตอร์ของผู้ใช้ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ 2 ตัวอย่างครบถ้วน ได้แก่ Net Framework และ Microsoft visual c++.

ควรใช้ Microsoft visual c++ เวอร์ชันใด

นี่เป็นคำถามที่ผู้ใช้หลายคนถามเพราะขณะนี้ Microsoft มีเวอร์ชัน Visual c++ มากเกินไปและมีเวอร์ชันเฉพาะ:

ภาพ c++ 6.0, ภาพ c++ 2005, ภาพ c++ 208, ภาพ c++ 2010, ภาพ c++ 2012, ภาพ c++ 2013…

เวอร์ชัน Visual c++ ใช้อย่างเคร่งครัดกับแต่ละแอปพลิเคชันที่สนับสนุนโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นหรือขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการ กล่าวคือ:

  • หากใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 10 คุณควรใช้ Visual C ++ Redistributables 2012 และ 2013
  • หากใช้ระบบปฏิบัติการ Windows 7 ควรใช้ Visual C ++ 2005 หรือ 2008
  • หากใช้ระบบปฏิบัติการ WinXP ควรใช้ visual c++ 6.0
  • บางครั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณสามารถติดตั้ง Visual C++ ได้หลายเวอร์ชัน เนื่องจากแต่ละแอปพลิเคชันอาจต้องใช้เวอร์ชันที่แตกต่างกัน

กล่าวโดยย่อ การพิจารณาเวอร์ชันของ Visual C++ ขึ้นอยู่กับแอปพลิเคชันที่ต้องการและระบบปฏิบัติการที่คุณใช้. หมายเหตุ มีความแตกต่างระหว่าง Visual C++ รุ่น 32 บิตและ 63 บิต.

วิธีดาวน์โหลด microsoft visual c++ ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฉันจะแสดงรายการ microsoft visual c++ เวอร์ชันที่มีอยู่ทั้งหมดและลิงก์ดาวน์โหลดโดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้. คุณควรเลือกเวอร์ชันที่ถูกต้องเพื่อติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ.

  • MICROSOFT VISUAL C++ 6.0 

นี่เป็นเวอร์ชันต่ำสุดที่ Microsoft สนับสนุนไลบรารี Visual c++ นี้ แอปพลิเคชันและซอฟต์แวร์เก่าที่ไม่ได้รับการอัพเดตเป็นเวลานานจะต้องใช้ไลบรารี C++ 6.0 นี้.

  • MICROSOFT VISUAL C++ 2005

เวอร์ชันนี้เหมาะสำหรับประเภทเกมออฟไลน์ เช่น เกม dota, warcraft, raids หรือแอปพลิเคชันการจัดการสินค้าคงคลัง.หมายเหตุ มี 2 เวอร์ชัน 32 บิตและ 64 บิต ผู้ใช้ควรตรวจสอบระบบปฏิบัติการในคอมพิวเตอร์ที่ตนติดตั้ง.

  • MICROSOFT VISUAL C++ 2008

นี่คือ microsoft visual c++ เวอร์ชันที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปัจจุบัน. มันเข้ากันได้กับเกมออนไลน์ เกมออฟไลน์ แอพพลิเคชั่นการจัดการ ซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอเกือบทุกประเภท… ผู้ใช้ควรดาวน์โหลดและติดตั้งเวอร์ชัน microsoft visual c++ 2008 บนคอมพิวเตอร์ของตน.

  • MICROSOFT VISUAL C++ 2013 

เวอร์ชันนี้ไม่ค่อยได้ใช้และมีเกมสมัยใหม่เพียงไม่กี่ประเภทที่คุณต้องติดตั้ง.

  • MICROSOFT VISUAL 2015 

ในทำนองเดียวกัน เวอร์ชัน visual c++ 2015 นั้นไม่ได้รับความนิยมมากนัก และผู้ใช้จำเป็นต้องติดตั้งก็ต่อเมื่อแอปพลิเคชันต้องการเวอร์ชัน visual c++ 2015 ที่ถูกต้องเท่านั้น.

นี่คือลิงค์สำหรับดาวน์โหลด microsoft visual c++ ทุกเวอร์ชันที่แอพพลิเคชั่นและซอฟต์แวร์จำนวนมากต้องการมากที่สุดในปัจจุบัน. โปรดเลือกรุ่นที่ถูกต้องและติดตั้งสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x