Microsoft Toolkit – ซอฟต์แวร์แคร็ก Windows และ Office

Microsoft Toolkit เป็นตัวกระตุ้นอเนกประสงค์ที่ใช้ในการเปิดใช้งาน Microsoft Office (Microsoft Office 2016, 2013, 2019, 2007,…) และ Microsoft Windows (Win 10, 8, 8.1, 7). จากนี้ไปคุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของ activators แยกกันสองตัวอีกต่อไป เพียงแค่ Microsoft Toolkit. 

ง่ายและรวดเร็ว Microsoft Toolkit สามารถเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการและซอฟต์แวร์ Microsoft office. เมื่อพูดถึง Microsoft Toolkit มีคุณสมบัติพิเศษมากมาย สิ่งสำคัญคือสามารถให้รหัสผลิตภัณฑ์ของแท้แก่คุณได้. ในสองวิธี: การใช้วิธีเซิร์ฟเวอร์ KMS และการใช้ EZ Activator ซึ่ง Microsoft Toolkit จะช่วยให้คุณเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์ MS ได้ฟรีโดยสมบูรณ์.

สิ่งที่ผู้ใช้สงสัยคือมีเวอร์ชันใดบ้าง. ตอบคำถามนี้ มันมีสองเวอร์ชัน: ออนไลน์และออฟไลน์. ไม่ว่าจะมีอินเทอร์เน็ตหรือไม่ ผู้ใช้ยังคงสามารถใช้ MS Toolkit ที่ยอดเยี่ยมนี้เพื่อเปิดใช้งานได้.

Microsoft Toolkit มาพร้อมกับวิธีการเปิดใช้งานสองวิธี. หนึ่งคือ mod เซิร์ฟเวอร์ KMS ที่ใช้ใน KMSPico. อีกทางเลือกหนึ่งคือ EZ Activator. ทั้งสองวิธีนี้ปลอดภัยและคุณสามารถไว้วางใจได้. มาดูกันว่า Microsoft Toolkit มีความพิเศษอย่างไร.

จุดเด่นของ MICROSOFT TOOLKIT

หลายโมดูล

Microsoft Toolkit มีโมดูลมากมาย ซึ่งหมายความว่าจะสนับสนุนวิธีการเปิดใช้งานต่างๆ มากมาย. ดังที่เราได้กล่าวไปแล้ว มันเปิดใช้งาน Windows และ Office ผ่าน KMSAuto หรือ EZ Activator. คุณจะสามารถเลือกโมดูลการเปิดใช้งานได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องมีเงื่อนไขใดๆ.

ด้วยการเป็นเจ้าของ Microsoft Toolkit คุณสามารถเปิดใช้งานเวอร์ชันระบบปฏิบัติการ Windows ของ Win 10, Win 8, 8.1 และ Win 7. การเปิดใช้งาน Win 7 ถึง Win 10 ก็ได้รับอนุญาตเช่นกันหากคุณต้องการทำเช่นนั้น. และแน่นอน คุณสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งาน Microsoft Office เวอร์ชันใดก็ได้ตั้งแต่ 2003 ถึง 2016.

สนับสนุน N-BIT

ไม่ว่าคุณจะใช้โปรเซสเซอร์แบบ 32 บิตหรือ 64 บิตก็เป็นเรื่องง่ายเพราะ Microsoft Toolkit รองรับโปรเซสเซอร์ทั้งสองนี้. ผู้ใช้สามารถใช้เครื่องมือนี้ได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกังวลกับปัญหาระหว่างการใช้งาน. 

เปิดใช้งานทั้งออนไลน์และออฟไลน์

คุณรู้สึกกังวลเพราะในเวอร์ชันเก่าของ Microsoft Toolkit คุณจะต้องมีอินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งาน. มันไม่สะดวกใช่ไหม. ดังนั้นตอนนี้ ดาวน์โหลด MS Toolkit เวอร์ชันใหม่หรืออัปเดตเวอร์ชันเหล่านี้ นักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้ทำให้การทำงานแบบออฟไลน์เป็นไปได้. และแน่นอน หากไม่มีอินเทอร์เน็ต คุณยังคงสามารถเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ Office และระบบปฏิบัติการ Windows ได้ด้วยตนเอง.

การแจ้งเตือนโดยตรง

ฟีเจอร์นี้จะแจ้งให้คุณทราบว่า Windows หรือ Office ของคุณเปิดใช้งานแล้วหรือไม่. การแจ้งเตือนโดยตรงนี้จะแจ้งให้คุณทราบผลการเปิดใช้งาน.ในกรณีที่การดำเนินการล้มเหลว คุณสามารถใช้วิธีอื่นได้.ข้อความนี้จะช่วยให้คุณเข้าใจสถานะของปัญหาได้อย่างรวดเร็ว. ผู้ใช้จะไม่ต้องทำตามขั้นตอนการทดสอบที่ซับซ้อน.

ฟรีไวรัส

ด้วยชุดเครื่องมือของ Microsoft ที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เลย มันจึงไม่มีไวรัสเลย. ต้องขอบคุณความสำเร็จของชุดเครื่องมือนี้เนื่องจากถูกสแกนโดย Virus Total และโปรแกรมสแกนไวรัสอื่นๆ. เรารับประกัน 100%.

ระบบค้นหาอัตโนมัติ

ระบบตรวจจับอัตโนมัติคืออะไร? นี่เป็นคุณสมบัติที่ทริกเกอร์จะตรวจจับระบบของคุณโดยอัตโนมัติ. คุณไม่จำเป็นต้องค้นหาว่าคอมพิวเตอร์ของคุณใช้ Office เวอร์ชันใด. Microsoft Toolkit จะตรวจหาโดยอัตโนมัติและให้แผนการเปิดใช้งานที่แม่นยำที่สุด.

การเปิดใช้งานความปลอดภัยที่แท้จริง

คุณเคยสับสนหรือไม่เมื่อ Microsoft เริ่มทำเครื่องหมาย Windows ของคุณว่าถูกตั้งค่าสถานะ. ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปเพราะ Microsoft Toolkit จะเปิดใช้งานอย่างปลอดภัยเสมอ. คุณจะไม่พบปัญหาใดๆ จากผู้เผยแพร่ Windows.

ไม่มีโฆษณา

ไม่สะดวกเท่าคู่แข่งรายอื่น Microsoft Toolkit ไม่มีโฆษณาประเภทใด. ดังนั้นเมื่อใช้และเปิดใช้งาน Office หรือ Windows คุณจะไม่ถูกรบกวนจากโฆษณา. เครื่องมือนี้ใช้งานได้ฟรี 100% และไม่มีโฆษณา ดังนั้นคุณจึงเปิดใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ.

อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถใช้ Microsoft Toolkit ได้อย่างอิสระโดยไม่มีข้อกำหนดใดๆ. แต่ก็ค่อนข้างง่ายเช่นกัน เนื่องจากข้อกำหนดขั้นต่ำของระบบในการใช้ Microsoft Toolkit นั้นค่อนข้างง่าย โดยเฉพาะ:

  • ผู้ใช้ต้องมี Pentium 3 หรือสูงกว่า
  • ต้องใช้ RAM อย่างน้อย 1GB
  • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์: 30 MB
  • ติดตั้ง .NET Framework 4.0 หรือใหม่กว่า

เรียกมันว่าข้อกำหนดเพราะถ้าคุณไม่มีสิ่งเหล่านี้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะประสบปัญหา. เนื่องจาก Microsoft Toolkit จะมีข้อบกพร่องเล็กน้อย ดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับข้อกำหนดขั้นต่ำเหล่านี้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ.

Download microsoft_toolkit

Download Microsoft Toolkit 2.6.5 – Google Drive: Here

หมายเหตุ: ก่อนบีบอัดไฟล์และติดตั้ง คุณต้องปิดใช้งาน Windows Defender ชั่วคราว. 

หลังจากดาวน์โหลดแล้ว ให้ใช้ซอฟต์แวร์ WinRAR เพื่อคลายการบีบอัด. โปรดทราบว่าคุณต้องคลายการบีบอัดก่อนใช้งาน เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด Pass ถูกแนบมาในไฟล์ดาวน์โหลดเมื่อทำการแตกไฟล์บีบอัด. 

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน

เรียกใช้ไฟล์ Microsoft Toolkit ด้วยสิทธิ์ Admin

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน

เลือก 1 หากคุณต้องการเปิดใช้งาน Office เลือก 2 หากคุณต้องการเปิดใช้งาน Windows

ซอฟต์แวร์จะรู้จัก Office เวอร์ชันที่ติดตั้งโดยอัตโนมัติ

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน

สลับไปที่แท็บ Activation เลือก “KMS Server Service” แล้วคลิก “Install”.

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน

จากนั้นคลิก “Activate”

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน

ข้อความปรากฏขึ้นตามที่แสดงด้านล่าง แสดงว่ากระบวนการเปิดใช้งานสำเร็จแล้ว

ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit และวิธีใช้งาน✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x