ดาวน์โหลด Microsoft Project 2019 ตัวเต็มได้ฟรีตลอดไป

มาเรียนรู้เกี่ยวกับ Microsoft Project 2019 ในบทความต่อไปนี้. เราไม่ลืมคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดและติดตั้ง Project 2019 Full Crack ฟรีล่าสุดในส่วนหลังของบทความ.

โครงการ 2019 คืออะไร?

โครงการ 2019 คืออะไร

เครื่องมือการวางแผนและการจัดการโครงการที่ทันสมัยที่ทำให้คุณควบคุมทุกอย่างได้ คุณเคยคิดเรื่องนี้หรือไม่? ลองนึกภาพว่าคุณสามารถควบคุมตัวแปรได้ดีมาก มีการจัดการงานที่เหมาะสม ทรัพยากรของคุณได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการใช้งานสูงสุด ดีไหม. แต่สิ่งที่คุณกำลังจินตนาการนั้นไม่ใช่ภาพลวงตาเพราะ MS Project 2019 รับรู้จริง ๆ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์. แต่สิ่งสำคัญที่ Project 2019 ได้ทำคือนำไปปรับใช้กับแนวทางปฏิบัติขององค์กรและการจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

เวอร์ชันล่าสุดนี้ไม่เหมือนกับเวอร์ชันก่อนๆ ตรงที่ผสานรวมกับคุณสมบัติที่สำคัญและน่าสนใจ. เพื่อตอบสนองปริมาณงานที่เพิ่มขึ้นในชีวิตสมัยใหม่ Project 2019 ได้นำความสามารถอันชาญฉลาดมาใช้อย่างเต็มที่ในกระบวนการจัดเรียง วิเคราะห์ และประเมินผลงานของคุณ. จากนั้นใช้เวลาสักครู่เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติใหม่ต่อไปนี้กับเรา.

มีอะไรใหม่ใน Microsoft Project 2019

2.1. โครงการ 2019 เชื่อมโยงงานโดยใช้เมนูแบบเลื่อนลง

หากคุณรู้สึกรำคาญที่ต้องจำ ID ที่ซับซ้อนของงานทุกครั้งที่ต้องการลิงก์ ตอนนี้กับ Project 2019 คุณไม่จำเป็นต้องรักษานิสัยนี้อีกต่อไป. ง่ายๆ ในคอลัมน์รุ่นก่อน ให้เลือกเซลล์ จากนั้นระบบจะแสดงรายการงาน.

นอกจากนี้ คุณยังจะเลื่อนไปยังงานที่ต้องการได้ง่ายขึ้นด้วยลักษณะลำดับชั้นและการจับคู่ที่ดีที่สุด. การเชื่อมโยงงานโดยใช้เมนูดรอปดาวน์เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิดที่สุด แต่ทำได้ดีมากใน Project 2019 การแยกประเภทงานทำได้ง่ายขึ้นด้วย เพราะคุณไม่จำเป็นต้องสร้างชื่องานแปลก ๆ อีกต่อไป.

2.2. ฟิลด์ชื่อสรุปงาน

แน่นอนว่ามันคงจะยากกับเควสต์ยาวๆ ใช่ไหม? แต่อย่ากังวลมากเกินไป. ตอนนี้ จะง่ายมากที่จะดูว่ามีการเยื้องงานใดๆ ในแผนโครงการหรือไม่. ด้วยฟิลด์ชื่อสรุปงาน โครงสร้างโครงการของคุณมีความชัดเจนยิ่งขึ้น. วัตถุประสงค์ โครงการ 2019 สร้างคุณลักษณะนี้เนื่องจากสรุปงานทำให้คุณสามารถแสดงชื่องานสรุปได้อย่างชัดเจน การเพิ่มฟิลด์นี้จะทำให้คุณเห็นโครงสร้างโครงการของคุณได้ชัดเจน.

เพียงไปที่ส่วนหัวของคอลัมน์แล้วคลิกขวา จากนั้นคลิก แทรกคอลัมน์ เลือก ชื่อสรุปงาน. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สำหรับมุมมองการใช้ทรัพยากร มีการกล่าวถึงคุณลักษณะนี้ว่าขาดไม่ได้. ลองนึกภาพเมื่อคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับงานแต่โชคไม่ดีที่มีงานอยู่ในรายการ จะเป็นอย่างไรถ้าคุณไม่มีฟิลด์ชื่อสรุปงาน. มาเพิ่มโรงเรียนกันเถอะและสัมผัสถึงความแตกต่างที่น่าทึ่งนี้.

2.3. ป้ายแถบเวลาและความคืบหน้าของงาน

เราได้รวบรวมบทวิจารณ์ของลูกค้าสำหรับเวอร์ชันต่อไปนี้ และผู้ใช้ส่วนใหญ่ขอ Time Bar และ Task Progress Sticker ขนาดใหญ่. แน่นอนว่า Project 2019 นี้ยังชื่นชมฟีเจอร์นี้มากกว่า. คุณมีสรุปไทม์ไลน์ของโครงการหรือไม่? เมื่อคุณมีแล้ว คุณจะทราบความคืบหน้าบางส่วนหรืออาจเป็นกระบวนการที่เสร็จสมบูรณ์ แม้กระทั่งวัตถุที่คุณตั้งใจจะลบก็ระบุด้วย.

ในอดีต เมื่อต้องการทำเช่นนี้ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องทำขั้นตอนเดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลงซึ่งก็คือการวางไทม์ไลน์ใน PowerPoint แล้วแก้ไขทันที. แต่ด้วยฟีเจอร์ใหม่นี้ของ Project 2019 คุณจะไม่ต้องจำขั้นตอนนี้อีกต่อไป.

มันง่ายขนาดนั้นเลยเหรอ? ธรรมชาติของการสื่อสารความคืบหน้าโครงการของผู้ใช้อย่างง่ายดายทำให้ไทม์ไลน์และป้ายกำกับความคืบหน้าของงานของคะแนนเต็ม Crack ของ Project 2019 นับตั้งแต่การเปิดตัวครั้งแรก. การแสดงไทม์ไลน์ที่มีป้ายกำกับและความคืบหน้าของงานเหนืองานทำให้สิ่งต่างๆ ดียิ่งขึ้น ทำให้งานและการวางแผนของผู้คนดีขึ้น.

2.4. ความสามารถในการเข้าถึง

การช่วยสำหรับการเข้าถึงใน Microsoft Project 2019 ได้รับการปรับปรุงหลายครั้ง. ในครั้งนี้ การรองรับ Microsoft Active Access เป็นทางเลือกที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันระหว่างผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีกับซอฟต์แวร์ได้ดียิ่งขึ้น. ด้วยคุณสมบัตินี้ ตอนนี้แม้แต่ผู้ใช้ที่มีความบกพร่องทางสายตาก็สามารถสื่อสารกับคอมพิวเตอร์ แปลหน้าจอผ่านซอฟต์แวร์ตัวอ่านหน้าจอได้.

2.5. มุมมองและรายงาน

คุณสามารถใช้มุมมองและรายงานที่ง่ายได้อย่างรวดเร็วเพียงคลิกปุ่ม. ตอนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องสร้างรายงานสำหรับงานของคุณอีกต่อไป เนื่องจากมีข้อมูลมากมายสำหรับคุณ.

2.6. จัดการอัลกอริทึม

การจัดการอัลกอริธึมตอนนี้ทำให้ Project 2019 ทำได้. หากคุณไม่พบอัลกอริทึมด้วยตนเอง ตัวจัดการอัลกอริทึมก็สามารถทำได้.

คำแนะนำในการดาวน์โหลดและติดตั้ง Project 2019 ตัวถอดรหัสแบบเต็มด้วยความสำเร็จ 100%

  • ไฟล์ติดตั้ง Project 2019: Download Here
  • ไฟล์การเปิดใช้งาน: Download Here

บันทึก:

  • ปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสหรือ Windows Defender ก่อนทำการแตกไฟล์.
  • หากคุณไม่พบไฟล์การเปิดใช้งานเมื่อทำการแตกไฟล์ อาจเป็นเพราะไฟล์นั้นถูกลบไปแล้ว. โปรดปิดตามที่ระบุไว้ข้างต้นและดึงข้อมูลอีกครั้ง.

แตกไฟล์การติดตั้ง: 

Microsoft Project 2019

ไฟล์การติดตั้งเป็นไฟล์ iso. คลิกขวาที่ไฟล์และเลือก Mount. หากไม่มีตัวเลือก Mount คุณสามารถใช้ WinRAR เพื่อคลายการบีบอัดได้.

Microsoft Project 2019

เปิดไฟล์ Setup.

คลิกปุ่ม Install 64-bit.

Microsoft Project 2019

รอให้ซอฟต์แวร์ติดตั้งตั้งแต่ 5 ถึง 10 นาที. เร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ.

คลิกปุ่ม Close.

เปิดซอฟต์แวร์อย่างน้อยหนึ่งครั้ง จากนั้นปิด. หากไม่มีไอคอนเดสก์ท็อป ให้มองหาในเมนู Start.

แตกไฟล์การเปิดใช้งาน.

Microsoft Project 2019

เรียกใช้ไฟล์การเปิดใช้งานด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบตามที่แสดง.

Microsoft Project 2019
  • กดหมายเลข 4 บนแป้นพิมพ์.
  • กดปุ่มหมายเลข 1 อีกครั้ง
  • รอให้ซอฟต์แวร์เปิดใช้งานเสร็จสิ้น จากนั้นกดปุ่มใดๆ เพื่อออก. คุณสามารถลบไฟล์เปิดใช้งานได้เมื่อเสร็จสิ้น.
  • ไปที่ Account เพื่อตรวจสอบผลลัพธ์. เปิดใช้งานได้สำเร็จตามด้านล่างนี้.

นั่นหมายความว่าเปิดใช้งานสำเร็จแล้ว. ตอนนี้คุณสามารถหาซอฟต์แวร์ Project 2019 Full Crack ได้โดยพิมพ์ค้นหาภายใต้ Taskbar. คุณสามารถวางไอคอนบนเดสก์ท็อปได้หากต้องการให้ใช้งานในครั้งต่อไปได้ง่ายขึ้น.

Microsoft Project 2019

ด้านบนเป็นภาพรวมของฟีเจอร์และวิธีดาวน์โหลด Microsoft Project 2019. คุณเพียงแค่ต้องทำตามคำแนะนำของเราจึงจะสามารถติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ได้. ไม่ยากขนาดนั้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x