โหลด microsoft office 2021 full crack

การดาวน์โหลดลิขสิทธิ์ Microsoft office 2021 + Crack Free นั้นง่ายมากสำหรับทุกวิชาที่ต้องทำ ในเวลาเพียงไม่กี่นาที คุณมีเวอร์ชันที่สวยงามให้ใช้

ทำไมต้องดาวน์โหลด Microsoft office 2021 มีคุณสมบัติเด่นอะไรบ้าง? จะดาวน์โหลดได้อย่างไร? ทุกคำถามของคุณเกี่ยวกับเวอร์ชันล่าสุดนี้จะมีคำตอบโดย Thaitech365.com

Microsoft Office 2021 คืออะไร?

Microsoft Office 2021 เป็นเวอร์ชันที่มีประสิทธิผลสูงสุดบนระบบปฏิบัติการทั้ง Windows และ Mac OS ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ไม่คาดคิดมากมาย รวมถึงเครื่องมือแก้ไขสำนักงานที่เรามักใช้ เช่น Word, Powerpoint, Excel เป็นต้น นอกจากฟีเจอร์เดียวกันกับเวอร์ชันก่อนหน้าแล้ว Office 2021 ยังผสานรวมกับระบบคลาวด์อีกด้วย ด้วยแอปนี้ คุณสามารถแชร์ไฟล์ ข้อมูลระหว่างอุปกรณ์และเซิร์ฟเวอร์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่จำเป็นต้องรองรับอุปกรณ์ดั้งเดิม เช่น USB ฮาร์ดไดรฟ์ ฮาร์ดดิสก์ , …

Microsoft Office 2021 เวอร์ชันใหม่สองเวอร์ชัน รวมถึง Consumer Office 2021 สำหรับลูกค้าบุคคลและ Office LTSC 2021 สำหรับลูกค้าธุรกิจ

เพิ่มคุณสมบัติดังต่อไปนี้: ฟังก์ชัน Dynamic Array และ XLOOKUP สำหรับ Excel หน้าจอมืด – โหมดมืด

Download microsoft office 2021 ฟรี – microsoft office 2021 โหลดฟรี

แชร์คีย์ Office 2021 ผลิตภัณฑ์อัปเดตล่าสุดฟรี 24/7

 • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
 • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP

ฟีเจอร์ใหม่ของ Office 2021 เวอร์ชั่น

เรามักมีความคิดที่ว่าซอฟต์แวร์ถอดรหัส office 2021 มักจะไม่เต็มไปด้วยคุณสมบัติใหม่ แต่ไม่ใช่สำหรับ Thaitech365.com เราอยากให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมพร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่ด้อยไปกว่าต้นฉบับ พวกเขามีคุณสมบัติที่โดดเด่นอะไรบ้าง?

การรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งของ office 2021 crack

คุณลักษณะที่โดดเด่นที่สุดที่เราได้อัปเดตข้างต้นคือเทคโนโลยีคลาวด์ มันจะช่วยให้คุณรักษาความปลอดภัยข้อมูลเมื่อถ่ายโอนจากอุปกรณ์หนึ่งไปยังอีกอุปกรณ์หนึ่งที่ปลอดภัยและรวดเร็วอย่างยิ่ง ช่วยให้คุณติดตามและจัดการข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดาย ในเวลาเดียวกัน Office 365 ยังควบคุมผู้ที่เข้าถึงข้อมูลของคุณ และส่งการแจ้งเตือนได้รวดเร็วที่สุดในเวลา เมื่อใช้เวอร์ชันแคร็ก office 2021 คุณจะไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับฟีเจอร์ความปลอดภัย เพราะเราเข้าใจสิ่งที่คุณต้องการ รุ่นนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

การรวมแบบฟอร์ม

Microsoft Forms พร้อมใช้งานแล้วในเวอร์ชันแคร็กของ office 2021 ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถสร้างแบบฟอร์ม แบบสำรวจ และแบบฟอร์มการลงทะเบียนที่เป็นประโยชน์ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว หากคุณยังไม่ได้คิดไอเดียสำหรับแบบฟอร์มของคุณ Office เวอร์ชันที่แตกร้าวในปี 2021 นี้จะมีแบบฟอร์มให้คุณเลือก

หลังจากที่คุณสร้างแบบฟอร์มให้ตัวเองแล้ว คุณสามารถเชิญผู้ตอบแบบสำรวจให้ตอบโดยใช้เว็บเบราว์เซอร์ใดก็ได้ ผู้ใช้จะพอใจกับอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรและความเร็วในการเข้าถึงที่รวดเร็วบนอุปกรณ์เคลื่อนที่และคอมพิวเตอร์ ผลการสำรวจจะชี้ไปที่อุปกรณ์ของคุณด้วยความแม่นยำสูง และคุณสามารถใช้มันเพื่อการวิเคราะห์ได้ง่ายมาก

การเขียนร่วมแบบเรียลไทม์

การเขียนร่วมแบบเรียลไทม์หมายความว่า crack office 2021 จะอนุญาตให้คนในทีมของคุณหลายคนดูและแก้ไขเอกสารที่คุณแชร์ให้กันได้ โดยอัปเดตการแก้ไขล่าสุดแบบเรียลไทม์อย่างรวดเร็ว แคร็ก Office 2021 จะช่วยให้คุณเข้าใจความคืบหน้าของงานได้อย่างง่ายดาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสามารถดูได้ว่าใครแก้ไขส่วนใดในช่วงระยะเวลาหนึ่ง นอกจากนี้ยังสามารถกู้คืนได้อย่างง่ายดาย เมื่อคุณได้รับการแชร์นี้แล้ว คุณสามารถทำงานร่วมกันและเข้าถึงได้อย่างง่ายดาย

ลิงค์ไฟล์

คุณสามารถเชื่อมโยงหลายไฟล์ได้โดยตรงโดยไม่ต้องแนบไฟล์ ธุรกิจที่ใช้โปรแกรมนี้ใช้คุณลักษณะนี้เป็นจำนวนมาก ช่วยให้ธุรกิจจัดการไฟล์ได้ง่ายขึ้น ใช้คุณลักษณะนี้โดยอัปโหลดไฟล์ที่จำเป็นเหล่านั้นไปยัง Outlook และอัปโหลดการเชื่อมโยงไฟล์

กล่องจดหมายอัจฉริยะ

Crack Office 2021 มาพร้อมกับ Clutter Can ถอดรหัสได้ดีขึ้นโดยแสดงรายการข้อความสำคัญ ในนั้น ข้อความที่มีระดับความเร่งด่วนจะสูงกว่าเมื่อก่อนในกล่องจดหมายของคุณ ข้อความที่ไม่มีความสำคัญจะถูกย้ายไปยังโฟลเดอร์กองข้อความรอเมื่อคุณมีเวลาดู

Excel จัดรูปแบบข้อมูลโดยอัตโนมัติ

แคร็ก Office 2021 ยังมีเครื่องมือ Flash Fill เพิ่มเติม ด้วยฟีเจอร์นี้ excel สามารถเห็นความแตกต่างที่คุณสร้างขึ้นและจะแทนที่ส่วนที่เหลือ

แก้ไข PDF

บ่อยครั้งเราจะใช้ซอฟต์แวร์หรือเว็บไซต์เพื่อแก้ไขหรือใส่คำอธิบายประกอบในไฟล์ PDF สิ่งนี้ยากและซับซ้อนอย่างยิ่ง และตอนนี้ด้วย Crack office 2021 เวอร์ชันนี้ คุณสามารถแก้ไขไฟล์ pdf ได้ง่ายๆ โดยแปลงเป็นไฟล์คำ กระบวนการคัดลอกและแปลงไฟล์ pdf เป็นไฟล์ word นั้นไม่ซับซ้อนอีกต่อไป เมื่อคุณทำตามขั้นตอนการแก้ไขเสร็จแล้ว คุณสามารถบันทึกในรูปแบบคำหรือรูปแบบ pdf ได้

สื่อสารในที่ทำงานได้ง่าย ๆ ผ่าน skype

คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมอีกประการของ Crack Office 2021 คือการผสานรวมแอปพลิเคชัน Skype – การประชุมและการเรียนรู้ออนไลน์ เมื่อทำงานเป็นกลุ่ม ผู้คนสามารถสื่อสารกันได้ง่ายขึ้นด้วยเครื่องมือนี้

ตัวชี้เลเซอร์

ในโปรแกรม Microsoft office อื่นๆ การใช้ powerpoint เพื่อให้บริการงาน ตอนนี้ก็เหมือนกันในบอร์ด Crack office 2021 หากคุณใช้แตก powerpoint office 2021 เพื่อสร้างงานนำเสนอ คุณสามารถเปลี่ยนเมาส์ของคอมพิวเตอร์เป็นตัวชี้เลเซอร์ได้เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้นในระหว่างการนำเสนอ จากนั้น การนำเสนอบน PowerPoint จะง่ายกว่ามาก และยังรองรับอุปกรณ์หน้าจอสัมผัส

การกำหนดค่าใดสามารถติดตั้ง Microsoft Office office 2021 ได้

คอมพิวเตอร์บางเครื่องเท่านั้นที่สามารถใช้ Office 365 เวอร์ชันนี้ได้ หากคุณมีการกำหนดค่าระบบตามมาตรฐานต่อไปนี้ โปรดติดตั้งโปรแกรมถอดรหัส office 2021:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10 (รุ่น 32 บิตหรือ 64 บิต)
 • CPU: อย่างน้อย 1.6 GHz
 • RAM: ด้วยรุ่น 32 บิต อย่างน้อย 2GB และ 4GB กับรุ่น 64 บิต
 • พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: อย่างน้อย 10GB
 • ความละเอียดหน้าจอ: ขั้นต่ำ 1280 x 768, DirectX 10 หรือสูงกว่า
 • เวอร์ชัน .NET: ขั้นต่ำ .NET 3.5 หรือ 4.6

Microsoft office full crack – คำแนะนำโดยละเอียด

หากคุณไม่สามารถดาวน์โหลด Microsoft Office ที่มีลิขสิทธิ์ได้ โปรดดูวิธีการถอดรหัสของเราด้านล่าง

ในการแคร็กซอฟต์แวร์ คุณต้องดาวน์โหลดเวอร์ชัน Microsoft Office Full ด้านล่าง:

หลังจากดาวน์โหลด office 2021 โปรดทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: แตกไฟล์แคร็ก office 2021 ที่ดาวน์โหลดมาโดยคลิกที่ไฟล์ -> คลิกขวาแล้วเลือกแตกไฟล์ … หรือแตกไฟล์ที่นี่

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากแตกไฟล์เสร็จแล้ว ให้เปิดไฟล์ setup.bat เพื่อทำการติดตั้ง’

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร
คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร

กระบวนการติดตั้งจะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นหน้าต่างปรากฏขึ้น -> คลิก ปิด และไปยังขั้นตอนการเปิดใช้งาน office 2021

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ หรือเปิดแอปพลิเคชัน Microsoft Office ตัวใดตัวหนึ่ง เช่น powerpoint, Word, Excel, …. ขึ้นไปตรวจสอบ

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 5: ก่อนเปิดใช้งาน crack office 2021 windows 10/7/8/8.1 คุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจก่อน คุณได้ปิดตัวป้องกันหน้าต่าง เนื่องจากจะสามารถลบตัวกระตุ้นของคุณได้

คุณคลิกที่ไฟล์เปิดใช้งานและคัดลอกเนื้อหาทั้งหมดของรหัสไปยัง CMD

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร
คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร

เปิดหน้าต่าง CMD โดยพิมพ์ CMD ในแถบค้นหาที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอ

คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows 10/7/8/8.1 แบบเต็มอย่างถาวร
คำแนะนำในการแคร็ก Microsoft Office 2021 windows

ขั้นตอนที่ 6: หลังจากเปิดใช้งานเสร็จแล้ว ให้เปิดแอปพลิเคชัน microsoft office เพื่อตรวจสอบ แล้วเปิด Windows Defender อีกครั้ง คุณได้เสร็จสิ้นการติดตั้ง

สรุป

Crack office 2021 – เวอร์ชันล่าสุดนี้จะช่วยให้คุณจัดการงานได้ดียิ่งขึ้น หวังว่าคุณจะมีประสบการณ์ใหม่ๆ มากขึ้นกับอินเทอร์เฟซ Microsoft office 2021 นี้

หวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x