ดาวน์โหลด Luminar 4.3.3 ตัวเต็มได้ฟรีตลอดไป

Luminar 4.3.3.7895 เวอร์ชันเต็มฟรีตลอดกาล ล่าสุดในปี 2021 เป็นโซลูชันการจัดการรูปภาพ การจัดองค์กร และการแก้ไขภาพที่มีคุณลักษณะหลากหลายและมีประโยชน์ พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยอย่างน่าทึ่ง เครื่องมือแก้ไขที่ไม่เหมือนใครไม่มีในที่อื่น และอัตราเพียงครั้งเดียวที่ประหยัดค่าใช้จ่าย

Luminar v4.3.3 repack ใช้ AI เพื่อสร้างการแก้ไขภาพ RAW และ JPEG ที่สมจริงและไม่ทำลายอย่างน่าอัศจรรย์บนอุปกรณ์ใดๆ เช่น Mac และ PC รวมถึงการคลิกเพียงครั้งเดียว การปรับปรุงภาพบุคคล คลิกที่ภาพโดยใช้เทคโนโลยี AI

Luminar อะไร?

Luminar v4.3.3 เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขรูปภาพและการจัดการภาพถ่ายระดับมืออาชีพสำหรับ Windows และ PC ออกแบบมาเพื่อให้ผลลัพธ์ระดับมืออาชีพในเวลาน้อยกว่าซอฟต์แวร์อื่น ๆ ที่มีอยู่

Luminar 4 ใช้เครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์ (AI) เพื่อทำให้การแก้ไขที่ซับซ้อนง่ายขึ้น คุณสามารถให้ซอฟต์แวร์ทำงานทั้งหมดให้กับคุณ หรือควบคุมการแก้ไขแต่ละรายการด้วยตนเอง

ด้วยรีลีสล่าสุดนี้ Luminar 4 นำเสนอการอัปเกรดฟีเจอร์มากมาย และสามารถใช้เป็นแอปพลิเคชันแก้ไขภาพแบบสแตนด์อโลน หรือเป็นปลั๊กอินสำหรับ Adobe Photoshop CC, Lightroom, Photoshop Elements และ Apple Photos

ตอนนี้สามารถใช้ Luminar 4 ร่วมกับซอฟต์แวร์มาตรฐานอุตสาหกรรมอย่าง Adobe Lightroom ได้ นำพลังและความสะดวกของการประมวลผล AI สุดไฮเทคล่าสุดมาสู่เวิร์กสเปซการแก้ไขที่ผู้ใช้หลายคนคุ้นเคยแล้ว .

ตัวเลือกใหม่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับช่างภาพที่รู้ดีว่าภาพของตนจะได้รับประโยชน์จากการรีทัช แต่ไม่มีเวลาหรือความรู้ที่จะเปลี่ยนให้กลายเป็นจริง การขาดหมวดหมู่และประสิทธิภาพที่ไม่ดีในบางครั้งทำให้ผู้เชี่ยวชาญต้องการมองหาที่อื่น แต่สำหรับคนอื่นๆ ผลลัพธ์และเวลาที่ประหยัดได้จะทำให้ Luminar AI คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไป

คุณสมบัติของ Luminar

Luminar AI อ้างว่าเป็นโปรแกรมแก้ไขรูปภาพรายแรกของโลกที่ขับเคลื่อนโดยปัญญาประดิษฐ์เต็มรูปแบบ และมาเพื่อเติมเต็มช่องว่างที่ชัดเจนระหว่างแอปแก้ไขภาพพื้นฐานและโปรแกรมเอียง เกี่ยวกับผู้ใช้เช่น Photoshop

แล้วมันเพื่อใคร? ไม่ใช่เรื่องแปลกที่พรสวรรค์และความทะเยอทะยานจะไม่ตรงกัน และมีสถานที่เพียงไม่กี่แห่งที่เป็นจริงมากกว่าในการถ่ายภาพ ต้องการถ่ายภาพทางช้างเผือกที่สมบูรณ์แบบซึ่งมีสีสันสดใสและตัดกับท้องฟ้าสีดำสนิทหรือไม่? แน่นอนคุณมี คุณสามารถทำให้มันเกิดขึ้น? ไม่ได้โดยไม่มีการฝึกฝนอุปกรณ์ที่เหมาะสมและความช่วยเหลือที่ดี ต้องการทำให้ตัวแบบพอร์ตเทรตดูพร้อมไหม ไม่มีช่างแต่งหน้า ชุดไฟทรงพลัง และความรู้ในการใช้ทั้งสองอย่าง

นี่คือที่มาของ Luminar AI มีการแก้ไขอัตโนมัติที่น่าตื่นตามากมายซึ่งสัญญาว่าจะนำภาพถ่ายของคุณจากผู้ชนะไปสู่ผู้ชนะ ที่กล่าวว่ารูปภาพส่วนใหญ่ที่สามารถสร้างได้จะละเมิดกฎของการประกวดการถ่ายภาพความภาคภูมิใจในตนเองส่วนใหญ่เป็นเวลามากกว่าหนึ่งนาที

Luminar จะลบตัวอย่างของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ 100% ทันทีที่คุณคลิกและลากไปที่อื่น โดยแสดงอีกครั้งตลอดเวลา แม้ว่าคุณจะตรวจสอบพื้นที่ของรูปภาพที่คุณดูไปแล้วก็ตาม

เอ็นจิ้นการพิมพ์ของ Luminar AI ทำให้เป็นที่ต้องการอย่างมาก โดยไม่มีการจัดการสี ไม่มีตัวเลือกในการเพิ่มเส้นขอบ และไม่มีการพิมพ์มากกว่าหนึ่งภาพต่อหน้า ซึ่งหมายความว่าช่างภาพที่จริงจังจะต้องใช้แอปพลิเคชันอื่นเพื่อสร้างงานพิมพ์ที่แข็ง

สิ่งสำคัญที่ควรทราบด้วยว่า ยกเว้นการเพิ่มคีย์เวิร์ดเมื่อคุณส่งออกรูปภาพ Luminar AI จะไม่ให้สัมปทานในแง่ของการจัดหมวดหมู่ ไม่มีคีย์เวิร์ด ดังนั้นจึงไม่มีการค้นหาคีย์เวิร์ด ไม่มีการติดธงรูปภาพ ไม่มีการเรียงลำดับไดเร็กทอรี และอื่นๆ

ทั้งหมดนี้นำเราไปสู่จุดแข็งอันยอดเยี่ยมอย่างหนึ่งของ Luminar ซึ่งก็คือสามารถติดตั้งเป็นปลั๊กอินได้ พูดถึงเรื่องนั้น ถ้าคุณชอบการตัดต่อของ Luminar AI แต่ไม่ใช่แอพที่มาพร้อมกับ คุณสามารถใช้มันเป็นปลั๊กอินใน Lightroom Classic, Photoshop และ macOS Photos ได้

สำหรับเงินของเรา Luminar AI นั้นดีที่สุดในการอัปเกรดที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพจากโปรแกรมแก้ไขรูปภาพที่มาพร้อมกับคอมพิวเตอร์ของคุณ หากคุณไม่ทราบเส้นโค้งของคุณจากคอนทราสต์และไม่ได้วางแผนที่จะเรียนรู้ – ความสามารถในการพึ่งพาเทมเพลตที่สร้างไว้ล่วงหน้าเพื่อสร้างภาพที่สวยงามจริงๆ ในเวลาไม่กี่วินาทีก็คุ้มค่า สำหรับเงินที่จ่ายไปและคุ้มค่าด้วย ความรำคาญเล็กน้อยที่แอพนำมา

ในฐานะที่เป็น Plug-in เราไม่ค่อยชอบ Lightroom มากนัก โดยเสนอเครื่องมือองค์กรที่ดีกว่า การแก้ไขที่ละเอียดยิ่งขึ้น และตัวเลือกการพิมพ์และการส่งออกที่ดีขึ้น แต่ถ้าคุณต้องการสร้างภาพที่ดูดีโดยใช้ความพยายามเพียงเล็กน้อย Luminar AI ก็สามารถทำงานได้อย่างง่ายดาย

ข้อกำหนดการกำหนดค่า Luminar 4

ข้อกำหนดของระบบในการติดตั้ง Luminar 4 กับ Windows

  • หน่วยประมวลผล: Intel® Core™ i5 Generation หรือใหม่กว่า, AMD Ryzen™ 7 Gen 2 หรือใหม่กว่า
  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7® (ระบบปฏิบัติการ 64 บิตเท่านั้น), Windows 8.1® (ระบบปฏิบัติการ 64 บิตเท่านั้น), Windows 10® (ระบบปฏิบัติการ 64 บิตเท่านั้น)
  • RAM: RAM ขั้นต่ำ 8GB
  • กราฟิก: GPU แบบแยกพร้อม RAM 4GB
  • พื้นที่ไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 10GB พร้อม SSD เป็นไดรฟ์หลัก
  • จอแสดงผล: ความละเอียดอย่างน้อย 1920 × 1080

ดาวน์โหลด Luminar 4 ตัวเต็มได้ฟรี

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ก่อนทำการติดตั้ง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดาวน์โหลดลิงค์ดาวน์โหลดด้านบนไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณแล้วเปิดเครื่องรูด

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากแตกไฟล์แล้ว โปรดคลิกที่ไฟล์ Luminar.v4.2.0.5577.cmd” และให้สิทธิ์หากกล่องโต้ตอบการชนะปรากฏขึ้น จากนั้นเรียกใช้ไฟล์ Luminar.v4.2.0.5577.exe และเริ่มการติดตั้ง

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร
วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 2: อินเทอร์เฟซจะทำงานเมื่อปรากฏขึ้นและอินเทอร์เฟซการติดตั้ง Luminar 4 จะปรากฏขึ้นดังที่แสดงด้านล่าง คลิก ถัดไป เพื่อย้ายไปยังอินเทอร์เฟซถัดไป

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ส่วนข้อกำหนดปรากฏขึ้น ตรวจสอบว่าฉันยอมรับข้อกำหนดในข้อตกลงใบอนุญาตแล้วคลิกถัดไป

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 4: ที่นี่ คุณจะต้องเลือกตำแหน่งที่จะบันทึกข้อมูลการติดตั้ง ฉันขอแนะนำให้ออกจากค่าเริ่มต้นและเลือกถัดไปเพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 5: นี่เป็นขั้นตอนสำคัญ ซอฟต์แวร์จะเริ่มกระบวนการติดตั้งเมื่อคุณคลิก ติดตั้ง ดังที่แสดงด้านล่าง

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 6: ซอฟต์แวร์จะติดตั้งโดยอัตโนมัติ คุณสามารถรอสักครู่เพื่อให้ทำงาน
ขั้นตอนที่ 7: คลิก เสร็จสิ้น เพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการติดตั้ง

วิธีการติดตั้ง Luminar 4 อย่างถาวร

ขั้นตอนที่ 8: ซอฟต์แวร์จะสร้างทางลัดไปยังเดสก์ท็อปโดยอัตโนมัติเพื่อความสะดวกของคุณในการเปิดซอฟต์แวร์ แต่บางครั้ง มันไม่ได้สร้างทางลัดนั้น ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันอ่านความคิดเห็นสองสามข้อเกี่ยวกับบทความของ luminar 3 ที่มีกรณีเช่นนี้ ดังนั้น หากคุณไม่เห็นทางลัดนั้น ให้ใช้แถบหน้าต่างที่มุมล่างซ้ายของหน้าจอและค้นหา “Luminar” มันจะสร้างไอคอนทางลัดเช่นนั้น เพื่อความสะดวกในการเปิดซอฟต์แวร์ครั้งต่อไป โปรดลากไอคอนนั้นไปที่หน้าจอเดสก์ท็อป

ขั้นตอนสุดท้าย: คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อติดตั้งไฟร์วอลล์

สรุป

ดังนั้นฉันจึงแบ่งปันซอฟต์แวร์แก้ไขภาพฟรี Luminar 4 กับคุณ คุณเพียงแค่ต้องดาวน์โหลดและติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ซอฟต์แวร์นี้ได้รับอนุญาตโดยอัตโนมัติอย่างถาวรตลอดไป
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x