ดาวน์โหลด Lightroom 2020 ตัวถอดรหัสแบบเต็ม

Lightroom Classic 2020 ช่วยให้คุณถ่ายภาพอย่างมืออาชีพและน่าประทับใจยิ่งขึ้น. ในบทความนี้ เราจะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็มล่าสุดอย่างถาวร.

Adobe LIGHTROOM 2020 คืออะไร?

Lightroom 2020 เปิดตัวในเดือนตุลาคม และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ใช้จำนวนมากอย่างรวดเร็ว. ยังคงเน้นหนักในการแก้ไขภาพ ช่างภาพหลายคนทั่วโลกต้องการให้รุ่นนี้ใช้และค้นหายูทิลิตี้ที่น่าสนใจ. Adobe ประสบความสำเร็จในการพัฒนาและปรับปรุงชุดคุณลักษณะที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน การเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ มากมายเพื่อให้ผู้ใช้มีโอกาสสร้างและออกแบบภาพถ่ายของตน. คราวนี้ ไม่ใช่แค่การแก้ไขภาพอีกต่อไป แต่ยังครอบคลุมถึงการจัดการคอลเลกชั่นรูปภาพ ระบบนิเวศบนคลาวด์ Lightroom สำหรับแอป การสร้างแผนที่ ฟุตเทจ HDR และอื่นๆ. Lightroom Classic CC 2020 ได้รับการต้อนรับด้วยฟีเจอร์ที่ทรงพลังและมีประโยชน์ รูปแบบและสไตล์ที่หลากหลาย ทำให้ผู้ใช้ได้ภาพถ่ายที่สมจริงนับไม่ถ้วน.

การฟังไม่เท่ากับการเห็น มาดูกันว่า Lightroom Classic 2020 มีอะไรทำให้คุณคาดหวังได้มากขนาดนี้!

LIGHTROOM 2020 มีอะไรใหม่บ้าง?

2.1. เครื่องมือปรับแต่งในพื้นที่

เมื่อทำการแก้ไขภาพ พื้นที่ที่แปลแล้วแต่ละส่วนจะเปลี่ยนสีได้ยาก ต้องทำบางอย่างเพื่อเปลี่ยนสีแต่คงสีนั้นไว้ที่อื่นในภาพ. ตัวอย่างเช่น ริมฝีปากสีแดงและสีแดงของดวงอาทิตย์ ที่จริงแล้ว คุณเพียงแค่ต้องการปรับสีแดงของริมฝีปากแต่ส่งผลต่อสีแดงของดวงอาทิตย์ในภาพถ่ายของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ. โชคดี เนื่องจากรายการของการปรับเปลี่ยนที่มีอยู่ได้เพิ่มแถบเลื่อน Hue แล้ว การเปลี่ยนสีของพื้นที่จะไม่ส่งผลต่อสีนั้นในที่อื่น. ขอบคุณ Hue ทุกอย่างได้รับการปรับอย่างนุ่มนวลยิ่งขึ้น.

2.2. การปรับปรุง UI

Adobe ไม่ได้เปลี่ยนอินเทอร์เฟซผู้ใช้ในทางเดียว แต่เน้นที่การเปลี่ยนรูปลักษณ์ที่ได้รับการอัปเดตของเครื่องมือทั้งสามสำหรับโทนสี การซิงโครไนซ์ และเส้นโค้งสี.

ในการซิงโครไนซ์ เราจะเห็นสถานะการซิงโครไนซ์ได้อย่างชัดเจนผ่านแท็บการซิงโครไนซ์เฉพาะที่สร้างมาให้มองเห็นได้ง่ายที่มุมขวาบน. ด้วยการเปลี่ยนแปลงนี้ การจัดการและรับข้อมูลจึงง่ายขึ้นมาก. สถานะการซิงค์ที่มีอยู่จะแสดงบนไอคอนการซิงค์ หากคุณต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม เพียงเลื่อนเมาส์ไปที่ไอคอนทันที คุณจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับสถานะปัจจุบัน.

เช่นเดียวกับ Tone Curve รูปลักษณ์และความรู้สึกของมันก็แตกต่างออกไปเช่นกัน. ตอนนี้ ผู้ใช้จะพบว่าง่ายต่อการนำทางระหว่างแชนเนลของเส้นสองประเภท ได้แก่ Parametric Curve และ Point Curve. น่าทึ่งมากเพราะตามการเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซนี้ ผู้ใช้ทำการปรับเปลี่ยนที่ง่ายกว่า โดยให้ผลลัพธ์ที่ถูกต้องตามค่าอินพุต.

2.3. การตั้งค่าอัจฉริยะ

โดยไม่คำนึงถึงการอัปเดต Adobe ยังคงทุ่มเทให้กับคุณลักษณะการแสดงตัวอย่างอัจฉริยะนี้. เพียงเพราะมันช่วยให้ผู้ใช้แก้ไขภาพได้ดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภาพที่ไม่ได้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์. บางทีการแสดงตัวอย่างอัจฉริยะอาจเป็นจุดแข็งของ Lightroom Classic 2020 เพราะถึงแม้จะเป็นรูปแบบไฟล์ขนาดเล็กน้ำหนักเบา แต่ก็ให้ประสิทธิภาพที่สูงมาก.

คอมพิวเตอร์เครื่องเก่าจะขัดขวางคุณเมื่อต้องจัดการกับไฟล์รูปภาพขนาดใหญ่ แต่ด้วยการแสดงตัวอย่างอัจฉริยะ คุณจะไม่มีปัญหาอีกต่อไป. ข้อดีของสิ่งนี้คือการแก้ไขภาพทำได้เร็วมากและไฟล์ RAW ดั้งเดิมยังคงคุณภาพไว้.

Lightroom ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้ายังคงเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะไม่ใช้เวลามากเกินไปในการแก้ไขภาพ. ส่วน Presets นั้นง่ายมากเช่นกัน ขั้นตอนการนำเข้ามักจะทำให้ยากต่อการใช้ Presets แต่ใน Lightroom Classic 2020 นั้นแตกต่าง มีประสิทธิภาพมาก. ด้วยภาพถ่ายจำนวนมากที่ต้องปรับแต่ง ค่าที่ตั้งไว้ของ Lightroom ก็ค่อนข้างเสถียรเช่นกัน.

2.4. LIGHTROOM CLOUD เศรษฐกิจ

การกำหนดเวอร์ชันเป็นคุณลักษณะใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนในแอประบบคลาวด์ของ Lightroom ซึ่งไม่แตกต่างจาก Snapshots ใน Lightroom Classic มากนัก. การย้อนกลับเป็นเวอร์ชันก่อนหน้าทำได้ง่ายขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเวอร์ชัน ซึ่งจะคงสถานะการแก้ไขไว้สำหรับคุณ. ในแอประบบคลาวด์ เวอร์ชันของฟีเจอร์ Raw Defaults เวอร์ชันแรกจะลงจอดและใช้งานได้ง่ายมาก. คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณปรับแต่งได้ง่าย เลือกค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าเพื่อใช้กับภาพดิบของคุณ.

2.5. สำหรับ MAC, WINDOWS และ IPAD

ลายน้ำเป็นสิ่งสุดท้ายที่ทำให้ผู้ใช้ประหลาดใจมากที่สุด แม้ว่าจะถูกเพิ่มใน Lightroom 2020 เมื่อไม่นานมานี้ แต่ก็มีประโยชน์สำหรับคุณจริงๆ. ตอนนี้ เมื่อทำสำเนา ลายน้ำจะถูกนำไปใช้. ด้วยการตั้งค่าลายน้ำนี้ แอพ Lightroom บนคลาวด์จะซิงค์อย่างมีประสิทธิภาพ.

Photoshop สำหรับ iPad ยังถูกนำมาใช้ในรุ่นนี้ด้วย. ต้องขอบคุณความสะดวกดังกล่าว ผู้ใช้ที่อัปโหลดภาพไปยังระบบคลาวด์จะรักษาความละเอียดและการแสดงตัวอย่างไว้ได้ครบถ้วน จะได้รับแจ้งผู้ใช้ทันทีเมื่อส่งไปยัง Photoshop. เวิร์กโฟลว์ของ iPad เป็นนวัตกรรมที่ล้ำสมัย และยังมีอีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในอนาคต.

Lightroom download 2020

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็ม

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและแตกไฟล์

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โฟลเดอร์ Set-up Pre-activated => คลิกขวา เลือก Set-up จากนั้นคลิก Run as administrator เพื่อแสดงอินเทอร์เฟซด้านล่าง

Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็ม

คลิกดำเนินการต่ออีก 2 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 3: รอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์ติดตั้ง => คลิกปิด

ขั้นตอนที่ 4: คัดลอกโฟลเดอร์ทั้งหมดในไฟล์ที่แตกออกมา => โฟลเดอร์การติดตั้งซอฟต์แวร์ => “ทำสิ่งนี้กับรายการปัจจุบันทั้งหมด” => ดำเนินการต่อ => เสร็จสิ้น

Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็ม
Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็ม
Adobe Lightroom Classic 2020 ตัวเต็ม

ด้านบนนี้เป็นคำแนะนำโดยละเอียดที่สุดสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Lightroom Classic 2020 หวังว่าหลังจากอ่านบทความของ Thaitech365.com แล้ว คุณจะดาวน์โหลดและใช้ซอฟต์แวร์ที่มีประโยชน์นี้สำเร็จแล้ว! ขอแสดงความนับถืออย่างสูง!
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x