วิธีโหลด idm ถาวร ฟรี – อัปเดต 2021

internet download manager ฟรี ไม่ หมดอายุ v6.39.2 (IDM) เป็นเครื่องมือที่สามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดได้ถึง 5 เท่า เล่นต่อและกำหนดเวลาการดาวน์โหลด. ความสามารถในการกู้คืนและกู้คืนข้อผิดพลาดที่ครอบคลุมจะรีสตาร์ทการดาวน์โหลดที่เสียหายหรือถูกขัดจังหวะเนื่องจากการตัดการเชื่อมต่อ ปัญหาเครือข่าย การปิดคอมพิวเตอร์ หรือการหยุดชะงักตามกำหนดเวลา. อินเทอร์เฟซผู้ใช้แบบกราฟิกที่เรียบง่ายทำให้ IDM ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย.

หากคุณต้องการดาวน์โหลด idm ถาวร โปรดทำตามคำแนะนำด้านล่าง

Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager v6.39 มีตัวเร่งตรรกะการดาวน์โหลดอัจฉริยะ การแบ่งส่วนไฟล์แบบไดนามิกที่ชาญฉลาด และเทคโนโลยีการดาวน์โหลดแบบหลายส่วนที่ปลอดภัยเพื่อเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ. Internet Download Manager ต่างจากตัวจัดการการดาวน์โหลดและตัวเร่งความเร็วอื่น ๆ Internet Download Manager แยกไฟล์ที่ดาวน์โหลดแบบไดนามิกระหว่างการดาวน์โหลดและนำการเชื่อมต่อที่มีอยู่มาใช้ซ้ำโดยไม่ต้องเชื่อมต่อเพิ่มเติมและขั้นตอนการเข้าสู่ระบบเพื่อประสิทธิภาพการเร่งความเร็วที่ดีที่สุด. 

Internet Download Manager รองรับพร็อกซีเซิร์ฟเวอร์ โปรโตคอล FTP และ HTP ไฟร์วอลล์ การเปลี่ยนเส้นทาง คุกกี้ การอนุญาต การประมวลผลเนื้อหาเสียงและวิดีโอ. IDM ถูกรวมเข้ากับ Microsoft Internet Browser, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Firefox, Mozilla Firebird, Avantgarde, MyIE2 และเบราว์เซอร์ยอดนิยมอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่อจัดการการดาวน์โหลดของคุณโดยอัตโนมัติ. คุณยังสามารถลากและวางไฟล์หรือใช้บรรทัดคำสั่ง Internet download manager. Internet Download Manager สามารถหมุนโมเด็มตามเวลาที่กำหนด ดาวน์โหลดไฟล์ที่จำเป็น จากนั้นวางสายหรือปิดเครื่องเมื่อทำเสร็จ.

คุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่: การสนับสนุนหลายภาษา, การแสดงตัวอย่าง zip, แคตตาล็อกดาวน์โหลด, การตั้งเวลาแบบมืออาชีพ, เสียงสำหรับเหตุการณ์ต่างๆ, การสนับสนุน HTTPS, ตัวจัดการคิว, ความช่วยเหลือและคำแนะนำ HTML, การป้องกันไวรัสขั้นสูงหลังจากการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น, การดาวน์โหลดแบบต่อเนื่องพร้อมโควต้า (ใช้กับ การเชื่อมต่อโดยใช้กลยุทธ์การเข้าถึงแบบผสมบางประเภท) ตรรกะหรือ FAP เช่น ทิศทาง Live PC Hughes เป็นต้น) ตัวเร่งการดาวน์โหลดในตัว ฯลฯ.

Internet Download Manager

เวอร์ชัน 6.38 เพิ่มความเข้ากันได้กับ Windows 10 และเพิ่มแบบฟอร์มดาวน์โหลด IDM สำหรับเว็บเบราว์เซอร์. นอกจากนี้ยังรองรับ Windows 8.1 (Windows 8, Windows 7 และ Vista) อย่างเต็มที่, ตัวรับหน้า, ตัวกำหนดตารางเวลาที่พัฒนาขึ้นใหม่ และรองรับโปรโตคอล MMS. เวอร์ชันใหม่นี้ยังเพิ่มการปรับปรุงการผสานรวมสำหรับเบราว์เซอร์ที่ใช้ IE 11 และ IE เอ็นจิ้นการดาวน์โหลดที่ออกแบบใหม่และปรับปรุงให้ดีขึ้น การผสานรวมที่ได้รับการปรับปรุงเฉพาะสำหรับเบราว์เซอร์ล่าสุดทั้งหมด แถบเครื่องมือที่ได้รับการปรับปรุง การปรับปรุงอื่นๆ และคุณสมบัติใหม่มากมาย.

Idm download – โหลด idm ถาวร ฟรี ไม่ต้องลงทะเบียน

Link ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ 2021:

วิธีติดตั้ง IDM ฟรีตลอดไป – วิธีแก้ idm หมดอายุ ถาวร 2021

เมื่อคุณดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ IDM จากโฮมเพจและติดตั้ง ซอฟต์แวร์ดังกล่าวมักจะให้ทดลองใช้งาน 30 วัน หลังจากผ่านไป 30 วัน ซอฟต์แวร์จะบังคับให้คุณลงทะเบียนเพื่อขอใบอนุญาต. ถ้าคุณไม่ซื้อลิขสิทธิ์ มันจะไม่มีการใช้งานอีกต่อไป ผมจะแนะนำให้คุณรู้จักกับเครื่องมือนี้ที่ชื่อว่า IDM Trial Reset หลังจากเปิดมันขึ้นมา ให้คลิกรัน 1 คลิก มันจะรีเซ็ต IDM และมันจะต่ออายุโดยอัตโนมัติ ลองใช้อีก 30 วันและทุก ๆ 30 วันฉันจะเปิดเครื่องมืออีกครั้งและมีเวลาอีก 30 วัน. เช่นนั้น ฉันจะใช้ IDM ฟรีตลอดชีวิต.

หลังจากดาวน์โหลด ให้ใช้ WinRAR เพื่อแตกไฟล์ด้วยร และเปิดไฟล์ idm_trial_reset.exe ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ.

วิธีติดตั้ง IDM ฟรีตลอดไป

คลิกขวาและเลือก Run as administrator

วิธีติดตั้ง IDM ฟรีตลอดไป

เมื่อเปิด IDM trial reset ให้เลือกแท็บ Trial reset จากนั้นคลิกปุ่ม “Reset the IDM trial now”.

วิธีติดตั้ง IDM ฟรีตลอดไป

มันแสดง Please wait… จากนั้นรอสักครู่

มันบอกว่า “คุณมีเวลาทดลองใช้ 30 วันแล้ว!” จากนั้นคุณคลิกตกลงและเปิด IDM และสนุกกับผลลัพธ์!

Update ตั้งแต่มีนาคม 2021 เป็นต้นไป คอมผมมีสถานะหลังจากรีเซ็ต เป็นที่แน่ชัดว่ายังมีช่วงทดลองใช้งาน 20 วัน แต่เริ่มลงทะเบียน IDM ปรากฏว่า IDM กำลังแก้ไขการรีเซ็ตรุ่นทดลองใช้งานแล้ว พวกคุณ ดังนั้นดาวน์โหลด IDM repack ด้านล่าง.

วิธีโหลด idm ถาวร ฟรี – idm full

IDM repack เป็นเวอร์ชันแคร็กของ Internet Download Manager v6.39.2 (IDM) – idm ล่าสุด – เพียงติดตั้งและจะได้รับใบอนุญาตเต็มรูปแบบโดยอัตโนมัติฟรีตลอดไป. ข้อเสียของมันคือ เมื่อมีเวอร์ชันใหม่ คุณไม่สามารถอัปเดตได้ หากคุณต้องการติดตั้งเวอร์ชันใหม่ คุณต้องดาวน์โหลดใหม่อีกครั้ง.

หลังจากดาวน์โหลดเสร็จสิ้น คุณจะต้องปิดโปรแกรมป้องกันไวรัส Windows Defender ของ Windows 10 หรือปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส. มิฉะนั้นจะเข้าใจผิดว่าเป็นไวรัสและลบไฟล์การติดตั้ง IDM นั้น

หากการคลายการบีบอัดล้มเหลว คุณต้องติดตั้ง WinRAR ล่าสุด. หลังจากแตกไฟล์แล้ว ให้เปิดโฟลเดอร์ที่มีไฟล์การติดตั้ง IDM แล้วคลิกไฟล์ IDM .exe.

ดาวน์โหลด IDM และติดตั้งฟรีตลอดไป

เลือกภาษาเป็น “English” แล้วกดตกลง.

ดาวน์โหลด IDM และติดตั้งฟรีตลอดไป

ยกเลิกการเลือก “Install Yandex.Browser and Yandex services” แล้วคลิกถัดไป.

ดาวน์โหลด IDM และติดตั้งฟรีตลอดไป

ณ จุดนี้ เลือก ” English language” จากขวาลงไปที่ด้านล่างขวา ทำเครื่องหมายที่ “Shortcut(s) on the desktop” แล้วคลิกปุ่มถัดไป.

ดาวน์โหลด IDM และติดตั้งฟรีตลอดไป

เส้นทางการติดตั้งที่คุณปล่อยให้เป็นค่าเริ่มต้นและคลิกติดตั้งเพื่อติดตั้ง idm crack

ดาวน์โหลด IDM และติดตั้งฟรีตลอดไป

รอให้การติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ โปรดลองเปิด IDM และดู

เช่นนี้ IDM ของฉันเป็นเวอร์ชันเต็มฟรีตลอดไป คำแนะนำในการติดตั้งภาษาไทยสำหรับ IDM ด้านล่าง

วิธีการติดตั้งภาษาไทยสำหรับ IDM

คุณเปิดซอฟต์แวร์ IDM จากนั้นคลิก View => Language

วิธีการติดตั้งภาษาไทยสำหรับ IDM

ด้านล่างจะมีภาษาไทยให้กดคลิก. จะปรากฏขึ้นเพื่อยืนยัน โปรดคลิก ใช่.

สรุป

thaitech365.com เลยแนะนำคุณ ดาวน์โหลด idm ฟรี ไม่มีหมดอายุ ได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่ โดยส่วนตัวแล้วฉันกำลังใช้เวอร์ชัน Repack เพื่อช่วยค้นหารอยแตก แคร็กเกอร์ IDM ส่วนใหญ่มีข้อผิดพลาดซีเรียลปลอม สำหรับการแพ็คซ้ำนี้ ฉันใช้มันตลอดไปโดยไม่มีปัญหาใดๆ โปรดมั่นใจในการใช้งาน
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x