ดาวน์โหลด Foxit Reader 11.01 Full Crack 2021 ล่าสุด – Google Drive

หากคุณกำลังมองหาซอฟต์แวร์อ่าน PDF สำหรับคนทำงาน Foxit Reader เป็นตัวเลือกที่ชาญฉลาด. ในบทความต่อไปนี้ เราจะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Foxit Reader 9.7 Full Crack 2021 ล่าสุดพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ความเร็วสูง.

Foxit reader คือ

Foxit Reader หรือที่รู้จักในชื่อ Foxit reader ถือเป็นโปรแกรมอ่าน PDF ที่ตอบสนองความต้องการในการดู อ่าน และตรวจสอบข้อมูลของผู้ใช้ในด้านต่างๆ ในชีวิตประจำวันและในการทำงาน. เพื่อให้คุณสามารถนำทางงานของคุณผ่านไฟล์ PDF ได้อย่างง่ายดาย Foxit Reader มอบระบบอินเทอร์เฟซที่ชัดเจน ชัดเจน และเฉพาะแก่ผู้ใช้. นอกจากนี้ยังเป็นซอฟต์แวร์อ่าน PDF หลายภาษาอัจฉริยะที่พัฒนาโดยบริษัท Foxit Software ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ เครื่องมือในการสร้าง แก้ไข หรืออ่านไฟล์และเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ อีกทั้งยังเป็นบริษัทเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำของโลกอีกด้วย.

ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ใช้อ่านไฟล์ได้ง่ายเท่านั้น แต่ Foxit Reader ยังมีเครื่องมือนำทางเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงไฟล์ได้ตลอดเวลาผ่านอินเทอร์เฟซแบบริบบิ้นที่ทันสมัย. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Foxit Reader มีฟังก์ชันหรือเครื่องมือความปลอดภัยเสริมที่หลากหลายเพื่อป้องกันไวรัสและไฟล์ที่เป็นอันตรายจากผลเสียต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ.

นอกจากนี้ จุดสำคัญในการดึงดูดความสนใจของผู้ใช้คือทุกครั้งที่คุณดาวน์โหลดและใช้ Foxit Reader ได้ฟรี. ต่างจากซอฟต์แวร์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ เมื่อคุณดาวน์โหลดลงคอมพิวเตอร์ คุณอาจจะต้องจ่ายเงินจำนวนมากหรือเพื่อการใช้งานในระยะยาว และโดยไม่มีปัญหาใดๆ คุณจะต้องจ่ายเงินจำนวนเล็กน้อยด้วย เพื่อใช้อีกครั้งเท่านั้น.

จึงสรุปได้ว่า Foxit Reader เป็นซอฟต์แวร์ตัวอ่านไฟล์ที่ทั้งฟรีและมีประโยชน์ และมีฟีเจอร์ทันสมัยมากมายที่คนยุ่งๆ ไม่อาจละเลยได้. มาลองเรียนรู้คุณสมบัติอันชาญฉลาดของ Foxit Reader กันเถอะ!

FOXIT READER คุณสมบัติแคร็กแบบเต็ม 2021

2.1. คุณสมบัติด้านความปลอดภัย

ฟีเจอร์ของ Foxit Reader นี้เข้าใจง่าย เนื่องจากซอฟต์แวร์เกือบทั้งหมดจะมีเครื่องมือรักษาความปลอดภัยสำหรับลบไฟล์ PDF ที่มีไวรัสที่เป็นอันตรายหรือสคริปต์อันตรายที่อาจเป็นอันตรายต่อคอมพิวเตอร์ของคุณ. ด้วยคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยนี้ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนทันเวลาเพื่อจัดการกับไฟล์ที่เป็นอันตรายเหล่านั้นอย่างรวดเร็ว. เพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขา Foxit Reader ให้คำสั่งแก่ผู้ใช้เพื่อใช้ตัวเลือกปิดการใช้งาน JavaScript ของ Foxit Reader เพื่อบล็อกสคริปต์ที่ไม่รู้จักจากการส่งข้อมูลไปยังแหล่งข้อมูลอื่น.

หรือวิธีที่สร้างสรรค์กว่าสำหรับผู้ใช้คือเมื่อคุณเปิดไฟล์ PDF ที่มาจากแหล่งที่ไม่ปลอดภัย Protected View ของ Activation Program เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณ ไม่ใช่แค่การดูตัวอย่างไฟล์เท่านั้น ไฟล์แต่ยังได้รับการปกป้องเพื่อความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์. นอกจากนี้ เพื่อเลือกที่อยู่หน่วยความจำ Foxit Reader ยังรองรับผู้ใช้ด้วยเครื่องมือ ASLR และ DEP เช่น การใช้อัลกอริธึมแบบสุ่มและรวดเร็ว.

2.2. คุณสมบัติการเชื่อมต่อ

โปรแกรมอ่าน PDF ของ Foxit ได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาดและทันสมัย ​​สามารถเชื่อมต่อกับบัญชี Foxit ของผู้ใช้ได้อย่างใกล้ชิด ทำให้ทุกคนได้รับประสบการณ์ในการอ่านไฟล์ที่ดีและรวดเร็วยิ่งขึ้น. ไม่เพียงเท่านั้น แม้แต่ Foxit Reader ยังให้ผู้ใช้อัปโหลดและเข้าถึงเอกสารในไดรฟ์ Foxit ได้อย่างง่ายดาย.

ไม่ต้องกังวลหรือกังวลเกี่ยวกับการแปลงไฟล์หรือใช้บัญชี Foxit Reader ของคุณเอง เพราะโปรแกรมจะให้คำแนะนำโดยละเอียดเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะสามารถใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วโดยไม่มีอุปสรรคใดๆ.

2.3. ยูทิลิตี้ PHANTOM PDF

บางทีเราอาจไม่รู้ ยูทิลิตี้ Phantom PDF เป็นชุดของยูทิลิตี้ที่เพิ่มลงในซอฟต์แวร์ Foxit Reader เพื่อขยายคุณสมบัติของโปรแกรมเพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างง่ายดาย และสร้างความชำนาญในการแก้ไขโดยเฉพาะ โดยใช้โปรแกรม Foxit Reader.

ในการทำเช่นนั้น Foxit Reader มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มาก นั่นคือ การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ช่วยให้โปรแกรมจดจำข้อความในภาพ และอื่นๆ คุณสามารถทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นเมื่อคุณสแกนเอกสารและแปลงเป็น PDF. เอกสาร PDF ส่วนใหญ่มีตัวอักษรเป็นส่วนหนึ่งของรูปภาพ ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะจดจำข้อความ.

ด้วย OCR คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเลย เพราะช่วยให้คุณจัดการเอกสารทั้งหมดตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อน ไม่เพียงแค่นั้น OCR ยังพร้อมใช้งานในโปรแกรมเสริม PhantomPDF เสมอเพื่อช่วยให้ผู้ใช้แก้ไขไฟล์ PDF และแปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบไฟล์ Microsoft Office. ดังนั้นการเปลี่ยนไปใช้ไฟล์ข้อความจะง่ายกว่าสำหรับผู้ที่ไม่ชอบดูไฟล์ที่มีรูปภาพ.

2.4. เรียกใช้โปรแกรม

จะมีคำถามมากมาย “แล้วจะรันโปรแกรมนี้ได้ที่ไหน” “การวิ่งเป็นอย่างไรบ้าง” “มันใช้พื้นที่มากในการวิ่ง?”. วางใจได้เลยเพราะ Foxit Reader เป็นซอฟต์แวร์เอนกประสงค์ สามารถใช้ได้กับทุกระบบปฏิบัติการ เช่น Windows 7, 8 และ 10 หรือในเวอร์ชันของ macOS, Linux เป็นต้น. และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ไม่เพียงแต่คุณสามารถเข้าถึงได้บนคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่คุณยังสามารถใช้งานได้บนอุปกรณ์มือถือของคุณเอง เช่น คุณสามารถเปิดโปรแกรมใน Android เวอร์ชันเดียวกันกับ iOS 8.0 ขึ้นไปได้.

Foxit reader download

ลิงค์ download foxit reader: Here

สอน download foxit reader pro full + crack

3.1. ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด foxit reader ฟรี 11.01

หลังจากดาวน์โหลด ให้แตกไฟล์ด้วย WinRAR.

คำแนะนำในการติดตั้ง FOXIT READER 11.01 FULL CRACK 2021

3.2. ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้ง

เรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง.

ตรวจสอบ “Custom Installation” และคลิก “Next.

คำแนะนำในการติดตั้ง FOXIT READER 11.01 FULL CRACK 2021

คลิกปุ่ม I Agree.

คลิก Next.

ปล่อยให้เป็นค่าเริ่มต้นแล้วคลิก Next.

คลิกปุ่ม Decline เพื่อปฏิเสธที่จะติดตั้งโปรแกรมป้องกันไวรัส McAfree เพิ่มเติม.

รอให้ซอฟต์แวร์ foxit reader free ติดตั้งประมาณ 1 นาที.

คำแนะนำในการติดตั้ง FOXIT READER 11.01 FULL CRACK 2021

คลิก Finish เพื่อเสร็จสิ้น.

คำแนะนำในการติดตั้ง FOXIT READER 11.01 FULL CRACK 2021

ตอนนี้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Foxit Reader full เพื่ออ่านไฟล์ pdf ได้อย่างถาวร. หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราสามารถตอบได้โดยเร็วที่สุด.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x