ดาวน์โหลด Driver Booster Pro 10.5.0.139 เวอร์ชันเต็ม

ไดรเวอร์เก่าและล้าสมัยทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานไม่มีประสิทธิภาพ และคุณจะใช้เวลามากในการค้นหาไดรเวอร์ที่เสียหายเหล่านั้นเพื่ออัปเดต ดังนั้น Driver Booster 10 Pro จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณทำงานนี้ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที Thaitech365.com จะให้ข้อมูลที่ครบถ้วนพร้อมลิงค์สำหรับดาวน์โหลด Driver Booster Full crack ไปยังอุปกรณ์ของคุณและวิธีการเปิดใช้งาน

Driver Booster Pro คืออะไร?

Driver Booster Pro คืออะไร

Driver Booster Pro 10 เป็นเวอร์ชันล่าสุดที่พัฒนาโดยบริษัท IObit IObit ก่อตั้งขึ้นในปี 2547 และเชี่ยวชาญในการจัดหายูทิลิตี้และซอฟต์แวร์ความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมแก่ผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพและความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ที่โดดเด่น

Driver Booster เวอร์ชันล่าสุดที่เปิดตัวรองรับระบบปฏิบัติการ Windows ล่าสุด เช่น Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP เวอร์ชันอัปเดตล่าสุดนี้มีสองเวอร์ชัน: ฟรี (ทดลองใช้) และชำระเงิน ด้วยลิงก์ดาวน์โหลด Driver Booster Full Crack ด้านล่างจาก Thaitech365.com คุณสามารถใช้เวอร์ชันลิขสิทธิ์แบบชำระเงินได้หลังจากการแคร็กตามคำแนะนำ

Iobit Driver Booster Pro 10 มีคุณสมบัติใหม่อะไรบ้าง?

สแกนและอัปเดตไดรเวอร์อย่างรวดเร็วมาก

คอมพิวเตอร์ของคุณประสบปัญหาระบบล่ม หน้าจอค้าง หรือปัญหาอุปกรณ์บ่อยครั้งหรือไม่? สาเหตุของปรากฏการณ์ข้างต้นเกิดจากการที่ไดรเวอร์ล้าสมัย เสียหาย หรือสูญหาย ปุ่ม Iobit Driver Booster 10 สามารถตรวจสอบ อัปเดต และติดตั้งไดรเวอร์สำหรับอุปกรณ์ของผู้ใช้ได้อย่างรวดเร็วทันเวลา

ซอฟต์แวร์อัพเดตไดรเวอร์นี้ยังช่วยแก้ไขข้อผิดพลาดอย่างรวดเร็วเพื่อช่วยให้ระบบคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ต่อพ่วงที่เชื่อมต่ออื่น ๆ ทำงานได้อย่างราบรื่นอีกครั้ง แม้ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต ซอฟต์แวร์จะยังคงติดตั้งไดรเวอร์การ์ดแสดงผลหรือไดรเวอร์ที่ขาดหายไป

รองรับไดรเวอร์มากกว่า 6.5 ล้านตัว

Driver Booster Full Crack Professional 10 จะตรวจจับไดรเวอร์ที่เสียหายและล้าสมัยได้อย่างรวดเร็ว ในเวลาเดียวกัน ซอฟต์แวร์ยังค้นหาผลลัพธ์ที่เหมาะสมเพื่ออัปเดตหรือเปลี่ยนไดรเวอร์ที่มีปัญหาสำหรับระบบและอุปกรณ์ได้อย่างแม่นยำ

ฐานข้อมูลไดรเวอร์ที่มีอยู่ของคีย์ Driver Booster 10 รองรับไดรเวอร์มากกว่า 6.5 ล้านตัวจากแบรนด์ต่างๆ มากกว่า 1,200 แบรนด์ นอกจากนี้ ไดรเวอร์เหล่านี้ทั้งหมดได้มาจากผู้ผลิตฮาร์ดแวร์อย่างเป็นทางการ และรับประกันว่าจะผ่านการทดสอบ WHQL (Windows Hardware Quality Labs) ของ Microsoft และ IObit

ลดปัญหาคอมพิวเตอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตามประกาศของ IObit ซอฟต์แวร์นี้สามารถลดเหตุการณ์ได้มากถึง 75% ปัญหาเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์มักทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่สะดวกและใช้เวลานาน ปรากฏการณ์ทั่วไปบางประการ ได้แก่ แครช ข้อผิดพลาดในการรีสตาร์ทหน้าจอสีน้ำเงิน ไม่มีเสียง แป้นพิมพ์ค้าง เครือข่ายหลุดบ่อยครั้ง และปัญหาคอมพิวเตอร์อื่น ๆ

Iobit Driver Booster 10 มีเครื่องมือในตัวฟรีสำหรับแก้ไขปัญหา Windows ในขณะเดียวกัน ซอฟต์แวร์ยังทำให้ระบบเร่งความเร็วในการเรียกดูและดาวน์โหลดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานอุปกรณ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น

ถอนการติดตั้งไดรเวอร์ที่ปลอดภัยของจอแสดงผล

หากคุณต้องการติดตั้งไดรเวอร์จอแสดงผลใหม่สำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณหรืออัพเกรด GPU จาก AMD เป็น Nvidia จำเป็นต้องลบไดรเวอร์จอแสดงผลเก่า Iobit Driver Booster win 10 มีความสามารถในการลบไดรเวอร์จอแสดงผลเก่าได้อย่างปลอดภัยและเสถียร

อัปเดตไดรเวอร์ได้เร็วและง่ายขึ้น

Driver Booster Pro 10 ได้รับการออกแบบด้วยอินเทอร์เฟซ “คลิกเดียว” เพื่อปรับปรุงความเร็วในการอัปเดตไดรเวอร์ ด้วยเหตุนี้ ความเร็วในการสแกนและติดตั้งไดรเวอร์สำหรับอุปกรณ์จึงเร็วกว่าที่เคย คุณยังสามารถเปิดใช้งานคุณสมบัติการอัปเดตไดรเวอร์อัตโนมัติ – การอัปเดตไดรเวอร์อัตโนมัติ เพื่อให้ไดรเวอร์บนอุปกรณ์ของคุณเป็นเวอร์ชันล่าสุดแบบเรียลไทม์เสมอ

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด Driver Booster Full Crack 10 Pro ล่าสุดปี 2023

การกำหนดค่าต้องมีการติดตั้ง

การกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำเพื่อให้สามารถติดตั้งและใช้ Driver Booster Pro 10:

 • ระบบปฏิบัติการ: Iobit ต้องใช้ Windows XP หรือสูงกว่า
 • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ: Windows 11, 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP
 • พื้นที่ว่าง: 1GB หรือมากกว่าสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้ง
 • ความละเอียดหน้าจอ: 1024 x 768px หรือสูงกว่า

คำแนะนำสำหรับการติดตั้ง Driver Booster Pro 10 Full สำหรับพีซีอย่างถาวร

หากต้องการติดตั้ง Driver Booster Professional 10 ให้ทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

ขั้นตอนที่ 1: แยกไฟล์ Driver Booster Full Crack Pro 2023 ที่ดาวน์โหลดล่าสุด

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นเลือกไฟล์ “driver_booster_setup” คลิกขวา เลือก Run as administrator

Driver Booster Pro 10.5.0.139

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อหน้าจอแสดงดังที่แสดง คลิกติดตั้งเพื่อติดตั้ง Driver Booster Full Crack 10 Pro

Driver Booster Pro 10.5.0.139

ขั้นตอนที่ 4: หน้าจอ Opera ปรากฏขึ้น คลิกที่ ไม่ ขอบคุณ → ถัดไป

Driver Booster Pro 10.5.0.139

คุณรอให้ติดตั้งซอฟต์แวร์สำเร็จ

ขั้นตอนที่ 5: เมื่อติดตั้งแล้ว ซอฟต์แวร์ต้องการให้คุณป้อนอีเมลลงทะเบียนและรับการแจ้งเตือนจาก IObit คุณสามารถป้อนหรือกด No ได้ ขอบคุณ

ข้างต้นเป็น 5 ขั้นตอนในการติดตั้ง Driver Booster Full crack ได้สำเร็จ เพื่อให้สามารถใช้ลิขสิทธิ์ได้อย่างถาวร คุณจะต้องถอดรหัส Driver Booster Pro ตามขั้นตอนต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 6: กลับไปที่โฟลเดอร์ที่แยกออกมา เลือกโฟลเดอร์ crack ค้นหาไฟล์ “version.dll” และคัดลอกไปยังหน่วยความจำชั่วคราวของคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 7: ไปที่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ค้นหาไอคอนของซอฟต์แวร์ Driver Booster 10 Pro คลิกขวาและเลือก “เปิดตำแหน่งไฟล์” หน้าจอคอมพิวเตอร์จะนำคุณไปยังโฟลเดอร์ที่บันทึกซอฟต์แวร์ Driver Booster Pro 10 ที่ติดตั้งไว้ กด ctrl + V เพื่อวางไฟล์ในคลิปบอร์ดไปยังตำแหน่งนี้

เมื่อทำตามขั้นตอนแคร็กทั้ง 2 อย่างนี้ ซอฟต์แวร์ Driver Booster Full Crack 10 Pro จะเป็นเวอร์ชันลิขสิทธิ์ที่ต้องชำระเงินและสามารถใช้ได้ตลอดไป

Key Driver Booster 10 เปิดใช้งานการอัปเดตล่าสุด

ปัจจุบัน IObit ให้ผู้ใช้มีคีย์ Driver Booster 10 เพื่ออัปเกรดดังนี้:

 • 84810D540825830FA54 9
 • 48779564623ECD8BDB4 9
 • 3B239D3FF64FF79F694 9
 • 7C22AC0D9D0D0D2FFA4 9
 • 69AB8B2F106C06DEC74 9
 • 9FCAF5DEB3A9380D25B 9
 • FD3B13DE37F484E3124 9
Driver Booster Pro 10.5.0.139

ปุ่ม IObit Driver Booster 10 ที่เปิดใช้งานจะเน้นไปที่การอัปเดตและการจัดการไดรเวอร์ แทนที่จะสำรองข้อมูลและกู้คืนระบบทั้งหมดให้ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ช่วยให้คุณสามารถสำรองและกู้คืนไดรเวอร์ที่อัปเดตแล้วเพื่อความปลอดภัยในกรณีที่จำเป็นต้องกู้คืน

เนื้อหาหลักของบทความนี้ให้ข้อมูลโดยละเอียดแก่ผู้อ่านเกี่ยวกับคีย์ Driver Booster 10 นี่เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดที่รองรับการอัปเดต แก้ไขข้อผิดพลาด และอัปเกรดไดรเวอร์สำหรับคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน

ในเวลาเดียวกัน ผู้อ่านยังสามารถค้นหาลิงค์ดาวน์โหลดสำหรับ Driver Booster Full Crack Pro เวอร์ชัน 10 และคำแนะนำในการติดตั้งและเปิดใช้งานซอฟต์แวร์ ด้วยข้อมูลที่แบ่งปันข้างต้น เราหวังว่าคุณจะเปิดใช้งานซอฟต์แวร์เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ของคุณได้สำเร็จ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x