ดาวน์โหลด CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 บิต

CorelDRAW X8 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติอันทรงพลังมากมาย เพื่อช่วยให้นักออกแบบกราฟิกสร้างผลงานที่น่าทึ่ง.

ในบทความต่อไปนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ CorelDRAW X8 Full Crack ได้ดีขึ้น – เวอร์ชันการเปิดใช้งานอัตโนมัติ. นี่เป็นเวอร์ชันเสถียร ติดตั้งและใช้งาน. การติดตั้งยังค่อนข้างง่าย. มาหาคำตอบกันในส่วนด้านล่าง.

CORELDRAW X8 คืออะไร?

CORELDRAW X8 คืออะไร

CorelDRAW X8 เป็นแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบกราฟิกและเลย์เอาต์ การแก้ไขภาพอย่างรวดเร็ว และสร้างเว็บไซต์. โซลูชันกราฟิกนี้กลายเป็นแอปพลิเคชั่นออกแบบกราฟิกชั้นนำอย่างเป็นทางการด้วยความเร็วการออกแบบที่รวดเร็ว สไตล์มืออาชีพ รองรับผู้ใช้ในการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในทุกด้าน.

ชุดเครื่องมือที่มีให้ใน CorelDRAW X8 Full Crack ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยพร้อมประสบการณ์ที่น่าสนใจ. ซึ่งสร้างเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในการสร้างโฆษณา โลโก้ เว็บกราฟิก โครงการไมโครและมาโคร.

CorelDRAW X8 คือสภาพแวดล้อมการออกแบบที่มีศักยภาพ ความสามารถ ให้ประสบการณ์ความเร็ว พลัง และความซับซ้อนแก่คุณ. ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย โซลูชันกราฟิก CorelDRAW X8 ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ที่แท้จริง แต่ยังมอบโอกาสมากมายในการสร้างสรรค์ในฐานะมืออาชีพ นักวิทยาศาสตร์ และศิลปิน.

ไฮไลท์ของ CORELDRAW X8?

2.1. ปรับแต่งอินเทอร์เฟซ

CorelDRAW X8 ให้คุณสร้างทุกอย่างด้วยตัวของคุณเอง. ความจริงที่ว่าผู้ผลิตขยายอินเทอร์เฟซทำให้ใช้งานง่ายขึ้น. ตอนนี้การปรับแต่งอินเทอร์เฟซอย่างที่คุณเห็นจะดียิ่งขึ้น. ก่อนหน้านั้น คุณคงรู้เรื่องเกี่ยวกับอัตราส่วนแล้ว. แต่สำหรับตอนนี้ ระหว่างธีมสว่างและธีมมืด คุณสามารถเลือกธีมเหล่านี้ได้อย่างอิสระตราบเท่าที่คุณพอใจ. นี่ไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับสีเส้นขอบพื้นหลัง.

มีสองวิธีที่คุณสามารถขยายเครื่องมือสร้างสรรค์ของคุณ: วิธีแรก คุณดาวน์โหลดปลั๊กอิน โปรแกรมเสริม และแอปโดยตรงจากภายใน Photo-Paint และ CorelDraw และสองวิธีเองจะได้รับใบอนุญาตฟรีสำหรับตัวสร้างเว็บไซต์

2.2. เครื่องมือจัดการแบบอักษรและกราฟิก

CorelDRAW X8 ได้จัดเตรียมเครื่องมือการจัดการแบบอักษรและกราฟิกใหม่มากมาย. ตอนนี้ ทุกอย่างที่มีการกรอง การค้นหา การดูฟอนต์นั้นง่ายขึ้นมากด้วย Font List Box ใหม่ใน Photo-Paint และ CorelDraw. จะทำให้กระบวนการคัดเลือกของคุณคล่องตัวขึ้น. สำหรับการจัดเรียงแบบอักษร แน่นอนว่าซอฟต์แวร์อนุญาตให้คุณทำอย่างนั้นได้ ขึ้นอยู่กับเกณฑ์การจัดเรียง เช่น สคริปต์ ความกว้าง น้ำหนัก… เพื่อให้คุณทำ.

คุณไม่จำเป็นต้องใช้แบบอักษรที่คุณเลือกทันที CorelDRAW X8 ช่วยคุณค้นหาและดูตัวอย่างรายการแบบอักษรใหม่. คุณสามารถเลือกแบบอักษรที่เหมาะกับโครงการของคุณได้. มันค่อนข้างน่าสนใจถ้าคุณได้สัมผัสกับยูทิลิตี้แบบสแตนด์อโลนใหม่ – ตัวจัดการฟอนต์ – ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงฟอนต์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก.

2.3. เครื่องมือมีดขั้นสูง

เครื่องมือมีดขั้นสูงเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ CorelDRAW X8. นอกจากฟังก์ชันการแยกวัตถุใดๆ และการแยกกลุ่มของวัตถุ (เวกเตอร์) แล้ว ซอฟต์แวร์ยังช่วยให้สามารถแยกบิตแมป ข้อความ (ตามเส้นตรง เบซิเยร์ หรือมือเปล่า).

หลังจากแยกออกแล้ว เครื่องมือขั้นสูงจะซ้อนทับวัตถุหรือสร้างระยะห่างใหม่ระหว่างวัตถุ. เพื่อให้ภาพสเก็ตช์ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุด ซอฟต์แวร์มีตัวเลือกการร่างภาพให้กับผู้ใช้. คุณสามารถเลือกตัวเลือกการสเก็ตช์ภาพ หรือซอฟต์แวร์การออกแบบจะเลือกตัวเลือกการร่างภาพให้คุณโดยอัตโนมัติ.

2.4. ความเข้ากันได้ 4K

ว้าว ตอนนี้คุณสามารถดูแอปพลิเคชันบนหน้าจอความละเอียดสูงสุดในวิธีที่สะดวกที่สุดได้แล้ว. สาเหตุเป็นเพราะ CorelDRAW X8 ได้ใช้การอัปเดตอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยซึ่งรองรับจอแสดงผล Ultra HD 4K.

คุณสามารถใช้จอภาพจำนวนมากได้เนื่องจากการรองรับหลายจอภาพแบบใหม่ทำให้ง่ายขึ้น. ในขณะเดียวกัน การปรับขนาดอินเทอร์เฟซของหน้าจอแต่ละหน้าจอก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คุณใช้งานหน้าจอต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น. ในทางกลับกัน คุณทั้งคู่จะได้สัมผัสหน้าจอความละเอียดต่ำที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด.

2.5. รองรับอินเทอร์เฟซหลายหน้าจอ

ตอนนี้สะดวกกว่าในการปรับแต่ละหน้าจออย่างอิสระ. สิ่งที่เราเน้นในคุณสมบัตินี้ยังคงเป็นความไวต่อแรงกด การเอียงของรุ่น X8 ช่วยให้คุณควบคุมจังหวะได้อย่างเต็มที่. CorelDRAW X8 เข้ากันได้กับแท็บเล็ต Wacom ใหม่ และแทบไม่มีข้อบกพร่องใดๆ.

2.6. แบ่งปันและส่งออก

ด้วยความเข้ากันได้ที่ยอดเยี่ยม CorelDRAW X8 เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีเอาต์พุตที่ทรงพลังและความเร็วในการแบ่งปัน. ซอฟต์แวร์ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะทำงานในสภาพแวดล้อมโครงการขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก เว็บกราฟิกหรือโลโก้ คาร์แรป หรือแบนเนอร์. เข้ากันได้กับรูปแบบต่างๆ เช่น DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG และ PPT. การสร้างแบนเนอร์จากเพจหรือจากออบเจกต์ที่เลือกนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่านเครื่องมือโต้ตอบ Border และ Grommet.

Download coreldraw x8

คำแนะนำในการดาวน์โหลดตัวถอดรหัส Coreldraw x8 ตัวเต็ม

ต่อไปนี้เป็นขั้นตอนเฉพาะในการติดตั้งซอฟต์แวร์กราฟิกที่ถอดรหัส Corel x8 โปรดดูที่ขั้นตอนการติดตั้ง! โปรดทราบว่าก่อนดำเนินการติดตั้ง คุณจะต้องตัดการเชื่อมต่อจากเครือข่ายเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดระหว่างขั้นตอนการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: ในขั้นตอนที่ 1 ให้ดาวน์โหลด Corel x8 full crack ฟรีผ่านลิงก์ที่ให้ไว้ด้านบน จากนั้นคลิกขวาที่ไฟล์ Corel Launcher แล้วเลือก Run as administrator

ขั้นตอนที่ 2: จากนั้นรอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์เตรียมการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เลือกยอมรับต่อไป จากนั้นป้อนชื่อที่คุณต้องการลงทะเบียนแล้วคลิกปุ่มถัดไป

coreldraw x8 crack

ขั้นตอนที่ 4: เลือกการติดตั้งแบบกำหนดเองเพื่อปรับแต่งการติดตั้ง

coreldraw x8 crack

ขั้นตอนที่ 5: เลือกแอปพลิเคชันที่คุณต้องการติดตั้งแล้วคลิกถัดไป จากนั้นคลิกถัดไปต่อไป

ขั้นตอนที่ 6: ในขั้นตอนนี้ ให้ยกเลิกการเลือกเซลล์แรกและเซลล์ด้านล่าง จากนั้นเลือกถัดไป

coreldraw x8 crack

ขั้นตอนที่ 7: ถัดไปคลิกที่กล่องติดตั้งทันที

ขั้นตอนที่ 8: จากนั้นรอให้กระบวนการติดตั้งเกิดขึ้น หลังจากเสร็จสิ้นหน้าต่างการติดตั้งจะออกโดยอัตโนมัติ ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดซอฟต์แวร์ CorelDraw X8 แล้วใช้งานตามปกติ

Thaitech365.com หวังว่าบทความข้างต้นจะช่วยให้คุณเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์กราฟิก Corel X8 ได้ดีขึ้น ขอให้คุณประสบความสำเร็จในการติดตั้งซอฟต์แวร์และประสบการณ์ที่สนุกสนานเมื่อใช้ซอฟต์แวร์กราฟิก Corel X8!
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x