ดาวน์โหลด CorelDRAW X8 Full Crack 32/64 บิต

CorelDRAW X8 เป็นซอฟต์แวร์ที่มีคุณสมบัติอันทรงพลังมากมาย เพื่อช่วยให้นักออกแบบกราฟิกสร้างผลงานที่น่าทึ่ง.

ในบทความต่อไปนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจวิธีดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ CorelDRAW X8 Full Crack ได้ดีขึ้น – เวอร์ชันการเปิดใช้งานอัตโนมัติ. นี่เป็นเวอร์ชันเสถียร ติดตั้งและใช้งาน. การติดตั้งยังค่อนข้างง่าย. มาหาคำตอบกันในส่วนด้านล่าง.

CORELDRAW X8 คืออะไร?

CORELDRAW X8 คืออะไร

CorelDRAW X8 เป็นแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์สำหรับการออกแบบกราฟิกและเลย์เอาต์ การแก้ไขภาพอย่างรวดเร็ว และสร้างเว็บไซต์. โซลูชันกราฟิกนี้กลายเป็นแอปพลิเคชั่นออกแบบกราฟิกชั้นนำอย่างเป็นทางการด้วยความเร็วการออกแบบที่รวดเร็ว สไตล์มืออาชีพ รองรับผู้ใช้ในการพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในทุกด้าน.

ชุดเครื่องมือที่มีให้ใน CorelDRAW X8 Full Crack ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ทันสมัยพร้อมประสบการณ์ที่น่าสนใจ. ซึ่งสร้างเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในการสร้างโฆษณา โลโก้ เว็บกราฟิก โครงการไมโครและมาโคร.

CorelDRAW X8 คือสภาพแวดล้อมการออกแบบที่มีศักยภาพ ความสามารถ ให้ประสบการณ์ความเร็ว พลัง และความซับซ้อนแก่คุณ. ด้วยคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย โซลูชันกราฟิก CorelDRAW X8 ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ที่แท้จริง แต่ยังมอบโอกาสมากมายในการสร้างสรรค์ในฐานะมืออาชีพ นักวิทยาศาสตร์ และศิลปิน.

ไฮไลท์ของ CORELDRAW X8?

2.1. ปรับแต่งอินเทอร์เฟซ

CorelDRAW X8 ให้คุณสร้างทุกอย่างด้วยตัวของคุณเอง. ความจริงที่ว่าผู้ผลิตขยายอินเทอร์เฟซทำให้ใช้งานง่ายขึ้น. ตอนนี้การปรับแต่งอินเทอร์เฟซอย่างที่คุณเห็นจะดียิ่งขึ้น. ก่อนหน้านั้น คุณคงรู้เรื่องเกี่ยวกับอัตราส่วนแล้ว. แต่สำหรับตอนนี้ ระหว่างธีมสว่างและธีมมืด คุณสามารถเลือกธีมเหล่านี้ได้อย่างอิสระตราบเท่าที่คุณพอใจ. นี่ไม่ใช่ข้อยกเว้นสำหรับสีเส้นขอบพื้นหลัง.

มีสองวิธีที่คุณสามารถขยายเครื่องมือสร้างสรรค์ของคุณ: วิธีแรก คุณดาวน์โหลดปลั๊กอิน โปรแกรมเสริม และแอปโดยตรงจากภายใน Photo-Paint และ CorelDraw และสองวิธีเองจะได้รับใบอนุญาตฟรีสำหรับตัวสร้างเว็บไซต์

2.2. เครื่องมือจัดการแบบอักษรและกราฟิก

CorelDRAW X8 ได้จัดเตรียมเครื่องมือการจัดการแบบอักษรและกราฟิกใหม่มากมาย. ตอนนี้ ทุกอย่างที่มีการกรอง การค้นหา การดูฟอนต์นั้นง่ายขึ้นมากด้วย Font List Box ใหม่ใน Photo-Paint และ CorelDraw. จะทำให้กระบวนการคัดเลือกของคุณคล่องตัวขึ้น. สำหรับการจัดเรียงแบบอักษร แน่นอนว่าซอฟต์แวร์อนุญาตให้คุณทำอย่างนั้นได้ ขึ้นอยู่กับเกณฑ์การจัดเรียง เช่น สคริปต์ ความกว้าง น้ำหนัก… เพื่อให้คุณทำ.

คุณไม่จำเป็นต้องใช้แบบอักษรที่คุณเลือกทันที CorelDRAW X8 ช่วยคุณค้นหาและดูตัวอย่างรายการแบบอักษรใหม่. คุณสามารถเลือกแบบอักษรที่เหมาะกับโครงการของคุณได้. มันค่อนข้างน่าสนใจถ้าคุณได้สัมผัสกับยูทิลิตี้แบบสแตนด์อโลนใหม่ – ตัวจัดการฟอนต์ – ซึ่งคุณสามารถเข้าถึงฟอนต์ออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวก.

2.3. เครื่องมือมีดขั้นสูง

เครื่องมือมีดขั้นสูงเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ CorelDRAW X8. นอกจากฟังก์ชันการแยกวัตถุใดๆ และการแยกกลุ่มของวัตถุ (เวกเตอร์) แล้ว ซอฟต์แวร์ยังช่วยให้สามารถแยกบิตแมป ข้อความ (ตามเส้นตรง เบซิเยร์ หรือมือเปล่า).

หลังจากแยกออกแล้ว เครื่องมือขั้นสูงจะซ้อนทับวัตถุหรือสร้างระยะห่างใหม่ระหว่างวัตถุ. เพื่อให้ภาพสเก็ตช์ได้รับการเก็บรักษาไว้อย่างดีที่สุด ซอฟต์แวร์มีตัวเลือกการร่างภาพให้กับผู้ใช้. คุณสามารถเลือกตัวเลือกการสเก็ตช์ภาพ หรือซอฟต์แวร์การออกแบบจะเลือกตัวเลือกการร่างภาพให้คุณโดยอัตโนมัติ.

2.4. ความเข้ากันได้ 4K

ว้าว ตอนนี้คุณสามารถดูแอปพลิเคชันบนหน้าจอความละเอียดสูงสุดในวิธีที่สะดวกที่สุดได้แล้ว. สาเหตุเป็นเพราะ CorelDRAW X8 ได้ใช้การอัปเดตอินเทอร์เฟซที่ทันสมัยซึ่งรองรับจอแสดงผล Ultra HD 4K.

คุณสามารถใช้จอภาพจำนวนมากได้เนื่องจากการรองรับหลายจอภาพแบบใหม่ทำให้ง่ายขึ้น. ในขณะเดียวกัน การปรับขนาดอินเทอร์เฟซของหน้าจอแต่ละหน้าจอก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้คุณใช้งานหน้าจอต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น. ในทางกลับกัน คุณทั้งคู่จะได้สัมผัสหน้าจอความละเอียดต่ำที่มีความยืดหยุ่นสูงและมีอัตราส่วนที่เหมาะสมที่สุด.

2.5. รองรับอินเทอร์เฟซหลายหน้าจอ

ตอนนี้สะดวกกว่าในการปรับแต่ละหน้าจออย่างอิสระ. สิ่งที่เราเน้นในคุณสมบัตินี้ยังคงเป็นความไวต่อแรงกด การเอียงของรุ่น X8 ช่วยให้คุณควบคุมจังหวะได้อย่างเต็มที่. CorelDRAW X8 เข้ากันได้กับแท็บเล็ต Wacom ใหม่ และแทบไม่มีข้อบกพร่องใดๆ.

2.6. แบ่งปันและส่งออก

ด้วยความเข้ากันได้ที่ยอดเยี่ยม CorelDRAW X8 เป็นแอปพลิเคชั่นที่มีเอาต์พุตที่ทรงพลังและความเร็วในการแบ่งปัน. ซอฟต์แวร์ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้ ไม่ว่าคุณจะทำงานในสภาพแวดล้อมโครงการขนาดใหญ่หรือขนาดเล็ก เว็บกราฟิกหรือโลโก้ คาร์แรป หรือแบนเนอร์. เข้ากันได้กับรูปแบบต่างๆ เช่น DXF, EPS, DWG, TIFF, AI, PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG และ PPT. การสร้างแบนเนอร์จากเพจหรือจากออบเจกต์ที่เลือกนั้นสามารถทำได้อย่างรวดเร็วผ่านเครื่องมือโต้ตอบ Border และ Grommet.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

หมายเหตุ: เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีข้อผิดพลาดขณะติดตั้ง คุณต้อง: ถอนการติดตั้งเวอร์ชันของ CorelDRAW X8 ที่ติดตั้งในเครื่องของคุณ (ถ้ามี) ปิด Windows Defender ชั่วคราว.

Download CorelDRAW X8 32/64 bit Google Drive: 

Link Download Here

นี่คือรีแพ็ก CorelDRAW X8 ที่เปิดใช้งานล่วงหน้า ดังนั้นหลังจากติดตั้ง คุณจึงสามารถใช้งานได้ตลอดไป.

หลังจากดาวน์โหลดและคลายซิปแล้ว คุณจะได้ไฟล์ดังที่แสดงด้านล่าง. เรียกใช้ไฟล์ CorelLauncher.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

ที่นี่ คุณสามารถเลือกภาษาใดภาษาหนึ่งที่มี. ที่นี่ฉันเลือก English.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

คลิก OK เพื่อตกลง.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

เลือกปุ่ม Accept.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

เลือกตัวเลือก Typical Installation.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

รอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์ทำการติดตั้งเสร็จสิ้น หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้กดปุ่ม Finish เพื่อเสร็จสิ้น.

CORELDRAW X8 คำแนะนำในการติดตั้งแคร็กแบบเต็ม 32 และ 64 บิต

ตอนนี้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ CorelDRAW X8 Full Crack ได้ตลอดไป. ด้านล่างเป็นอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์.

คุณเห็นคุณสมบัติของซอฟต์แวร์ CorelDRAW X8 อย่างไร? กรุณาแสดงความคิดเห็นเพื่อแจ้งให้เราทราบ. คุณเพียงแค่ต้องทำตามขั้นตอนด้านบนเพื่อติดตั้ง CorelDRAW X8. ขอให้โชคดีกับการติดตั้งของคุณ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x