โหลดโปรแกรม coreldraw x7 ฟรี

Corel X7 เป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับการดาวน์โหลดจำนวนมากมาโดยตลอดแม้จะเปิดตัวมาเป็นเวลานาน. ด้วยเหตุนี้ เวอร์ชันนี้จึงใช้งานง่าย น้ำหนักเบา และเข้ากันได้กับคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ในปัจจุบัน.

บทความต่อไปนี้ของเราจะช่วยคุณดาวน์โหลดและติดตั้ง Corel X7 Full Crack ทั้งเวอร์ชัน 32 และ 64 บิต พร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ความเร็วสูงฟรี.

corel videostudio pro x7 คืออะไร?

CorelDRAW ผ่านความท้าทายมาเป็นเวลา 25 ปี และค่อยๆ ยืนยันจุดยืนในหัวใจของผู้ใช้. การอัปเดตในช่วงหลายปีที่ผ่านมาทำให้เกิดความแตกต่างในแนวโน้มของการปรับปรุงสิ่งที่จำเป็นต้องปรับปรุง โดยเปลี่ยนแปลงสิ่งที่เก่าอยู่เสมอ. แบรนด์ CorelDRAW เป็นการปฏิวัติวงการจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครั้งนี้ CorelDRAW X7 หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า Corel X7 สั้นๆ ได้นำเสนอฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย เช่น อินเทอร์เฟซแบบแบน การลงสีที่ทรงพลัง ความเข้ากันได้กับหน้าจอจำนวนมาก…

มาดูเวอร์ชันนี้อย่างละเอียดยิ่งขึ้นผ่านคุณสมบัติด้านล่าง.

คุณสมบัติของ corel videostudio pro x7

2.1. พื้นที่ทำงานขั้นสูง

Corel X7 ช่วยให้คุณไม่ต้องลำบากในการจัดเตรียมเครื่องมือกราฟิกอีกต่อไป. ด้วยการปรับปรุงเครื่องมือและการตั้งค่า พื้นที่ทำงานจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้น สิ่งที่คุณต้องหามันจะแสดงให้คุณเห็นทันที. นอกจากนี้ยังไม่ต้องทำงานหนักเกินไปด้วยเครื่องมือที่ทำให้การเลือกกราฟิกของคุณยากขึ้น คุณยังได้รับอนุญาตให้ปรับแต่งพื้นที่ทำงานเพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอย่างแน่นอน. พื้นที่ทำงานที่บรรจุไว้ล่วงหน้าของ Corel X7 ทำให้ผู้ใช้รู้สึกมั่นใจมากขึ้นในการทำงาน.

2.2. เครื่องมือกองทุนที่มีประสิทธิภาพ

Font Playground เป็นคลังเครื่องมือที่มีเฉพาะใน CorelDRAW X7 เท่านั้นที่คุณจะพบและพึงพอใจ. สิ่งที่คุณต้องการคือต้องมีฟอนต์จำนวนมาก หลากหลาย แต่การนำไปใช้ก็ต้องง่ายด้วย. ด้วย Corel X7 คุณไม่จำเป็นต้องคัดลอกชื่อ และไม่ต้องกังวลว่าอันไหนดีที่สุด. เป็นการเสียเวลาหากคุณเพิกเฉยต่อฟีเจอร์นี้ Font Playground จะแสดงข้อความอย่างชาญฉลาดด้วยหน้าต่างเล็กๆ เท่านั้น มีหลายกรณี แต่คุณยังสามารถใช้แบบอักษรและดูได้ มันทำให้คุณพอใจหรือไม่?

2.3. เช็คเอาต์ที่ดีและโปร่งใสเท่านั้น

Corel X7 ได้ดำเนินการควบคุมเครื่องยนต์เติมอย่างมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง. และมันให้เอฟเฟกต์แบบสองทางที่คุณทั้งคู่สามารถใช้เครื่องมือเติมและควบคุมสิ่งอื่น ๆ มากมาย เช่น เทมเพลตบิตแมป น้ำพุ.

2.4. เครื่องกำเนิดรหัส QR

Corel X7 ทำได้ดีมากเมื่อค้นคว้าเกี่ยวกับการใช้งานเครื่องสร้างโค้ด QR ได้สำเร็จ. รหัส QR เป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นเทรนด์ในยุคปัจจุบัน. และด้วย CorelDRAW X7 คุณสามารถทำมันได้เร็วที่สุด เร็วกว่าเครื่องสร้างโค้ด QR แบบสแตนด์อโลนใดๆ. หลายๆ อย่าง เช่น ที่อยู่อีเมล, URL, กิจกรรมในปฏิทิน… คุณสามารถสร้างรหัส QR ที่เป็นตัวแทนได้.

Download coreldraw x7 full crack

Coreldraw x7 64-bit free download: HERE

วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง coreldraw x7 ฟรีถาวร

โดยทั่วไป Corel X7 เข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ Windows 7 หรือสูงกว่า และในคำแนะนำด้านล่าง เราจะแนะนำคุณตลอดการติดตั้งและใช้งานซอฟต์แวร์บนอุปกรณ์ระบบปฏิบัติการ Windows 10 ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด CorelDraw X7 ผ่านลิงก์ด้านบน และอย่าลืมดาวน์โหลดไฟล์ซอฟต์แวร์ตัวเต็มและเปิดใช้งาน ก่อนที่จะดาวน์โหลด Corel X7 Full Crack ให้ตรวจสอบว่าอุปกรณ์ของคุณเป็น 32 บิตหรือ 64 บิตเพื่อเลือกเวอร์ชันการดาวน์โหลดที่เหมาะสม

ขั้นตอนที่ 2: โปรดทราบว่าคุณควรปิด Wifi ก่อนติดตั้งซอฟต์แวร์ แตกไฟล์ซอฟต์แวร์โดยคลิกขวาที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลด จากนั้นเลือกคำสั่ง “แตกไฟล์เป็น” จากนั้นดับเบิลคลิกไฟล์ Corel X.exe เพื่อเริ่มโปรแกรมและเริ่มการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: เลือก “ฉันยอมรับเงื่อนไขในข้อตกลงใบอนุญาต” จากนั้นคลิก “ถัดไป”

corel videostudio pro x7 crack

โหลด โปรแกรม coreldraw x7 ฟรี ถาวร

ขั้นตอนที่ 4: ทำเครื่องหมายที่ “ฉันไม่มีหมายเลขซีเรียลและต้องการลองใช้ผลิตภัณฑ์” เลือก “ถัดไป” ต่อไป

corel videostudio pro x7 crack

coreldraw x7 64-bit ถาวร

ขั้นตอนที่ 5: เลือก “การติดตั้งแบบกำหนดเอง” ในกรณีที่คุณต้องการใช้เครื่องมือ CorelDraw เท่านั้น หรือ “การติดตั้งทั่วไป” หากคุณต้องการติดตั้งชุดเครื่องมือ Corel ทั้งหมด

corel videostudio pro x7 crack

coreldraw x7 full crack

ขั้นตอนที่ 6: เมื่อหน้าต่างการทำงานใหม่ปรากฏขึ้น ให้เลือกช่อง “Utilities” พร้อมกับ “GPL Ghostscript” เลือก “ถัดไป” เพื่อไปยังขั้นตอนถัดไป

corel videostudio pro x7 crack

coreldraw x7 crack

ขั้นตอนที่ 7: เลือก “ติดตั้งทางลัดบนเดสก์ท็อป” คลิก “ถัดไป”

ขั้นตอนที่ 8: เลือกตำแหน่งที่คุณต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์ Corel X7 คลิก ติดตั้งทันที เพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ เมื่อขั้นตอนนี้เสร็จสิ้น แสดงว่าเราได้ติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว คลิก “เสร็จสิ้น” เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการติดตั้งแอปพลิเคชัน

corel videostudio pro x7 crack

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ให้ยกเลิกการเชื่อมต่อเครือข่าย จากนั้นเริ่มการทำงานของ Corel X7 แบบเต็มที่ติดตั้งสำเร็จตามคำแนะนำข้างต้น เลือกดำเนินการต่อจากนั้นคลิกลงทะเบียนในภายหลัง -> ดำเนินการต่อดังแสดงด้านล่าง

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 2: ตอนนี้ซอฟต์แวร์จะปรากฏขึ้นและกด X เพื่อปิด ดังนั้นซอฟต์แวร์จะย้ายไปยังรูปภาพด้านล่างโดยอัตโนมัติ จากนั้นคุณคลิกที่ “ซื้อแล้ว”

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 3: คลิกเพื่อเลือก “ป้อนหมายเลขซีเรียล”

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 4: ปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสและอินเทอร์เน็ตเพื่อเริ่มเรียกใช้ไฟล์ Keygen เปิดไฟล์ Keygen และเลือกเวอร์ชันแอปพลิเคชัน Corel X7

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 5: คัดลอกซีเรียลและวางลงในซอฟต์แวร์ Corel จากนั้นคลิกเปิดใช้งานออฟไลน์ จากนั้นข้อความใหม่จะปรากฏขึ้นคล้ายกับภาพประกอบด้านล่าง:

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 5: กลับไปที่พื้นที่ซอฟต์แวร์ Keygen คัดลอกรหัสในกล่องรหัสการติดตั้ง จากนั้นวางลงในกล่องรหัสการติดตั้งของ Corel X7 แล้วคลิกกล่องสร้างรหัสการเปิดใช้งานต่อไป

คำแนะนำในการแคร็ก Corel X7 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 6: คัดลอกรหัสเปิดใช้งานต่อไปและวางลงใน Corel X7 คลิกดำเนินการต่อ

ขั้นตอนที่ 7: เมื่อหน้าต่างการแจ้งเตือนใหม่ปรากฏขึ้น ให้ปิดหน้าต่างด้วยปุ่ม “ปิด” เสร็จแล้วครับ.

(**) ความสนใจ:

หลังจากติดตั้งและแคร็ก Corel X7 สำเร็จแล้วคุณจำเป็นต้องแก้ไขไฟล์ host ในระบบ Windows เพื่อช่วยให้โปรแกรมไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Corel ผ่านอินเทอร์เน็ตได้ ครับ/ค่ะ

  • ขั้นตอนที่ 1: ออกจากระบบ CorelDraw X7
  • ขั้นตอนที่ 2: กดคีย์ผสม Windows + R เพื่อเริ่มเรียกใช้
  • ขั้นตอนที่ 3: ป้อนคำสั่ง “C:\Windows\System32\drivers\etc” ลงในกล่องโต้ตอบ Run จากนั้นคลิก “ENTER”
  • ขั้นตอนที่ 4: ค้นหาและเปิดไฟล์ Host ด้วย Notepad
  • ขั้นตอนที่ 5: คัดลอกโค้ดด้านล่างไปยังส่วนท้ายของไฟล์ Host เพื่อบล็อกการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของ Corel จากนั้นเลือกคำสั่ง “SAVE” เพื่อบันทึก

0.0.0.0 apps.corel.com
0.0.0.0 mc.corel.com
0.0.0.0 origin-mc.corel.com
0.0.0.0 iws.corel.com

ด้านบนคือวิธีการติดตั้งและเปิดใช้งาน corel video studio pro x7 ฟรี. มันค่อนข้างซับซ้อน แต่โปรดอดทนรอ. หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือได้. โชคดี.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x