ดาวน์โหลดและติดตั้ง CorelDRAW 2020 ตัวเต็มอย่างถาวร

CorelDRAW Graphics Suite 2020 เป็นซอฟต์แวร์กราฟิกที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถวาดภาพหลายวัตถุด้วยเครื่องมือแก้ไขที่ทรงพลังมากมาย ในบทความต่อไปนี้ เราจะแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้ง CorelDRAW 2020 Full Crack ล่าสุดพร้อมลิงก์ดาวน์โหลด Google Drive ฟรี

CORELDRAW GRAPHICS SUITE 2020 คืออะไร?

CorelDRAW Graphics Suite 2020 ได้รับการต้อนรับอย่างสดใสเนื่องจากผู้ผลิตนำการเรียนรู้ของเครื่องมาสู่ผู้ใช้ทั่วโลก ไม่เพียงแต่ปรับปรุงคุณลักษณะเท่านั้น การเปิดตัวยังสร้างการออกแบบที่สร้างสภาพแวดล้อมการทำงานสำหรับนักออกแบบโดยอัตโนมัติ ยังคงเน้นย้ำว่าแมชชีนเลิร์นนิงยอดเยี่ยม เราสามารถทำอะไรได้มากกว่านั้น เปลี่ยนบิตแมปให้เป็นภาพประกอบในพริบตา

เวอร์ชันที่ทรงพลังอย่างแท้จริง เป็นเวอร์ชันระดับมืออาชีพที่มอบประสบการณ์ที่มีประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้ คุณเป็นผู้เริ่มต้นหรือไม่? อย่ากังวลไปเลย CorelDRAW 2020 ใช้งานง่ายมาก คุณสามารถวาดและออกแบบได้ แม้ว่าคุณจะไม่เคยทำมาก่อนก็ตาม อย่าคิดมาก หากคุณกำลังเปิดร้านอาหาร ใช้ CorelDRAW Graphics Suite 2020 เพื่อออกแบบโลโก้ ใบปลิว!

COORELDRAW 2020 คุณสมบัติ

CorelDRAW Graphics Suite 2020 มีอะไรบ้าง? เป็นเครื่องมือสเก็ตช์ภาพสดที่ดีที่สุดในรีลีส คุณสามารถสร้างภาพสเก็ตช์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ นี่เป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการแสดงความคิดของคุณ มีความยืดหยุ่นและชำนาญจนรู้สึกเหมือนกำลังใช้ปากกาวาดบนกระดาษ เรายังมีตัวจัดการฟอนต์ Corel ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่หลากหลาย คุณสามารถปรับแต่งฟอนต์ของคุณ เรายังมีฟอนต์ออนไลน์สำหรับผู้ใช้

สาเหตุหนึ่งที่ CorelDRAW Graphics Suite 2020 ได้รับความนิยมอย่างมากก็เพราะเครื่องมือรูปร่างของมันค่อนข้างเป็นที่นิยม คุณต้องการให้ภาพลักษณ์ของคุณดูมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยเส้นสายที่ชำนาญหรือรูปร่างบางอย่างที่ทำให้งานดูเย้ายวนหรือไม่? นั่นคือสิ่งที่คุณสมบัตินี้จะทำเพื่อคุณ เครื่องมือรูปร่างปุ่มแบบกำหนดเองเป็นองค์ประกอบการออกแบบที่ไม่เหมือนใครเพื่อให้คุณมีการออกแบบชั้นยอด

เครื่องมือโคลนนิ่งการรักษาใน CorelDRAW 2020 ก็น่าแปลกใจเช่นกัน มันเป็นวิธีแก้ปัญหาหรือค่อนข้างเป็นใบสั่งยาสำหรับเรา งานที่ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบคืองานที่ไม่มีข้อบกพร่องและโชคดีที่เครื่องมือนี้เกิดมาเพื่อทำเช่นนี้ ดีเพราะมันแก้ไขจุดบกพร่อง ลบจุดด่างดำ และลบความไม่สมบูรณ์

ตอนนี้ อย่าเพิ่งพึ่งพา Photoshop ในการทำงานอีกต่อไป ให้ Corel 2020 อยู่ในรายการซอฟต์แวร์ตัดต่อของคุณ มันทำหน้าที่ได้มากมาย สามารถออกแบบกราฟิกที่สมบูรณ์ให้กับคุณได้ มีคุณสมบัติอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณจะต้องชื่นชมหากคุณสำรวจลึกลงไปในรุ่นนี้!

Download coreldraw 2020 full crack

คำแนะนำในการดาวน์โหลดและติดตั้ง coreldraw download full crack

ใช้ WinRAR เพื่อคลายการบีบอัด

coreldraw download full crack

หลังจากแตกไฟล์แล้วจะได้ไฟล์เดียวดังรูปด้านล่าง เรียกใช้ไฟล์นี้เพื่อติดตั้ง

coreldraw download full crack

เลือกใช่

coreldraw download full crack

อย่างที่คุณเห็น ซอฟต์แวร์นี้มีคีย์ในตัว ในขั้นตอนนี้ คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใดๆ เพียงคลิก ถัดไป

coreldraw download full crack

เลือกการติดตั้งแบบกำหนดเอง

coreldraw download full crack

คุณสามารถเลือกทั้งหมดหรือเลือกติดตั้งเฉพาะ CorelDRAW Graphics Suite 2020 ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ ตามด้านล่างนี้ ฉันเลือกติดตั้ง CorelDRAW 2020 เท่านั้น
เมื่อเลือกแล้วให้คลิกถัดไป

coreldraw download full crack

ดำเนินการต่อเพื่อคลิกถัดไป

coreldraw download full crack

คลิกติดตั้งทันที

coreldraw download full crack

รอประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ซอฟต์แวร์ติดตั้งเสร็จ เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับความต้องการของคอมพิวเตอร์ของคุณ

coreldraw download full crack

หลังจากติดตั้งแล้ว คุณสามารถเปิดซอฟต์แวร์ CorelDRAW 2020 Full Crack และใช้งานได้
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x