โหลด ccleaner pro full ภาษาไทย

CCleaner เป็นซอฟต์แวร์ยูทิลิตี้ที่สามารถทำความสะอาดไฟล์ขยะที่ไม่จำเป็น เพิ่มพื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์ ตลอดจนเพิ่มประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์. ในบทความต่อไปนี้ คุณจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับคุณสมบัติของ CCleaner Professional. นอกจากนี้ อย่าลืมดูคำแนะนำในการดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ CCleaner full.

CCleaner คืออะไร?

หากมีไฟล์จำนวนมากที่คุณต้องการลบออกจากระบบคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณรู้จักเครื่องมือที่ทำงานได้ดีหรือไม่? มากกว่าแนวคิดในการลบไฟล์ที่ไม่ได้ใช้ CCleaner ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพระบบ ปรับปรุงความเร็วของ Windows ล้างพื้นที่ฮาร์ดดิสก์. ตั้งแต่ประวัติการท่องอินเทอร์เน็ตไปจนถึงการล้างรีจิสทรี CCleaner ทำได้ดีกว่าเครื่องมืออื่นๆ.

คุณค่าที่ CCleaner มอบให้ไม่ได้เป็นเพียงการบำรุงรักษาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของคอมพิวเตอร์ แต่ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดไดรฟ์ที่ทำให้เรามีความสุข. นี่เป็นซอฟต์แวร์ที่ดี รวดเร็ว ไม่มีทั้งแอดแวร์และสปายแวร์. เราอยากจะยกย่องมันมากกว่าแค่การประชาสัมพันธ์.

และแน่นอนว่ามันทำให้พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์น้อยลง ดังนั้นคอมพิวเตอร์ของคุณจึงทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและราบรื่นยิ่งขึ้น. บางทีเมื่อคุณยังไม่ได้แนะนำ คุณจะนึกถึงเครื่องมือทำความสะอาดเริ่มต้นที่มีอยู่ในระบบปฏิบัติการ Windows ทันที. คุณสังเกตเห็นพวกเขาหรือไม่? การล้างข้อมูลในไดรฟ์ของคุณทำได้ช้ามาก.

เพื่อสิ่งที่ดีที่สุด คุณควรใช้ CCleaner แต่ระวังอย่าใช้บ่อยเกินไป อาจส่งผลตรงกันข้ามกับคุณ!

คุณสมบัติใหม่ของ CCleaner PROFESSIONAL 2021

มาดูคุณสมบัติใหม่บางอย่างของ CCleaner ที่คุณยังไม่รู้!

ซอฟต์แวร์สำหรับธุรกิจ

หากคุณเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ CCleaner เหมาะอย่างยิ่งสำหรับธุรกิจ. ซอฟต์แวร์มีความสามารถในการเร่งอายุของคอมพิวเตอร์ และสำหรับธุรกิจที่มีระบบเมนเฟรม CCleaner เป็นตัวเลือกที่ดีกว่า. การทำความสะอาด Windows PC ที่ง่ายและราคาไม่แพงเป็นข้อได้เปรียบที่โดดเด่นของซอฟต์แวร์นี้.

ความเร็วทันทีสำหรับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก

ความเร็วคอมค่อนข้างปวดหัว ถ้าใช้งานนานๆ อาจจะช้าลง. สาเหตุไม่ใช่เพราะเครื่องเก่า แต่เป็นเพราะหลายโปรแกรมทำงานในพื้นหลังในพื้นหลัง. สิ่งนี้จะทำให้เกิดปัญหามากที่สุดเมื่อคุณท่องเว็บ ไฟล์แคชไม่น่าจะเก็บไว้ได้ไม่จำกัด. ดังนั้น หากคุณต้องการเร่งความเร็ว คุณสามารถล้างไฟล์ที่ไม่จำเป็นทั้งหมดด้วย CCleaner เท่านั้น.

การท่องเว็บมีความปลอดภัยมากขึ้น

โปรดสังเกตว่าพฤติกรรมการท่องเว็บและคุกกี้บนคอมพิวเตอร์ของคุณมักจะถูกติดตามโดยผู้โฆษณาและเว็บไซต์ แต่คุณไม่ทราบวิธีหลีกเลี่ยงการติดตามนี้. ดังนั้น ใช้ CCleaner เพื่อล้างประวัติการค้นหาและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ของคุณ ซึ่งจะช่วยให้คุณเรียกดูแบบไม่ระบุตัวตนและป้องกันการติดตามดังกล่าว.

ฟังก์ชั่นการทำความสะอาด Registry 

Registry การทำความสะอาดคือเสน่ห์ของ CCleaner ที่ฉันรู้จัก. ซอฟต์แวร์เกือบทั้งหมดครองตลาดด้วยฟังก์ชันนี้เหนือสิ่งอื่นใด. คุณสมบัตินี้ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณกะทัดรัด แต่ยังซ่อมแซมความเสียหายระหว่างการใช้งานเครื่อง. อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรเรียกใช้ฟังก์ชันนี้มากเกินไป เพราะจะทำให้คอมพิวเตอร์ของคุณทำงานช้าลง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณมีปัญหา เช่น ไม่สามารถเริ่มโปรแกรมหรือไม่ได้ติดตั้งโปรแกรม.

เครื่องมือติดตั้ง

การใช้เครื่องมือถอนการติดตั้งใน CCleaner ทำให้ง่ายต่อการถอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ที่คุณไม่ได้ใช้อีกต่อไป. หากคุณคุ้นเคยกับฟังก์ชันถอนการติดตั้งที่มีอยู่ในแผงควบคุมของ Windows การใช้เครื่องมือนี้ใน CCleaner จะง่ายกว่ามาก.

Drive Wiper ทำให้ไม่มีความเสี่ยงในการกู้คืนข้อมูลและเก็บข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

โดยปกติ เมื่อดำเนินการลบไฟล์อย่างถูกกฎหมาย จะไม่มีการรับประกันว่าไฟล์นั้นจะถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณโดยสมบูรณ์. ปัญหามากมายอาจเกิดขึ้นได้หากไฟล์ส่วนตัวของคุณถูกลบโดยเด็ดขาด แต่มีใครบางคนบังเอิญพบว่าไฟล์นั้นยังคงอยู่ในคอมพิวเตอร์. แต่ CCleaner ช่วยให้แน่ใจว่าเมื่อลบแล้ว ไฟล์นั้นจะไม่มีอยู่อีกต่อไป.

Duplicate Finder

รู้สึกทึ่งกับการเพิ่ม CCleaner เมื่อสร้างคุณสมบัติ Duplicate Finder. ตอนนี้คุณสามารถค้นหาไฟล์และโฟลเดอร์ที่ซ้ำกันบนฮาร์ดไดรฟ์ของคุณได้ง่ายขึ้น. คุณลักษณะนี้จะจำเป็นมากสำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีพื้นที่ดิสก์เก็บข้อมูลขนาดเล็ก. การค้นหาและลบไฟล์และโฟลเดอร์ที่เป็นกลางจะง่ายขึ้นมาก.

Disk Analyzer

Disk Analyzer – นี่เป็นฟีเจอร์ที่น่าสนใจที่เราอยากแนะนำให้คุณรู้จัก. เพื่อช่วยให้คุณติดตามสถานการณ์การจัดเก็บบนคอมพิวเตอร์ของคุณ Disk Analyzer จะให้รายงานที่ถูกต้องเกี่ยวกับรูปแบบข้อมูลที่มีอยู่ในไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์. รายงานนี้นำเสนอในรูปแบบของเวลาที่เพิ่มขึ้น ความจุ กราฟ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้คุณติดตามได้ง่ายขึ้น.

เริ่มต้นได้เร็วขึ้น

โปรแกรมนับไม่ถ้วนทำงานและเปิดเครื่องอยู่เสมอในคอมพิวเตอร์ของคุณ ซึ่งจะทำให้การเริ่มต้นคอมพิวเตอร์ แอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ และเว็บทำได้ยาก. ปิดใช้งานไฟล์ที่ไม่จำเป็นด้วยเทป CCleaner เพื่อช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้น.

คำแนะนำสำหรับการดาวน์โหลดและติดตั้ง CCleaner CRACK – โหลด ccleaner ถาวร

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดและติดตั้ง

ก่อนอื่นคุณต้อง ccleaner download:

ดาวน์โหลด CCleaner full+ CCleaner ฟรี + ไฟล์เปิดใช้งาน – Google Drive: Here

โหลด ccleaner pro full ภาษาไทย ฟรี

ไฟล์บีบอัด (ถ้ามี) แนบมากับไฟล์ที่ดาวน์โหลด. หลังจากดาวน์โหลดและแตกไฟล์แล้ว จะได้ไฟล์ 2 ไฟล์ดังรูปด้านล่าง.

เรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง:

เลือก Install

CCleaner CRACK
ccleaner pro full crack

รอประมาณ 1 นาทีเพื่อให้ซอฟต์แวร์ติดตั้งเสร็จ

เลือก Run CCleaner เพื่อเปิดซอฟต์แวร์

จากนั้นเลือก Start My Trial

โหลด ccleaner pro 5.41 full ภาษาไทยฟรี

ตอนนี้เราจะไปยังขั้นตอนการเปิดใช้งาน

ก่อนเปิดใช้งาน คุณต้องปิดซอฟต์แวร์ และปิดไอคอน CCleaner ที่มุมขวาของแถบ Taskbar ตามที่แสดงในภาพด้านล่าง: คลิกขวาที่ไอคอนและเลือก Exit

CCleaner Crack Full Key

ccleaner pro crack

แตกไฟล์ CCleaner Key คุณจะได้ 2 ไฟล์ดังที่แสดงด้านล่าง.

ในการแคร็กซอฟต์แวร์ ให้คัดลอก 2 ไฟล์เหล่านี้ไปยังไดเร็กทอรีการติดตั้งของ CCleaner.

CCleaner Crack Full Key

ccleaner full

คลิกขวาที่ไอคอนของซอฟต์แวร์ในหน้าจอ Desktop และเลือก Open file location.

CCleaner Crack Full Key
โหลด ccleaner pro full

คุณจะถูกนำไปที่ไดเร็กทอรีการติดตั้งของ CCleaner วาง 2 ไฟล์ที่คุณคัดลอกไว้ก่อนหน้านี้ที่นี่.

CCleaner Crack Full Key

ccleaner crack

เลือกตัวเลือกตามที่แสดงด้านล่าง

CCleaner Crack Full Key

เลือก Continue เพื่อยอมรับการเขียนทับ.

ตอนนี้คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ CCleaner full ได้ตลอดไป
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x