ดาวน์โหลด ดาวน์โหลด Camtasia 9 Full Crack – คู่มือที่มีรายละเอียดมากที่สุด

Camtasia 9 เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์บันทึกหน้าจอระดับมืออาชีพ เช่นเดียวกับการสร้างวิดีโอส่วนตัวที่หลายคนใช้. Camtasia 9 ยังมอบสภาพแวดล้อมการทำงานที่ยืดหยุ่น เป็นมิตร และเข้าถึงได้, ช่วยลดความคุ้นเคยในการใช้งานและเวลาในการแก้ไขน้อยที่สุด.

ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาและความพยายามในการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน. เป็นซอฟต์แวร์ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ ใช่ไหม. ติดตามบทความของเราด้านล่างเพื่อดาวน์โหลด ดาวน์โหลด และติดตั้ง Camtasia Studio9 ตัวเต็มและแตก Camtasia 9 สำเร็จ 100%.

Camtasia 9 Full Crack

ภาพรวมของ Camtasia 9?

Camtasia Studio เป็นหนึ่งในตัวเลือกชั้นนำในตลาดซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถในการบันทึกวิดีโอบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ด้วยคุณภาพและรูปภาพคุณภาพสูง. นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังมีคุณสมบัติการแก้ไขที่หลากหลาย เช่น การเปลี่ยนมุมการฉาย เพิ่มรูปภาพ เสียง อัตราเฟรมที่กำหนดเอง.

ด้วยคุณสมบัติที่เหนือกว่าที่เป็นที่ชื่นชอบของชุมชนผู้ใช้ Camtasia Studio ได้พัฒนาเวอร์ชันต่างๆ มากมาย. ในหมู่พวกเขา เวอร์ชัน 9 นำเสนอคุณลักษณะที่เป็นนวัตกรรมและน่าสนใจมากมายแก่ผู้ใช้.

แอปพลิเคชัน Camtasia 9 จำแนกตามคุณสมบัติหลักสองประการ ได้แก่ การบันทึกหน้าจอและการจับภาพหน้าจอ. โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณสมบัติการบันทึกภาพยนตร์จะบันทึกกิจกรรมทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนหน้าจอคอมพิวเตอร์และส่งออกไปยังไฟล์วิดีโอ ในขณะที่คุณสมบัติการจับภาพหน้าจอจะช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายภาพสแนปชอต (สแนปชอต) ของหน้าจอทั้งหมดหรือบางส่วนได้ และสร้างไฟล์รูปภาพ.

ดาวน์โหลด camtasia studio 9 ถาวร

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 1: แตกไฟล์ด้วย winRAR

ขั้นตอนที่ 2: ไปที่โฟลเดอร์ที่คลายซิปแล้วเรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 3: ทำเครื่องหมายที่ช่อง “ติดตั้งต่อ” และคลิกถัดไป

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 4: คลิกถัดไป

ขั้นตอนที่ 5: ทำเครื่องหมายในช่อง “สร้างไอคอนเดสก์ท็อป” เพื่อว่าเมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ ไอคอนจะปรากฏบนเดสก์ท็อป ในเวลาเดียวกัน ให้ยกเลิกการเลือกช่อง “เยี่ยมชมเว็บไซต์ lrepacks.ru” และช่อง “ติดตั้ง Russifer” เพื่อตั้งค่าภาษาซอฟต์แวร์เป็นภาษาอังกฤษ

Camtasia studio 9 crack

จากนั้นคลิกถัดไปและติดตั้งเพื่อรอการติดตั้งซอฟต์แวร์ Camtasia 9 หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Techsmith Camtasa 9 ได้ตลอดไป

คำแนะนำในการติดตั้ง & แคร็ก Camtasia Studio 9 ตัวเต็ม

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์การติดตั้ง

ดาวน์โหลดไฟล์จากลิงค์ดาวน์โหลดและแตกไฟล์ด้วย Winrar ไปที่โฟลเดอร์ที่คลายซิปแล้วเรียกใช้ไฟล์ setup.exe ทำเครื่องหมายที่ช่อง “ยอมรับข้อกำหนดสิทธิ์การใช้งาน” แล้วกดปุ่มติดตั้งเพื่อติดตั้ง

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 2: รอประมาณ 5 นาทีเพื่อให้ซอฟต์แวร์ติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คลิก Finish

ขั้นตอนที่ 4: รอสักครู่เพื่อให้ซอฟต์แวร์ Camtasia ปรากฏขึ้นพร้อมข้อความขอให้คุณเปิดใช้งาน เพียงกด X เพื่อปิดแผงการแจ้งเตือน จากนั้นปิดซอฟต์แวร์เพื่อดำเนินการเปิดใช้งานต่อ

Camtasia studio 9 crack

ไปที่โฟลเดอร์ต้นฉบับที่คลายซิปในขั้นตอนที่ 1 ไปที่โฟลเดอร์ Patch > คลิกที่ไฟล์ CS Patch.exe

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 5: คลิก ใช้งานทันที เพื่อเรียกใช้ซอฟต์แวร์เปิดใช้งาน

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 6: คลิก ใช่ 7 ครั้ง

ขั้นตอนที่ 7: หลังจากกด YES 7 ครั้ง คุณจะได้รับแจ้งการเปิดใช้งานสำเร็จ

คุณได้เสร็จสิ้นกระบวนการเปิดใช้งาน camtasia 9 อย่างถาวรแล้ว อย่างไรก็ตาม คุณต้องบล็อกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของซอฟต์แวร์ Camtasia ไม่เช่นนั้นคุณจะถูกปิดการใช้งาน

ขั้นตอนที่ 8: เปิดซอฟต์แวร์บล็อกอินเทอร์เน็ต

คลิกปุ่มเริ่ม พิมพ์ “อนุญาตแอป” จากนั้นกด Enter

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 9: คลิก “เปลี่ยนการตั้งค่า”

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 10: ค้นหาบรรทัด TechSmith Camtasia 9

Camtasia studio 9 crack

ขั้นตอนที่ 11: ยกเลิกการทำเครื่องหมายที่ช่อง “TechSmith Camtasia 9” จากนั้นคลิกตกลง

Camtasia studio 9 crack

ข้างต้นเป็นคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลดตัวถอดรหัส camtasia 9 ตัวเต็ม และวิธีการติดตั้งซอฟต์แวร์นี้ ขอให้คุณประสบความสำเร็จ!

คุณสมบัติหลักของ TechSmith Camtasia Studio

5.1. บันทึกหน้าจอคอมพิวเตอร์

TechSmith Camtasia Studio รองรับผู้ใช้บันทึกหน้าจอ Video ในรูปแบบของภาพยนตร์, การนำเสนอ, การฝึกอบรม, ภาพประกอบ, คอร์สออนไลน์…  ดาวน์โหลด Camtasia Studio เพื่อใช้งาน ผู้ใช้สามารถติดตามข้อความทางการตลาด การบันทึกหน้าจอ การบรรยาย หรือวิดีโอการฝึกอบรมแบบสด … จากทุกที่ทุกเวลาเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดเนื้อหา เนื้อหาสำคัญอะไร. วิดีโอที่แยกออกมามีคุณภาพของภาพที่ราบรื่นเสียงที่ชัดเจน.

5.2. คุณสมบัติการบันทึกอัจฉริยะ

เอ็นจิ้น Camtasia SmartFocus ในตัวจะบันทึกการกระทำทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างการบันทึกภาพยนตร์และเล่นเป็นภาพที่คมชัดในทุกขนาด.

5.3. แก้ไขง่าย

TechSmith Camtasia Studio จะช่วยคุณแก้ไขพารามิเตอร์เอาต์พุตจำนวนมากสำหรับวิดีโอ เช่น เพิ่มหรือลดระดับเสียง ความละเอียด เลือกขนาดเฟรม ช่องสัญญาณเสียง … และใช้เอฟเฟกต์ เช่น เพิ่ม/ลดอัตราส่วนภาพ ความโปร่งใส/เบลอ เงาตกกระทบ สี เส้นขอบ… เพื่อให้วิดีโอมีความสดใสและน่าสนใจยิ่งขึ้น. ด้วยหน้าต่างการแก้ไขที่ใช้งานง่าย คุณจะประหยัดเวลาได้มากเมื่อแก้ไขวิดีโออีกครั้ง. นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มตัวอย่างข้อความและแสดงตัวอย่างได้ตลอดเวลา.

5.4. การแบ่งปันที่สะดวก

แยกวิดีโอใน Flash, QuickTime… ให้คุณแชร์บนเว็บ ซีดี หรือดีวีดีได้สะดวกยิ่งขึ้น. ซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับโปรแกรม Production Wizard เพื่อช่วยในการเลือกการตั้งค่าและรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับวิดีโอ. ผู้ใช้ยังสามารถเลือกการควบคุมตัวแปลงสัญญาณวิดีโอและเสียง ตลอดจนคุณภาพ ความเร็วในการแสดงผล ความลึกของสี และเพิ่มหรือลบเอฟเฟกต์พิเศษ.

5.5. ฟีเจอร์ใหม่ใน Camtasia Studio เวอร์ชัน 9.0

 • เอฟเฟกต์วิดีโอที่น่าทึ่ง: ภาพที่คมชัดและสวยงามโดยไม่ถูกโปรแกรมตัดต่อวิดีโอมืออาชีพลอกออก
 • การแก้ไขแบบลากและวาง: เอฟเฟกต์และองค์ประกอบแต่ละรายการในวิดีโอของคุณสามารถลดและแก้ไขได้โดยตรงในหน้าต่างแสดงตัวอย่าง. และคุณสามารถแก้ไขความละเอียดได้ถึง 4K ที่สวยงาม สำหรับวิดีโอที่คมชัดในทุกขนาด.
 • ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม: Camtasia 9 ใช้ประโยชน์สูงสุดจากโปรเซสเซอร์ของคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยประสิทธิภาพ 64 บิต. คุณจะได้รับเวลาการเรนเดอร์ที่รวดเร็วและความเสถียรที่เพิ่มขึ้น แม้ในโปรเจ็กต์ที่ซับซ้อนที่สุดของคุณ.
 • วอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว: คุณจะสามารถเข้าถึงพื้นหลังที่หลากหลายที่ดึงดูดความสนใจตั้งแต่เริ่มต้น.
 • ติดตามเพลง: ใช้เพลงเพื่อกำหนดอารมณ์ของวิดีโอของคุณ. เพลงทั้งหมดปลอดค่าลิขสิทธิ์และปลอดภัยที่จะใช้บน YouTube และ Vimeo
 • Icons: เลือกจากไอคอนนับร้อย หรือนำไอคอนของคุณเองมาจากเดสก์ท็อปโดยตรง
 • โมชั่นกราฟิก: รองรับสไลด์แนะนำ และอื่นๆ คุณจึงสามารถเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วและดูดี

ความต้องการของระบบขั้นต่ำ

 • หน่วยประมวลผล: ดูอัลคอร์
 • ความจุ RAM: 2 GB
 • พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: 2 GB
 • ความละเอียดหน้าจอ: 1024×768
 • การ์ดเสียงที่เข้ากันได้กับ Windows
 • Microsoft .NET 4.0
 • Microsoft DirectX 9.0 หรือใหม่กว่า

วิธีแก้ไขข้อผิดพลาด Camtasia has stopped working

ข้อผิดพลาด Camtasia has stopped working เกิดขึ้นบ่อยมากในเวอร์ชัน 8 และ 9 ทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่สบายในระหว่างการบันทึกหน้าจอหรือตัดต่อวิดีโอ แต่วิธีแก้ไขข้อผิดพลาดนี้ไม่ใช่สำหรับทุกคน รู้ยัง. เราจะแนะนำคุณโดยละเอียดถึงวิธีการแก้ไข Camtasia หยุดทำงานผิดพลาดอย่างละเอียดผ่านบทความในส่วนเคล็ดลับ.

7.1. วิธีที่ 1: เรียกใช้ Camtasia Studio ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ

การพยายามเรียกใช้ Camtasia Studio ด้วยสิทธิ์สูงสุดในฐานะผู้ดูแลระบบก็เป็นวิธีที่จะช่วยคุณแก้ไขข้อผิดพลาด Camtasia has stopped working แต่ก็ไม่ค่อยมีแนวโน้มว่าจะใช้วิธีนี้. อย่างไรก็ตาม นี่เป็นวิธีที่คุณสามารถลองได้หากคุณต้องการแก้ไขข้อผิดพลาด Camtasia has stopped working ที่ง่ายที่สุด.

7.2. วิธีที่ 2: ลบโฟลเดอร์ใน Camtasia Studio

ใน Camtasia Studio มีโฟลเดอร์ชื่อ Sample_projects และงานของเราคือการลบโฟลเดอร์นั้นเพื่อลองดูว่าจะแก้ไขข้อผิดพลาด Camtasia has stopped working หรือไม่.

 • ขั้นตอนที่ 1: กดคีย์ผสม Windows + R เพื่อเข้าถึงเครื่องมือ Run จากนั้นคัดลอกเส้นทางต่อไปนี้และเรียกใช้: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

แน่นอนว่านี่เป็นพาธเริ่มต้นของ Camtasia Studio เมื่อคุณติดตั้ง และหากคุณเคยเปลี่ยนพาธมาก่อน คุณต้องไปที่โฟลเดอร์ Camtasia Studio ที่คุณระบุไว้ก่อนหน้านี้ด้วยตนเอง. 

 • ขั้นตอนที่ 2: เมื่อคุณเข้ามาที่นี่แล้ว ให้เจาะลึกและลบ Sample_projects แต่สลับไปที่ส่วน View ด้านบนในหน้าต่าง Explorer.
 • ขั้นตอนที่ 3: ในส่วน View เลือก Options => จากนั้นเลือก Change Folder and search options.
 • ขั้นตอนที่ 4: จากนั้นคลิก Show hidden files, folders, and drivers ในส่วน view จากนั้นยืนยัน Apply => OK อีกครั้ง
 • ขั้นตอนที่ 5: สุดท้ายให้ลบโฟลเดอร์ Sample_projects ที่มีโฟลเดอร์ที่ซ่อนอยู่ซึ่งปรากฏขึ้น หากมี✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x