ลิงค์ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Autocad 2019 ตัวเต็ม 32bit/64bit

ก่อนหน้านี้ ในการวาดแบบการออกแบบที่มีรายละเอียด สถาปนิกต้องใช้ความพยายามอย่างมาก เช่น การเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษเพื่อวัดขนาดของอาคาร จากนั้นพวกเขาก็ต้องร่างและคำนวณ คณิตศาสตร์บนกระดาษ. ขั้นตอนการออกแบบและก่อสร้างในเวลานั้นใช้ความพยายามอย่างมากจากสถาปนิก ไม่ต้องพูดถึงการเปลี่ยนแปลงในกระบวนการก่อสร้าง ยังบังคับให้พวกเขาคำนวณใหม่และวาดแบบซ้ำหลายครั้ง.

ในช่วงปี 1980 Autodesk ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์ Autocad ของโลก. ซอฟต์แวร์ถือเป็นการปฏิวัติครั้งใหญ่ในการพัฒนาด้านสถาปัตยกรรม อุปกรณ์การผลิตอัตโนมัติ ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์…

ด้วยฟังก์ชันที่ใช้สร้างภาพวาดทางเทคนิคด้วยเวกเตอร์ 2 มิติหรือพื้นผิว 3 มิติ. นักออกแบบการวาดภาพจะใช้และสร้างภาพวาดที่มีรายละเอียดอย่างง่ายดายด้วยความแม่นยำสูงสุด 100%. ซึ่งช่วยลดข้อผิดพลาดได้มากและสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างในระหว่างการก่อสร้างของชิ้นเล็กแต่ละรายการได้อย่างยืดหยุ่นและรวดเร็ว.

ในบรรดาเวอร์ชันปัจจุบัน (ล่าสุดคือ Autocad 2021) ผู้ใช้ยังคงชื่นชอบเวอร์ชัน Autocad 2019 มากเพราะยังคงรองรับ Windows 32 บิต. แม้ว่า Autocad 2020 และ 2021 จะใช้ได้เฉพาะกับคอมพิวเตอร์ที่มีการกำหนดค่าระดับไฮเอนด์และใช้ Win64bit. 

นอกจากนี้ CAD 2019 ยังถูกใช้งานเป็นจำนวนมาก เนื่องจากยังคงมีคุณสมบัติและเครื่องมืออันชาญฉลาดพร้อมเทคโนโลยี 3D ที่ปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง และ Autodesk อัพเดทอย่างต่อเนื่อง. เราต้องการส่งลิงค์ดาวน์โหลด Autocad 2019 full crack 32 บิตและ 64 บิตล่าสุดให้คุณ. ลิงก์นี้จัดเก็บไว้ใน Google Driver เพื่อช่วยให้คุณดาวน์โหลดด้วยความเร็วสูงโดยไม่ต้องกลัวไวรัส. โปรดดูที่ด้านล่าง.

Autocad 2019 download – Autocad free download

Link ดาวน์โหลดโปรแกรม autocad 2019 ฟรีโหลด crack autocad 2019

autocad 2019 crackdownload autocad 2019 ฟรี

Download autocad 2019 ดาวน์โหลดautocad 2019 ฟรี

(autocad 2019 download ถาวร)

Autocad 2019 เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกโดย Autodesk ในเดือนเมษายน 2018. นี่เป็นเวอร์ชันที่ใหญ่ที่สุดและสำคัญที่สุดโดยบริษัท. ช่วยให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดด้วยการสนับสนุนอันทรงพลังจากชุดเครื่องมือระดับมืออาชีพและไลบรารีในตัว. รองรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย เช่น กลศาสตร์ สถาปัตยกรรม การทำแผนที่ 3 มิติ…

นอกจากนี้ CAD 2019 ยังช่วยให้ผู้ใช้ดูภาพวาดได้เร็วและสะดวกยิ่งขึ้นด้วยการสนับสนุนการดูภาพวาดด้วยเว็บล่าสุดและแอปพลิเคชันมือถือ. ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติใหม่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและคุณภาพของงาน.

การอัปเดตที่ใหญ่ที่สุดและโดดเด่นที่สุดของ AutoCAD 2019 คือให้เข้าถึงชุดเครื่องมือ 7 ชุด: สถาปัตยกรรม, เครื่องกล, ไฟฟ้า, แผนที่ 3 มิติ, Raster Design MEP และ Plant 3D ซึ่งก่อนหน้านี้เราต้องเข้าถึงทุกครั้ง ชุดเครื่องมือแยกจากกัน ตอนนี้รวมเข้าเป็นหนึ่งเดียว. นอกจากนี้ ขณะนี้ยังสามารถอ่านภาพวาดมือถือ AutoCAD ที่มีอยู่ในโทรศัพท์และแท็บเล็ต Windows, Android และ iOS. คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์ DWG เพื่อดูโดยไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งสะดวกมาก.

คุณสมบัติเด่นของ Autocad 2019

เราได้รับความคิดเห็นและบทวิจารณ์เกี่ยวกับการอัปเดตของ Autodesk จากเว็บไซต์ฟอรัม Autocad บล็อกเชิงกล และความคิดเห็นเกี่ยวกับความสามารถของ CAD 2019 ดังนี้:

 • สร้างภาพวาด 2 มิติหรือพื้นผิว 3 มิติแล้วแก้ไข
 • สร้างภาพ 3 มิติและพิมพ์
 • มีวิวัฒนาการอัตโนมัติขั้นสูง
 • มีเครื่องมือ CAD การจัดการมาตรฐาน
 • จัดหาวัสดุและวัสดุที่หลากหลาย
 • ให้การเรนเดอร์โมเดล 3 มิติสำหรับการพิมพ์ 3 มิติ
 • มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและเรียนรู้ได้ง่าย

ข้อกำหนดการกำหนดค่าการติดตั้งขั้นต่ำ Cad 2019

 • Core i3 หรือ AMD quad-core 3.0 Ghz หรือสูงกว่า
 • RAM 4GB.
 • พื้นที่ฮาร์ดดิสก์อย่างน้อย 6 GB
 • อินเทล เอชดี 6000 วีจีเอ
 • ระบบปฏิบัติการ Windows 7, 8, 10″

สอน crack autocad 2019 – วิธี crack autocad 2019

หมายเหตุ: หากคุณใช้ CAD เก่าและต้องการอัปเกรดเป็นเวอร์ชัน 2019 โปรดทราบว่าคุณต้องใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเพื่อลบออก มิฉะนั้นจะทำให้เกิดความขัดแย้งและไม่สามารถติดตั้งได้ ซอฟต์แวร์ถอนการติดตั้ง Autocad ที่สะอาดและทรงพลังที่สุดคือ Your Uninstaller.

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากที่คุณดาวน์โหลดและแตกไฟล์ด้วย Winrar ล่าสุด. ค้นหาในโฟลเดอร์ที่มีไฟล์ชื่อ Setup_autocad2019.exe. ดับเบิลคลิกเพื่อเรียกใช้โปรแกรมติดตั้ง (ดูภาพด้านล่าง).

 crack autocad 2019
ดาวน์โหลด โปรแกรม autocad 2019 full + crack

ณ จุดนี้ autocad 2019 จะปรากฏหน้าต่างการติดตั้ง ให้คลิกปุ่ม “Install”.

วิธี crack autocad 2019
autocad 2019 download crack

ในหน้าต่างถัดไป คุณคลิกเพื่อเลือกภาษาการติดตั้งเริ่มต้นคือ “United States”. เลือก “I Accept” ด้านล่างเพื่อยอมรับข้อกำหนดและ “Next”.

วิธี crack autocad 2019

autocad 2019 crack ฟรี

ขั้นตอนที่ 2: ถัดไป คุณสามารถเลือกไดรฟ์ที่จะติดตั้งและจัดเก็บ Autocad 2019. ฉันแนะนำให้คุณตั้งค่าเริ่มต้นเป็นเส้นทางต่อไปนี้: C:\Program Files\Autodesk 

หลังจากเลือกแล้ว ให้คลิก Install ดังรูปด้านล่าง:

วิธี crack autocad 2019

ตอนนี้เรารอให้ซอฟต์แวร์กราฟิก Autocad 2019 ทำงานและติดตั้งลงในระบบ. กระบวนการนี้ใช้เวลาสักครู่ ดังนั้นโปรดรอสักครู่.

เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นว่าเครื่องมือที่มาพร้อมกับ Autocad 2019 ได้รับการติดตั้งอย่างสมบูรณ์และได้รับแจ้งผ่านเครื่องหมายสีเขียวเรียบร้อยแล้ว. เสร็จสิ้น กด “Lauch Now” เพื่อยืนยัน.

วิธี crack autocad 2019

ดังนั้น คุณได้ติดตั้ง CAD 2019 บนคอมพิวเตอร์ของคุณเสร็จเรียบร้อยแล้ว. อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงรุ่นทดลองเท่านั้น โดยจำกัดไว้ที่ 30 วันนับจากเวลาที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์. ในการใช้งานอย่างถาวร คุณมี 2 ตัวเลือก: ซื้อใบอนุญาตและถอดรหัส

เราสนับสนุนให้คุณซื้อใบอนุญาตจาก Autodesk เพื่อรับการอัปเดตเป็นประจำจากบริษัทและสนับสนุนบริษัท. ถ้าไม่มีเงื่อนไขก็ใช้วิธีแคร็ก Autocad 2019 ให้ใช้งานได้ถาวร เมื่อครบเงื่อนไขก็ควรซื้อลิขสิทธิ์. วิธีแคร็กคุณทำตามด้านล่าง.

คำแนะนำในการแคร็ก Autocad 2019 สำเร็จ 100%

หมายเหตุสำคัญ: ปิด INTERET ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสทั้งหมด และปิด Windows Defender ก่อนแคร็ก

ขั้นตอนที่ 1: นอกจากเดสก์ท็อปแล้ว ให้ดับเบิลคลิกที่ไอคอน Autodesk Autocad 2019 แล้วเปิดขึ้นมา. เราจะมีข้อความเล็กๆ เตือนคุณเกี่ยวกับบางสิ่ง คลิก ตกลง เพื่อข้ามข้อความนี้.

ถัดไป ในกล่องโต้ตอบใหม่ ให้คลิกที่คำว่า “ป้อนหมายเลขซีเรียล” ดังที่แสดงด้านล่าง

ขั้นตอนที่ 2: ในกล่องโต้ตอบใหม่ คุณคลิกที่คำว่า “I Agree”.

ในกล่องโต้ตอบถัดไป คุณจะเห็นตัวนับเวลาถอยหลังสำหรับวันหมดอายุ CAD 2019 ที่เหลือ 30 (ตามจำนวนวันที่เหลือ). ที่ด้านล่าง ให้คลิกปุ่ม “Activate”. 

วิธี crack autocad 2019

ขั้นตอนที่ 3: ป้อน “Serial Number” และ “Product key” ของคุณดังนี้:

 • Serial number: 666-69696969 หรือ 400-45454545 หรือ 066-66666666
 • Product key: 001K1
วิธี crack autocad 2019
autocad 2019 crack + serial number

คลิกเครื่องหมายถูกบนบรรทัด “I have an activation code from Autodesk”. จากนั้นกด “Next”.

ขั้นตอนที่ 4: คุณเปิดโฟลเดอร์ที่มีไฟล์แคร็ก Autocad 2019 ที่เราให้ไว้ในลิงค์ด้านบน. จากนั้นแตกไฟล์เรียกใช้เครื่องมือ X-force ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ (วิธีการ: คลิกขวาที่ไอคอน เลือก “RUN AS ADMINISTRATOR”)

เลือก “Accept”.

ขั้นตอนที่ 5: คุณเปิด 2 หน้าต่างพร้อมกัน เครื่องมือถอดรหัส CAD 2019 และ X-force เพื่อการแคร็กที่ง่าย. ให้ความสนใจกับขั้นตอนต่อไปนี้:

 • ในหน้าต่าง CAD ให้คัดลอกหมายเลขของช่อง “Request code”.
 • คุณวางลำดับตัวเลขที่คุณเพิ่งคัดลอกลงในกล่อง “Request” ของเครื่องมือ X-FORCE.
 • หลังจากวางแล้ว ให้คลิกปุ่ม “Generate”.
 • ถัดไปเลือก “Patch”.

หากคุณเห็นข้อความ Successfully Pached แสดงว่าประสบความสำเร็จ. เรายังคง:

 • บนเครื่องมือ X-FORCE คุณคัดลอกรหัสในกล่อง “Activation”.
 • นำหมายเลขมาวางลงในช่องว่างช่องแรกภายใต้คำว่า “I have on activation code from Autodesk”.
 • ถัดไป เลือก “Next”

เราทิ้งภาพประกอบไว้ด้านล่าง โปรดสังเกตว่าช้าลงเพื่อความถูกต้อง เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด:

วิธี crack autocad 2019
download โปรแกรม autocad 2019 free 64 bit

ขั้นตอนที่ 6: เมื่อเสร็จสิ้น หากทำอย่างถูกต้อง CAD จะแจ้งการเปิดใช้งานสำเร็จดังที่แสดงด้านล่าง. คลิก เสร็จสิ้น เพื่อเสร็จสิ้นกระบวนการแคร็ก Autocad 2019.

บทส่งท้าย

ดังนั้นเราจึงได้ส่งลิงค์เพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์กราฟิกแคร็ก ดาวน์โหลด autocad 2019 ฟรี ถาวร ฉบับสมบูรณ์. ด้วยเวอร์ชันไฮเอนด์สำหรับ Windows 32 บิตและ 64 บิต ถือเป็นเวอร์ชันไฮเอนด์ที่เครื่องกำหนดค่าระดับกลางสามารถติดตั้งและใช้งาน CAD ได้อย่างราบรื่นไม่มีกระตุก/กระตุก

หวังว่าในบทความนี้ คุณจะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งด้วยตนเองได้สำเร็จ. หากมีปัญหาใด ๆ ในกระบวนการติดตั้งและแคร็ก cad 2019 โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างเพื่อให้เราสามารถช่วยเหลือคุณได้.

(**)ดูเพิ่มเติม: ดาวน์โหลด Autocad 2020 ตัวเต็มแตก 32bit/64bit
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x