【ดาวน์โหลด】ซอฟต์แวร์ AnyDesk ล่าสุด 2020 32/64Bit- (Full Crack)

ปัจจุบันมีซอฟต์แวร์ควบคุมระยะไกลหลายประเภท หนึ่งในโดเมนการควบคุมระยะไกลที่เร็วที่สุดคือซอฟต์แวร์ anydesk Anydesk สามารถควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล และสามารถนำไปใช้กับอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด

ซอฟต์แวร์ Anydesk คืออะไร?

Anydesk เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการควบคุมคอมพิวเตอร์จากระยะไกลโดยไม่ต้องนั่งในที่ที่เครื่องตั้งอยู่ กับคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ที่มีระบบปฏิบัติการต่างกัน เช่น Windows, Mac, Linux, … สามารถใช้ซอฟต์แวร์ Anydesk ได้ นอกจากนี้ แม้แต่โทรศัพท์หรือแท็บเล็ตที่ใช้ iOS และ Android ก็สามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้ได้

ซอฟต์แวร์ Anydesk ได้รับความนิยมอย่างสูงในด้านความเร็วในการประมวลผลและความแม่นยำของทุกเดสก์ท็อป Anydesk มีหลายเวอร์ชันเพื่อช่วยเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการต่างๆ ของคอมพิวเตอร์

ซอฟต์แวร์ Anydesk คืออะไร

AnyDesk เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมเมื่อต้องการการควบคุมเดสก์ท็อประยะไกล Annydesk ทำงานได้ดีกับคุณสมบัติระดับมืออาชีพที่ไม่ด้อยกว่าซอฟต์แวร์อื่นที่มีคุณสมบัติเหมือนกัน เช่น Teamviewer หรือ Ultraviewer

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์ Anydesk

Anydesk มีคุณสมบัติในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ และสามารถแก้ไขได้โดยตรงไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณโดยไม่ต้องนำไปที่ร้านซ่อมอีกต่อไป

หากคอมพิวเตอร์ของคุณมีข้อผิดพลาดของซอฟต์แวร์หรือจำเป็นต้องติดตั้ง ให้ถอนการติดตั้งอุปกรณ์ที่คุณไม่รู้ว่าต้องทำอย่างไร คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อเครื่องกับบุคคลที่จะช่วยคุณทำสิ่งเหล่านั้น ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหน พวกเขาสามารถแก้ไขได้ หน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณจะถูกแชร์ไปยังเครื่องที่คุณกำลังเชื่อมต่อ

Anydesk สามารถเชื่อมต่อจากระยะไกลได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ อุปกรณ์ใดๆ และระบบปฏิบัติการใดๆ มีความหลากหลายมากในแง่ของการเชื่อมต่อเครื่องผ่านซอฟต์แวร์เดสก์ท็อป

ซอฟต์แวร์นี้เหมาะสำหรับทุกคนและเมื่อดาวน์โหลดเดสก์ท็อปโดยใช้คอมพิวเตอร์จะมีความปลอดภัยสูง

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการดาวน์โหลด anydesk

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง anydesk

เมื่อซอฟต์แวร์ anydesk ดาวน์โหลดลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องเปิดไฟล์ที่มี anydesk แล้วเปิดซอฟต์แวร์เพื่อเรียกใช้ซอฟต์แวร์

ในการติดตั้ง anydesk อย่างราบรื่น คุณต้องเลือกไฟล์ AnyDesk ที่ดาวน์โหลด => AnyDesk เพื่อให้ซอฟต์แวร์ anydesk เริ่มทำงานโดยอัตโนมัติ

เมื่อ anydesk ทำการบูทเสร็จแล้ว จะแสดงดังนี้:

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง anydesk

คำแนะนำในการใช้ซอฟต์แวร์ Anydesk

วิธีใช้ซอฟต์แวร์ anydesk นั้นง่ายมากและไม่ยากที่จะทำ

หลังจากขั้นตอนทั้งหมด เช่น ดาวน์โหลด Anydesk ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ติดตั้ง Anydesk ในคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณจะเห็นส่วนหลักสองส่วน ได้แก่ This Desk และ Remote Desk

เมื่อคอมพิวเตอร์ของคุณถูกควบคุมจากระยะไกล

คุณต้องการความช่วยเหลือระยะไกลจากอุปกรณ์ที่มีซอฟต์แวร์สำหรับเดสก์ท็อปเพื่อควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณจากระยะไกล

ด้วยส่วนโต๊ะทำงานนี้เป็นสถานที่ที่จะให้ที่อยู่ Anydesk แก่คุณ เพื่อให้คุณสามารถจัดเตรียมอุปกรณ์ใดๆ ที่ต้องการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของคุณ ที่อยู่ Anydesk หรือที่อยู่และรหัสผ่านเพื่อให้สามารถเชื่อมต่อกันได้

เมื่อคุณให้ที่อยู่แก่อุปกรณ์อื่น บุคคลที่ควบคุมอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณจะดำเนินการทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ แต่เมื่อคุณให้ที่อยู่การเชื่อมต่อแก่อุปกรณ์อื่นและอุปกรณ์อีกเครื่องหนึ่งป้อนที่อยู่เพื่อเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของคุณ ยอมรับและยกเลิกจะปรากฏขึ้น หากคุณตกลง ให้เลือก ยอมรับ เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ หากไม่เป็นเช่นนั้น ให้เลือก ยกเลิก

คำแนะนำในการใช้ซอฟต์แวร์ Anydesk

คุณใช้อุปกรณ์เพื่อควบคุมจากระยะไกล

หากคุณเป็นผู้ที่ใช้อุปกรณ์เพื่อควบคุมอุปกรณ์จากระยะไกล คุณจะต้องใช้ Remote Desk

ด้วย Remote Desk คุณจะสามารถดำเนินการบนคอมพิวเตอร์ของผู้อื่นผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ แม้ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์ก็ตาม เพราะคุณคือผู้ควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลเสมอ

ณ จุดนี้ คุณต้องได้รับที่อยู่จากฝ่ายที่คุณต้องการควบคุมเพื่อเชื่อมต่อ เมื่อคุณมีที่อยู่นี้แล้ว คุณจะเข้าสู่ส่วน Remote Desk หลังจากป้อนที่อยู่ Anydesk หรือที่เรียกว่าที่อยู่การเชื่อมต่อ คุณต้องคลิกเชื่อมต่อเพื่อส่งคำขอเชื่อมต่อ จากนั้นคุณต้องให้อีกฝ่ายคลิกยอมรับเพื่อยอมรับคำขอเชื่อมต่อของคุณ เมื่ออีกฝ่ายยอมรับคำขอเชื่อมต่อของคุณ หน้าจอคอมพิวเตอร์ของบุคคลที่เชื่อมต่อใหม่จะถูกแชร์บนหน้าจออุปกรณ์ของคุณ

เมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สองเครื่องแล้ว คุณสามารถดำเนินการบนคอมพิวเตอร์ที่เชื่อมต่อได้โดยตรงบนอุปกรณ์ที่คุณเพิ่งเชื่อมต่อ คุณลักษณะนี้สะดวกมากในการซ่อมหรือแก้ไขคอมพิวเตอร์ระยะไกลผ่านซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปใดๆ ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อเชื่อมต่อแล้ว คุณยังสามารถสนทนากันผ่านหน้าต่างแชทของโต๊ะใดก็ได้ ซึ่งสะดวกมาก

ซอฟต์แวร์ Anydesk มีฟังก์ชันสองทางที่ช่วยให้เราเลือกการอนุญาตและอนุญาตให้ผู้อื่นเชื่อมต่อได้ นี่เป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ทุกราย ดาวน์โหลดโต๊ะทำงานใด ๆ ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อใช้งานได้ทันที มีประโยชน์มากสำหรับผู้ที่ต้องจัดการงานจากระยะไกล หากอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อทั้งสองเครื่องเป็นคอมพิวเตอร์ คุณสามารถแชร์และส่งข้อมูลให้กันได้

ด้านบนเป็นข้อมูลเกี่ยวกับซอฟต์แวร์เดสก์ท็อปใดๆ ที่จะช่วยให้คุณดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด หวังว่าคุณจะสามารถประมวลผลข้อมูลทั้งหมดบนคอมพิวเตอร์โดยไม่ต้องเดินทางไกล ดาวน์โหลด anydesk เพื่อให้การเชื่อมต่อง่ายขึ้น
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x