ดาวน์โหลด Adwcleaner full crack ล่าสุด

AdwCleaner เป็นแอปพลิเคชั่นที่บล็อกโฆษณาเบราว์เซอร์ในหลายรูปแบบ โดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการท่องเว็บและอ่านข่าว และยังบล็อกโฆษณาบนโซเชียลเน็ตเวิร์กอีกด้วย. ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะขั้นสูง AdwCleaner จึงสามารถตรวจจับโฆษณาได้อย่างรวดเร็วและบล็อกโฆษณาได้ทันเวลา.

คุณสามารถดาวน์โหลด Adwcleaner ตัวเต็มแคร็กได้ที่ลิงค์ Thaitech365.com

1. เกี่ยวกับ AdwCleaner

AdwCleaner เป็นหนึ่งในฝันร้ายของแอดแวร์ สปายแวร์ ไวรัสบนอินเทอร์เน็ตในปัจจุบัน. มันมีความสามารถในการตรวจจับอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว กรณีดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์แปลก ๆ ที่คุณคลิกบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก Facebook, Yahoo … เพื่อช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัยยิ่งขึ้นเมื่อท่องเว็บ.

เกี่ยวกับ AdwCleaner

AdwCleaner รองรับการค้นหาโฆษณาป๊อปอัป แถบเครื่องมือ หรือโปรแกรมที่ดาวน์โหลดหรือติดตั้งโดยอัตโนมัติจากเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อสัมผัสประสบการณ์การท่องเว็บที่สะอาดตาพร้อมการเข้าถึงข้อมูลที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย ฉันต้องการ. ในทางกลับกัน ซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายมักจะซ่อนอยู่ภายใต้โฟลเดอร์โฆษณาเหล่านี้ เข้าสู่คอมพิวเตอร์ของคุณและทำร้ายข้อมูลของคุณ การใช้ตัวบล็อกโฆษณานี้เป็นโซลูชันในการปรับปรุงความปลอดภัยสำหรับระบบของคุณ ระบบ.

2. อัปเดตล่าสุดใน AdwCleaner 8.3.0

– คุณสมบัติขั้นสูงเพื่อลบมัลแวร์ในคอมพิวเตอร์อย่างหมดจด

– ตรวจจับสปายแวร์และโฆษณาได้เร็วขึ้น

AdwCleaner ใช้เสิร์ชเอ็นจิ้นอัจฉริยะที่สามารถค้นหาแอปพลิเคชันทั้งหมดที่ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นให้ผู้ใช้เลือกได้ว่าอันไหนที่ไม่ต้องการลบออกอีกต่อไป. บันทึกของไฟล์ โฟลเดอร์ และรายการรีจิสทรีที่ใช้โดยโปรแกรมเหล่านี้จะปรากฏขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้ติดตามและลบออกจากฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ทั้งหมด

 อัปเดตล่าสุดใน AdwCleaner 8.3.0

AdwCleaner ยังช่วยลบแถบเครื่องมือของเบราว์เซอร์ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ต้องการแสดง. ลบเพจที่มีรายการรีจิสตรีที่เกี่ยวข้องกับแอดแวร์ รีบูตเครื่องคอมพิวเตอร์หลังจากถอนการติดตั้งแอปพลิเคชัน… ยูทิลิตีนี้สนับสนุนเบราว์เซอร์ต่างๆ เช่น FireFox, Chrome, Opera, IE…

Ultra Adware Killer ยังเป็นซอฟต์แวร์กำจัดแอดแวร์ที่มีประสิทธิภาพซึ่งหลายคนเลือกใช้ เนื่องจากความสามารถในการคัดกรองและลบได้อย่างมีประสิทธิภาพ. การใช้ Ultra Adware Killer คุณจะสบายใจมากขึ้นเมื่อระบบได้รับการปกป้องจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย.

AdwCleaner มีความสามารถในการค้นหา ตรวจจับ และลบแอดแวร์และโปรแกรมที่ไม่ต้องการที่ปรากฏบนเบราว์เซอร์เมื่อผู้ใช้ท่องเว็บ. แอปพลิเคชันนี้ยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยของระบบด้วยการตรวจจับไวรัสและมัลแวร์ที่เกี่ยวข้องกับเบราว์เซอร์และป้องกันไม่ให้เข้าสู่คอมพิวเตอร์.

3. คุณสมบัติที่สำคัญ

  • บล็อกโฆษณาที่น่ารำคาญบนเบราว์เซอร์
  • ตรวจจับซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย
  • ลบแถบเครื่องมือเบราว์เซอร์
  • ถอนการติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่ติดตั้ง
  • ค้นหาการกำจัดไวรัส

4. ลิงค์ดาวน์โหลด adwcleaner ตัวเต็มแคร็ก

5. วิธีบล็อกโฆษณาด้วย AdwCleaner

การใช้ AdwCleaner เพื่อบล็อกโฆษณา มัลแวร์จากอินเทอร์เน็ตเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ขนาดใหญ่บนอินเทอร์เน็ต เช่น KIS และ AVAST… อ้างถึงวิธีบล็อกโฆษณาด้วย AdwCleaner เพื่อให้สามารถใช้ซอฟต์แวร์ได้ดียิ่งขึ้น.

6. ปรับแต่ง AdwCleaner เพื่อลบไวรัสโฆษณา

  • ขั้นตอนที่ 1: เริ่มโปรแกรม AdwCleaner จะมีอินเทอร์เฟซดังแสดงด้านล่าง. จากนั้นคลิก Scan for the program เพื่อค้นหาไวรัสในระบบคอมพิวเตอร์.
ปรับแต่ง AdwCleaner เพื่อลบไวรัสโฆษณา
  • ขั้นตอนที่ 2: หลังจากการสแกนเสร็จสิ้น จะมีข้อความแสดงสำหรับไวรัสแต่ละประเภท (ถ้ามี). หากต้องการลบออก เพียงคลิกถอนการติดตั้งหรือคลิกล้างเพื่อลบออก.
ปรับแต่ง AdwCleaner เพื่อลบไวรัสโฆษณา

หลังจากเสร็จสิ้น ให้ปิดโปรแกรมและรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ และตรวจสอบผลลัพธ์

7. ซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้อง

Adblock ยังเป็นซอฟต์แวร์บล็อกโฆษณาที่สนับสนุนทั้งเว็บเบราว์เซอร์ชั้นนำในปัจจุบัน ได้แก่ Firefox และ Google Chrome. ดาวน์โหลด Adblock และใช้งาน คุณจะท่องเว็บเร็วขึ้นเนื่องจากส่วนขยายจะปิดโฆษณาทั้งหมดที่ปรากฏบนเว็บไซต์ของคุณโดยอัตโนมัติ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x