ดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro CC 2018 ตัวเต็มตลอดกาล

หากคุณต้องการเป็นนักออกแบบกราฟิกมืออาชีพแต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไร เราขอแนะนำเครื่องมือ Adobe Premiere Pro cc 2018 ซอฟต์แวร์ที่คอยช่วยเหลือคุณในการตัดได้ตลอดเวลา การตัดต่อและเรียบเรียงวิดีโออย่างมืออาชีพ เพื่อทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องมือนี้ โปรดปฏิบัติตามข้อมูลรายละเอียดด้านล่าง!

ภาพรวมของ Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe premiere pro cc 2018 เป็นซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย Adobe ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตซอฟต์แวร์การออกแบบกราฟิกคุณภาพสูงที่สุดในปัจจุบัน เครื่องมือนี้เป็นที่คุ้นเคยอย่างมากสำหรับนักออกแบบและนักตัดต่อวิดีโอ โดยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขและแก้ไขวิดีโอได้อย่างมืออาชีพมากที่สุด

ในเวอร์ชัน CC 2018 Premiere Pro ได้รับการติดตั้งฟีเจอร์ใหม่มากมายเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่น่าสนใจมากกว่าเวอร์ชันที่เปิดตัวก่อนหน้านี้ อาจกล่าวได้ว่า Adobe Premiere Pro 2018 เป็นเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการเดินทางสู่การเป็นนักออกแบบกราฟิกมืออาชีพ

คุณสมบัติที่โดดเด่นบางประการของ Adobe Premiere Pro 2018

 • ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องเรนเดอร์ผ่านขั้นตอนกลางๆ อีกต่อไป เนื่องจากในเวอร์ชันนี้ เวลาเรนเดอร์ได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างมีประสิทธิภาพผ่านฟังก์ชัน Dynamic Link โดยเฉพาะหลังจากส่งออกไฟล์แล้ว เฟรมจะถูกปรับแต่งให้มีอัตราส่วนที่ดีขึ้น
 • เพิ่มคุณสมบัติการจดจำวิดีโออัตโนมัติเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาได้มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่ออยู่ในโหมดความเป็นจริงเสมือน ระบบจะช่วยคุณระบุคุณลักษณะของวิดีโอ เช่น โมโนโครม สามมิติ ฯลฯ เพื่อให้คุณสามารถใช้พารามิเตอร์การปรับที่เหมาะสมที่สุดได้
 • เพียงคลิกเมาส์ง่ายๆ เฟรมวิดีโอจะได้รับการปรับแต่งอย่างละเอียดด้วยขอบเขตสีที่คมชัดและละเอียดอ่อนที่สุดผ่านคุณสมบัติเพิ่มความกลมกลืนระหว่างแสงและสี
 • การดำเนินการสร้างคำบรรยายสำหรับวิดีโอจะง่ายกว่ามาก ผู้ใช้สามารถตั้งเวลารวมทั้งปรับตำแหน่งการแสดงข้อความของชื่อเรื่องได้แม่นยำที่สุด
 • เพื่อช่วยให้วิดีโอของนักออกแบบและนักตัดต่อวิดีโอมีความสดใสและแม่นยำยิ่งขึ้น ผู้ผลิตได้ปรับแต่งเอฟเฟกต์เสียงใน Adobe Premiere Pro CC 2018 เพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างดีที่สุด
 • ผู้ใช้สามารถเชื่อมโยงเวอร์ชัน CC 2018 กับซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโออื่นๆ เช่น Adobe Illustrator, Photoshop,… เพื่อสร้างเอฟเฟกต์ที่สวยงามยิ่งขึ้น
 • ในเวอร์ชันนี้ ผู้ใช้สามารถส่งออกไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบ: QT DNXHD, DNxHR, RED, Helium,…

ต้องมีการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์

เมื่อเทียบกับเวอร์ชันก่อนๆ Adobe Premiere Pro CC 2018 ถือว่าค่อนข้างหนักเลยทีเดียว หากการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณอ่อนเกินไป จะไม่สามารถดาวน์โหลดและใช้เครื่องมือนี้ได้ หากไม่แข็งแรงพอเมื่อใช้จะเจอปัญหามากมายทำให้เกิดปัญหามากมายในการตัดต่อวิดีโอ ดังนั้นโปรดตรวจสอบการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างละเอียดก่อนที่จะดาวน์โหลดการติดตั้ง

รายละเอียดการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ขั้นต่ำเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดและใช้งาน Premiere Pro CC 2018 ได้อย่างราบรื่น:

 • ระบบปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ต้องเป็น Win 7 ขึ้นไปหรือแพลตฟอร์ม MacOS
 • สถาปัตยกรรมเครื่องต้องเป็น 64 บิต
 • หน่วยความจำ RAM ขั้นต่ำต้องเป็น 4GB แนะนำให้ใช้ RAM 8GB เพื่อการทำงานที่ราบรื่นยิ่งขึ้น
 • โปรเซสเซอร์ต้องตรงตาม Intel Core2 /AMD Phenom II เป็นอย่างน้อย
 • พื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์คือ 5GB
 • หน้าจอมีความละเอียด 1280×800 พิกเซลหรือสูงกว่า
 • มีซอฟต์แวร์ที่รองรับ QuickTime เวอร์ชัน 7.6.6

Adobe premiere pro 2018 download

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ในระหว่างกระบวนการดาวน์โหลดเครื่องมือตัดต่อและสร้างภาพยนตร์ระดับมืออาชีพของ Adobe Premiere Pro cc เวอร์ชัน 2018 คุณควรยกเลิกการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาด นอกจากนี้คุณควรลบไฟล์ Premiere Pro ก่อนหน้าและปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเพื่อให้กระบวนการดาวน์โหลดรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอด้วย Adobe Premiere Pro เวอร์ชัน 2018

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากดาวน์โหลดไฟล์ลงคอมพิวเตอร์แล้ว ผู้ใช้จะดำเนินการแตกไฟล์ต่อไป วิธีขยายขนาดคือคลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือกแตกไฟล์ที่นี่

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ขั้นตอนที่ 3: หลังจากแตกไฟล์สำเร็จแล้ว ให้ค้นหาไฟล์แล้วคลิกการตั้งค่าเพื่อดำเนินการติดตั้งต่อ กระบวนการนี้จะใช้เวลาประมาณ 5 – 10 นาที ขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณ

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ขั้นตอนที่ 4: เมื่อกระบวนการติดตั้งใกล้จะเสร็จสิ้น อินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์การแจ้งเตือนจะปรากฏขึ้น คุณเพียงแค่ต้องคลิกที่ปุ่มลงชื่อเข้าใช้ในภายหลัง

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ขั้นตอนที่ 5: คลิกที่กล่องเริ่มทดลองใช้งานเพื่อสิ้นสุดกระบวนการติดตั้ง ณ จุดนี้ ระบบจะหยุดการทำงานของซอฟต์แวร์โดยอัตโนมัติ และคุณจะสามารถใช้งานได้

Adobe premiere pro cc 2018 crack

หลายๆท่านสงสัยว่าทำไมหลังจากดาวน์โหลด Adobe Premiere Pro 2018 แล้วใช้งานไม่ได้และต้องทำการแคร็กมัน คำตอบก็คือ นี่เป็นเครื่องมือที่ต้องเสียเงินเพื่อฟีเจอร์ที่ดีกว่า ดังนั้นหากคุณถอดรหัสมัน คุณจะประหยัดเงินได้มาก และจะสามารถใช้ฟีเจอร์ที่มีคุณภาพมากขึ้นในงานของคุณได้ แก้ไขวิดีโอ

ขั้นตอนที่ 1: หลังจากดาวน์โหลดซอฟต์แวร์สำเร็จแล้ว ให้ค้นหาไฟล์ชื่อ amtemu.v0.9.2.exe แล้วเปิดขึ้นมา Adobe Premiere หลายเวอร์ชันจะปรากฏขึ้นที่นี่ เลือกเวอร์ชัน 18 แล้วคลิกปุ่มติดตั้ง

Adobe premiere pro cc 2018 crack

ขั้นตอนที่ 2: ผู้ใช้คัดลอกและวางเส้นทางลงในแถบเครื่องมือ C:\Program Files\Adobe\Adobe After Effects CC 2018 เพื่อค้นหาไฟล์ชื่อ amtlib.dll คลิกปุ่มเปิด เมื่อหน้าจอการแจ้งเตือนปรากฏขึ้น แสดงว่ากระบวนการแคร็กของคุณสำเร็จ

Adobe premiere pro cc 2018 crack

หมายเหตุ: ในระหว่างกระบวนการแคร็กและการติดตั้ง หากมีการแจ้งเตือนว่าไฟล์ที่ดาวน์โหลดมีไวรัส โปรดลบไฟล์นั้นและเริ่มต้นใหม่อีกครั้งตั้งแต่ต้น นอกจากนี้ ตรวจสอบอีกครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ปิดซอฟต์แวร์สแกนไวรัสและปิดคุณสมบัติ Windows Defender แล้ว

ด้านบนนี้เป็นคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ตัดต่อวิดีโอ Adobe Premiere Pro CC 2018 ที่เราต้องการแนะนำให้คุณรู้จัก โดยเฉพาะผู้ที่เพิ่งเริ่มออกแบบ นอกจากนี้เรายังแบ่งปันวิธีการถอดรหัสซอฟต์แวร์โดยเร็วที่สุดเพื่อช่วยให้คุณใช้ Pr ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เราหวังว่าสิ่งที่เราส่งให้คุณผ่านบทความข้างต้นจะช่วยคุณได้มากในกระบวนการเป็นนักออกแบบและนักตัดต่อวิดีโอมืออาชีพ!

(**) ดูเพิ่มเติม: ดาวน์โหลดและติดตั้ง Adobe Premiere Pro CC 2019 ตัวเต็มอย่างถาวร
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x