ดาวน์โหลด Adobe Illustrator CC 2019 ตัวเต็ม Google Drive อย่างถาวร

เครื่องมือแก้ไขเวกเตอร์ยังคงอยู่ในเส้นทางที่ยากลำบากและดุเดือด เครื่องมือใหม่ใดที่คู่ควรกับตำแหน่งแรก. คุณต้องสงสัยในสิ่งนี้ แต่เรามั่นใจว่าคุณจะมีแนวทางที่ดีสำหรับตัวคุณเองเมื่อคุณอ้างถึงบทความต่อไปนี้.

Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 ช่วยคุณได้อย่างไร

Adobe Illustrator CC 2019 – เครื่องมือที่เราแนะนำสำหรับตำแหน่งนี้หลังจากการวิจัยตามวัตถุประสงค์มานานหลายปี. หากคุณถามว่าอะไรทำให้ตัวเลือกนี้แข็งแกร่งมาก มันอาจจะเริ่มจากคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายมาก. อย่างแรก คุณจะพบว่าเวอร์ชันใหม่นี้รวดเร็วและเรียบง่ายในการดำเนินการส่วนใหญ่ ดังนั้นคุณจึงแน่ใจว่าจะสิ้นสุดโครงการของคุณก่อนกำหนด.

เบื้องหลังความพยายามในการออกแบบของ Adobe Illustrator CC 2019 ได้ปรับปรุงอย่างมากในแง่ของการแก้ไข โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมี Freeform Gradients ซึ่งเป็นเครื่องมืออันทรงพลังที่นำประสิทธิภาพมาสู่ประสิทธิภาพจำนวนมาก. Freeform Gradients เปรียบเสมือนจิตวิญญาณใหม่ การสร้างการไล่ระดับสีที่สับสนจะไม่ทำให้คุณคิดอีกต่อไป เนื่องจากฟีเจอร์ใหม่นี้จะช่วยให้คุณใช้กระบวนการนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด.

ในอดีต เมื่อ Freeform Gradients ไม่พร้อมใช้งาน เครื่องมือ Gradient Mesh ถูกเรียกใช้และฝึกฝนด้วยเครื่องมืออื่นๆ อีกมาก แต่เนื่องจากเครื่องมือใหม่นี้ คุณจะพบว่าไม่มีความยุ่งยากเกิดขึ้นโดยอัตโนมัติ ขยะใด ๆ ที่นี่.

มีการเพิ่มเครื่องมือใหม่มากมายใน Adobe Illustrator CC 2019 อย่างไรก็ตาม คุณจะพบว่าการปรับแต่งเหล่านี้ง่ายกว่ามากในตอนนี้. เวอร์ชันนี้ได้ออกแบบแถบเครื่องมือที่ทันสมัย ​​ทำให้ควบคุมเครื่องมือทั้งหมดได้ง่ายขึ้น. เมื่อคุณต้องการเครื่องมือ ให้ลากและวางในที่ที่คุณต้องการ.

ฟอนต์ Adobe Illustrator ก็กลายเป็นกระแสหลักในรุ่นนี้เช่นกัน. AI CC 2019 สร้างความประหลาดใจให้กับผู้ใช้มากขึ้นด้วยการสร้างแบบอักษรที่ดูตัวอย่าง นำไปใช้ และปรับแต่งได้ง่าย. เราชอบการแสดงตัวอย่าง มันเป็นการกระทำที่สมบูรณ์แบบในการสร้างแบบอักษรที่เหมาะสม คุณจะต้องดูและเห็นก่อนที่จะเลือก. ไลบรารีฟอนต์มีความหลากหลาย สมบูรณ์ และเต็มไปด้วยสไตล์เพื่อให้คุณนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ของคุณ.

แต่นั่นไม่ใช่ทั้งหมด ไม่หยุดเพียงแค่นั้น การแก้ไขเวอร์ชันสากลของ Adobe Illustrator 2019 นั้นมีความโดดเด่นไม่น้อย. คุณจะอัปเดตน้อยลง ไม่ใช่อัปเดตทุกอย่างเหมือนเมื่อก่อน เพราะมีไอคอนอยู่แล้ว ซึ่งทำให้เข้าร่วมผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้ง่ายขึ้น. เมื่อตัวหลักถูกเปลี่ยน สิ่งที่เกี่ยวข้องกับมันจะถูกเปลี่ยนโดยอัตโนมัติเช่นกัน. เรามั่นใจว่าคุณจะมีการค้นพบใหม่ๆ มากมายในเวอร์ชันนี้.

ดาวน์โหลด Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 FULL CRACK สำเร็จ 100%

หลังจากดาวน์โหลดแล้วให้แตกไฟล์.

adobe master collection cc 2019 ถาวร

บันทึก:

  • เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดขณะติดตั้ง ให้ปิด Windows Defender และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่คล้ายกัน ดูเพิ่มเติม: วิธีปิด Windows Defender
  • ปิดเครือข่ายชั่วคราวก่อนเรียกใช้ไฟล์การติดตั้ง

เปิดไฟล์การติดตั้ง.

เลือก OK.

Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 FULL
adobe illustrator cc 2019 ใช้งานฟรีถาวร

รอสักครู่.

ทำเครื่องหมายในกล่องที่แสดงด้านล่าง. จากนั้นคลิก Install.

Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 FULL
adobe illustrator cc 2019 ถาวร

คลิกปุ่ม Continue.

Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 FULL

รอให้ซอฟต์แวร์ติดตั้งภายใน 5 นาที.

Adobe ILLUSTRATOR CC 2019 FULL

adobe illustrator 2019 ถาวร

เมื่อการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ หน้าต่างด้านล่างจะปรากฏขึ้นอีกครั้ง. คลิกปุ่ม Exit.

ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Illustrator CC 2019 ตัวเต็มสำเร็จ. คุณสามารถค้นหาและเปิดซอฟต์แวร์ได้ในเมนูเริ่ม.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x