ดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 ตัวเต็ม Google Drive 32/64 บิต

Adobe Audition CS6 full เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ตัดต่อเสียงที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นหน้าจอระดับมืออาชีพที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้าม อย่างไรก็ตาม คุณไม่ทราบว่าจะดาวน์โหลดเครื่องมือมาตรฐานนี้และฟรีได้ที่ไหน โปรดติดตามบทความด้านล่างของ Thaitech365 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!

ขอแนะนำ Adobe Audition CS6

ขอแนะนำ Adobe Audition CS6

Adobe Audition (Adobe AU) เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขเสียงระดับมืออาชีพที่เผยแพร่โดย Adobe บริษัทซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียง ในอดีต Adobe ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์แก้ไขเสียงด้วย แต่ฟีเจอร์ต่างๆ ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ จนกระทั่ง Adobe Audition ถือกำเนิดขึ้นว่าข้อกำหนดก่อนหน้านี้ทั้งหมดสำหรับคุณสมบัติที่ขาดหายไปนั้นได้รับการตอบสนองอย่างสมบูรณ์

AU CS6 ช่วยในการบันทึก รองรับการประมวลผล ตัดต่อเสียง เช่น การตัด การรวมเพลง ประมวลผลเสียงรบกวนอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องมือนี้มีเอฟเฟกต์เสียงและตัวกรองการแก้ไขที่มีประสิทธิภาพ ความสามารถในการประมวลผลชุดเสียงด้วยความเร็วสูง

Audition CS6 มีอินเทอร์เฟซที่น่าสนใจมาก มีหน้าต่างบานเดียว หน้าต่างนี้มีหลายแท็บ มีมากกว่า 20 แท็บในหน้าต่างหลัก แท็บที่ซ่อนอยู่ส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเมนูหน้าต่าง เนื่องจากแอปพลิเคชันนี้มีหลายแท็บ แท็บเหล่านี้จึงถูกนำไปใช้กับพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติหลักของ ซอฟต์แวร์บันทึกAudition CS6

คุณสมบัติหลักของ ซอฟต์แวร์บันทึกAudition CS6

คุณสมบัติหลักบางอย่างที่ฉันให้ไว้ด้านล่างนี้จะอธิบายให้คุณฟังว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกซอฟต์แวร์นี้ นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้เนื่องจากเครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีคุณลักษณะครบถ้วนและค่อนข้างกะทัดรัด ไม่ต้องการการกำหนดค่าที่สูงเกินไปเหมือนซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพอื่นๆ ในสตูดิโอ

ความสามารถในการมิกซ์เพลง: เครื่องมือนี้ช่วยให้การบันทึกหรือเพลงของคุณละเอียดอ่อนและมีอารมณ์มากขึ้นด้วยคุณสมบัติเช่น Music Mix คุณสามารถผสมเอฟเฟกต์เสียงหลายแบบเพื่อเพิ่มตัวละครให้กับเสียงของคุณ

การปรับแนวเสียงและเสียงอัตโนมัติ: หากคุณพบว่าเสียงที่คุณเพิ่งบันทึกไม่ตรงกันหรือได้เอฟเฟกต์ที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อปรับแนวใหม่จนกว่าคุณจะพอใจกับมัน

การจัดกลุ่มคลิป : รวมถึงการหยุดชั่วคราว ครอบตัด และขยายกลุ่มเพื่อให้เหมาะกับเนื้อหาที่คุณต้องการ

การสนับสนุนตัวควบคุมฮาร์ดแวร์: คุณจะได้รับการสนับสนุนสำหรับ Avid EUCON, Mackie MCU, Logic control เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณผสมผสานเสียงแบบโต้ตอบกับพื้นผิวการควบคุมที่ทันสมัยและยืดหยุ่นได้

สังเคราะห์คลิปเพลง: โดยปกติ เครื่องบันทึกจะมีข้อเสียของไฟล์ขนาดเล็ก ทำให้จัดเก็บคลิปได้ยาก Adobe Audition CS6 จะช่วยให้คุณรวมคลิปเสียงต่างๆ ไว้ในคลิปเดียวเพื่อสร้างความรู้สึกที่กลมกลืนและเป็นเอกลักษณ์

การยืดคลิปแบบมัลติทาสกิ้ง: คุณสามารถยืดคลิปให้มีความยาวที่ต้องการได้ และระหว่างการเล่นคลิป คุณยังสามารถดูตัวอย่างผลลัพธ์ได้อีกด้วย เลือกหลายคลิป ขยายเป็นอัตราส่วนที่คุณต้องการในแผงตัวแก้ไข

การจัดลำดับคำพูดอัตโนมัติ: เพื่อให้เสียงในการผลิตตรงกับบทสนทนา Adobe Audition CS6 ได้ออกแบบการจัดลำดับคำพูดอัตโนมัติ คุณสมบัตินี้รองรับการวิเคราะห์ความถี่เสียงและรูปคลื่นของคลิปเพื่อแก้ไขใหม่ให้เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ยังมีโหมดการล็อคอัตโนมัติ การอ่าน และการเขียนอีกด้วย

กำหนดการตั้งค่า Adobe AU CS6

ในการติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Audition CS6 ให้สำเร็จ อุปกรณ์ของคุณต้องเป็นไปตามข้อกำหนดการกำหนดค่าการติดตั้งต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10 (ระบบปฏิบัติการ 64 บิต)
 • RAM: 1GB, 2GB สำหรับการเล่น HDV และ HD
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 2GB บวกกับพื้นที่ว่างที่จำเป็นระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้) ขอแนะนำให้ใช้ไดรฟ์ SSD ในการติดตั้งและใช้งาน
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo หรือ AMD Phenom II
 • ความละเอียด: 1280 x 800
 • ซอฟต์แวร์ที่รองรับ: QuickTime 7.6.6
 • อาจต้องใช้อินเทอร์เฟซ USB หรืออินเทอร์เฟซ MIDI เพื่อรองรับพื้นผิวการควบคุมภายนอก (ดูข้อมูลจำเพาะของผู้ผลิตสำหรับอุปกรณ์ของคุณ)
 • ตัวเลือกเสริม: ออปติคัลไดรฟ์สำหรับเบิร์นซีดี
 • อินเทอร์เน็ต : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อของคุณปลอดภัย

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

 1. ดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 แบบเต็มได้ที่ลิงค์ด้านบน
 2. เปิดเครื่องรูดหลังจากดาวน์โหลด
 3. ตัดการเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตก่อนทำการติดตั้ง
 4. เรียกใช้ไฟล์ Set-up.exe เพื่อเริ่มการติดตั้ง
 5. เลือกละเว้น
วิธีการติดตั้ง Audition CS6

เลือกติดตั้งรุ่นทดลองใช้

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

เลือก ยอมรับ

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

เลือก ติดตั้ง

วิธีการติดตั้ง Audition CS6
 • รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น
 • เลือก ปิด
 • คัดลอกไฟล์ Amtlib.dll ในโฟลเดอร์ Patchclear
วิธีการติดตั้ง Audition CS6

ลิงค์ดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 ตัวเต็ม

บทส่งท้าย

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 ได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเช่นนี้ เราเชื่อมั่นว่าซอฟต์แวร์ใดๆ จะแซงหน้าซอฟต์แวร์นี้ได้ยาก กรุณาแบ่งปันบทความนี้เพื่อให้ทุกคนรู้และแสดงความคิดเห็นหากคุณมีคำถามใด ๆ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x