ดาวน์โหลดโปรแกรม adobe audition cs6 ฟรี

Adobe Audition CS6 full เป็นหนึ่งในซอฟต์แวร์ตัดต่อเสียงที่ดีที่สุด ซึ่งเป็นหน้าจอระดับมืออาชีพที่สุดที่คุณไม่ควรมองข้าม อย่างไรก็ตาม คุณไม่ทราบว่าจะดาวน์โหลดเครื่องมือมาตรฐานนี้และฟรีได้ที่ไหน โปรดติดตามบทความด้านล่างของ Thaitech365 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม!

Adobe audition cs6 โหลดฟรี

ขอแนะนำ Adobe Audition CS6

ขอแนะนำ Adobe Audition CS6

Adobe Audition (Adobe AU) เป็นซอฟต์แวร์แก้ไขเสียงระดับมืออาชีพที่เผยแพร่โดย Adobe บริษัทซอฟต์แวร์ที่มีชื่อเสียง ในอดีต Adobe ได้เปิดตัวซอฟต์แวร์แก้ไขเสียงด้วย แต่ฟีเจอร์ต่างๆ ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ จนกระทั่ง Adobe Audition ถือกำเนิดขึ้นว่าข้อกำหนดก่อนหน้านี้ทั้งหมดสำหรับคุณสมบัติที่ขาดหายไปนั้นได้รับการตอบสนองอย่างสมบูรณ์

AU CS6 ช่วยในการบันทึก รองรับการประมวลผล ตัดต่อเสียง เช่น การตัด การรวมเพลง ประมวลผลเสียงรบกวนอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เครื่องมือนี้มีเอฟเฟกต์เสียงและตัวกรองการแก้ไขที่มีประสิทธิภาพ ความสามารถในการประมวลผลชุดเสียงด้วยความเร็วสูง

Audition CS6 มีอินเทอร์เฟซที่น่าสนใจมาก มีหน้าต่างบานเดียว หน้าต่างนี้มีหลายแท็บ มีมากกว่า 20 แท็บในหน้าต่างหลัก แท็บที่ซ่อนอยู่ส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้ผ่านเมนูหน้าต่าง เนื่องจากแอปพลิเคชันนี้มีหลายแท็บ แท็บเหล่านี้จึงถูกนำไปใช้กับพื้นที่ทำงานที่แตกต่างกัน

คุณสมบัติหลักของ ซอฟต์แวร์บันทึกAudition CS6

คุณสมบัติหลักของ ซอฟต์แวร์บันทึกAudition CS6

คุณสมบัติหลักบางอย่างที่ฉันให้ไว้ด้านล่างนี้จะอธิบายให้คุณฟังว่าทำไมคนจำนวนมากจึงเลือกซอฟต์แวร์นี้ นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้เนื่องจากเครื่องมือนี้ช่วยให้ผู้ใช้มีคุณลักษณะครบถ้วนและค่อนข้างกะทัดรัด ไม่ต้องการการกำหนดค่าที่สูงเกินไปเหมือนซอฟต์แวร์ระดับมืออาชีพอื่นๆ ในสตูดิโอ

ความสามารถในการมิกซ์เพลง: เครื่องมือนี้ช่วยให้การบันทึกหรือเพลงของคุณละเอียดอ่อนและมีอารมณ์มากขึ้นด้วยคุณสมบัติเช่น Music Mix คุณสามารถผสมเอฟเฟกต์เสียงหลายแบบเพื่อเพิ่มตัวละครให้กับเสียงของคุณ

การปรับแนวเสียงและเสียงอัตโนมัติ: หากคุณพบว่าเสียงที่คุณเพิ่งบันทึกไม่ตรงกันหรือได้เอฟเฟกต์ที่คุณต้องการ คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์นี้เพื่อปรับแนวใหม่จนกว่าคุณจะพอใจกับมัน

การจัดกลุ่มคลิป : รวมถึงการหยุดชั่วคราว ครอบตัด และขยายกลุ่มเพื่อให้เหมาะกับเนื้อหาที่คุณต้องการ

การสนับสนุนตัวควบคุมฮาร์ดแวร์: คุณจะได้รับการสนับสนุนสำหรับ Avid EUCON, Mackie MCU, Logic control เครื่องมือเหล่านี้จะช่วยให้คุณผสมผสานเสียงแบบโต้ตอบกับพื้นผิวการควบคุมที่ทันสมัยและยืดหยุ่นได้

สังเคราะห์คลิปเพลง: โดยปกติ เครื่องบันทึกจะมีข้อเสียของไฟล์ขนาดเล็ก ทำให้จัดเก็บคลิปได้ยาก Adobe Audition CS6 จะช่วยให้คุณรวมคลิปเสียงต่างๆ ไว้ในคลิปเดียวเพื่อสร้างความรู้สึกที่กลมกลืนและเป็นเอกลักษณ์

การยืดคลิปแบบมัลติทาสกิ้ง: คุณสามารถยืดคลิปให้มีความยาวที่ต้องการได้ และระหว่างการเล่นคลิป คุณยังสามารถดูตัวอย่างผลลัพธ์ได้อีกด้วย เลือกหลายคลิป ขยายเป็นอัตราส่วนที่คุณต้องการในแผงตัวแก้ไข

การจัดลำดับคำพูดอัตโนมัติ: เพื่อให้เสียงในการผลิตตรงกับบทสนทนา Adobe Audition CS6 ได้ออกแบบการจัดลำดับคำพูดอัตโนมัติ คุณสมบัตินี้รองรับการวิเคราะห์ความถี่เสียงและรูปคลื่นของคลิปเพื่อแก้ไขใหม่ให้เหมาะสมที่สุด นอกจากนี้ยังมีโหมดการล็อคอัตโนมัติ การอ่าน และการเขียนอีกด้วย

กำหนดการตั้งค่า Adobe AU CS6

ในการติดตั้งซอฟต์แวร์ Adobe Audition CS6 ให้สำเร็จ อุปกรณ์ของคุณต้องเป็นไปตามข้อกำหนดการกำหนดค่าการติดตั้งต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, windows 8, windows 8.1, windows 10 (ระบบปฏิบัติการ 64 บิต)
 • RAM: 1GB, 2GB สำหรับการเล่น HDV และ HD
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์: 2GB บวกกับพื้นที่ว่างที่จำเป็นระหว่างการติดตั้ง (ไม่สามารถติดตั้งบนอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแฟลชแบบถอดได้) ขอแนะนำให้ใช้ไดรฟ์ SSD ในการติดตั้งและใช้งาน
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo หรือ AMD Phenom II
 • ความละเอียด: 1280 x 800
 • ซอฟต์แวร์ที่รองรับ: QuickTime 7.6.6
 • อาจต้องใช้อินเทอร์เฟซ USB หรืออินเทอร์เฟซ MIDI เพื่อรองรับพื้นผิวการควบคุมภายนอก (ดูข้อมูลจำเพาะของผู้ผลิตสำหรับอุปกรณ์ของคุณ)
 • ตัวเลือกเสริม: ออปติคัลไดรฟ์สำหรับเบิร์นซีดี
 • อินเทอร์เน็ต : ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อของคุณปลอดภัย

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

 1. ดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 แบบเต็มได้ที่ลิงค์ด้านบน
 2. เปิดเครื่องรูดหลังจากดาวน์โหลด
 3. ตัดการเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตก่อนทำการติดตั้ง
 4. เรียกใช้ไฟล์ Set-up.exe เพื่อเริ่มการติดตั้ง
 5. เลือกละเว้น
วิธีการติดตั้ง Audition CS6

adobe audition cs6 ถาวร

เลือกติดตั้งรุ่นทดลองใช้

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

adobe audition cs6 free download

เลือก ยอมรับ

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

เลือก ติดตั้ง

วิธีการติดตั้ง Audition CS6

adobe audition ฟรีถาวร

 • รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น
 • เลือก ปิด
 • คัดลอกไฟล์ Amtlib.dll ในโฟลเดอร์ Patchclear
วิธีการติดตั้ง Audition CS6

บทส่งท้าย

เราหวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณดาวน์โหลด Adobe Audition CS6 ได้อย่างง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นเช่นนี้ เราเชื่อมั่นว่าซอฟต์แวร์ใดๆ จะแซงหน้าซอฟต์แวร์นี้ได้ยาก กรุณาแบ่งปันบทความนี้เพื่อให้ทุกคนรู้และแสดงความคิดเห็นหากคุณมีคำถามใด ๆ
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x