3 วิธีในการใช้งาน Win 7 อย่างถาวรพร้อมความสำเร็จ 100%

Active Win 7 เป็นวิธีการช่วยให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์ใช้งานฟังก์ชั่นเต็มรูปแบบและหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดหลังจากติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 แล้วคุณรู้ได้อย่างไร? ไปดูรายละเอียดกับ Thaitech365.com เกี่ยวกับแนวคิดข้างต้นตลอดจนวิธี Active Win 7 ได้จากบทความด้านล่างเลย!

ActiveWin 7 คืออะไร?

คนส่วนใหญ่เมื่อซื้อคอมพิวเตอร์ครั้งแรกจาก Store จะได้รับการสนับสนุนในการติดตั้งระบบปฏิบัติการฟรีและทดลองใช้งานเป็นเวลาสองสามเดือน หลังจากช่วงระยะเวลาหนึ่ง ที่ด้านล่างขวาของหน้าจอจะแสดงข้อความ “เปิดใช้งาน Windows – ไปที่การตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งาน Windows” กำหนดให้ผู้ใช้คอมพิวเตอร์เปิดใช้งานใบอนุญาต Windows 7

Active Win 7 คือการใช้เครื่องมือของบุคคลที่สามเพื่อเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 7 และปรับปรุงคุณสมบัติความปลอดภัยของอุปกรณ์ นอกจากนี้ การดำเนินการนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสประสบการณ์ฟีเจอร์ของ Microsoft Office ได้อย่างเต็มที่

หากไม่มี Active Windows 7 คุณจะรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์ของคุณยังทำงานได้ตามปกติ แต่นั่นไม่เป็นเช่นนั้น อุปกรณ์มีคุณสมบัติที่สำคัญมากมายที่ถูกล็อคซึ่งผู้ใช้ไม่สนใจ ดังนั้นการเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการอย่างถาวรจะรองรับยูทิลิตี้มากมายระหว่างการใช้งาน

ActiveWin 7 คืออะไร

เป็นไปได้ไหมที่จะไม่เปิดใช้งาน Windows 7?

เป็นไปได้ไหมที่จะไม่เปิดใช้งาน Active Win 7? นี่เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยและกังวล ในความเป็นจริงเมื่อระบบปฏิบัติการไม่ได้เปิดใช้งานคุณจะรู้สึกว่าคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปมากนัก อย่างไรก็ตาม ในความเป็นจริงแล้ว พีซีได้สูญเสียคุณสมบัติที่สำคัญไปมากมาย เช่นเดียวกับชั้นความปลอดภัยของข้อมูล

เป็นไปได้ไหมที่จะไม่เปิดใช้งาน Windows 7

ในกรณีที่ไม่ได้เจลเบรค Windows 7 อุปกรณ์จะไม่รองรับคุณประโยชน์จากระบบปฏิบัติการอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ Microsoft Office ยังส่งการแจ้งเตือนไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นประจำ ทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายและน่ารำคาญระหว่างการใช้งาน ด้านล่างนี้คือข้อเสียที่สำคัญบางประการที่ผู้ใช้สามารถสังเกตได้ง่าย

 • ในโฟลเดอร์ “การตั้งค่า” ระบบปฏิบัติการมักจะได้รับการเตือนว่าระบบปฏิบัติการยังไม่ได้เปิดใช้งาน และต้องการให้ผู้ใช้เปิดใช้งาน Windows 7 ทันที
 • เครื่องไม่รองรับฟีเจอร์พื้นฐาน เช่น หน้าจอล็อค การเปลี่ยนวอลเปเปอร์ ธีม สี…
 • ตัวเลือกทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับข้อผิดพลาดในรายงานหมวดหมู่ “การปรับเปลี่ยนในแบบของคุณ” ไม่สามารถเข้าถึงได้ หรือถูกปิดใช้งาน
 • ระบบปฏิบัติการจะอัปเดตเฉพาะข้อผิดพลาด Windows ปัจจุบันและการตั้งค่าเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้น
 • แอพบางตัวใน Microsoft Store จะถูกล็อคชั่วคราว ไม่สามารถเข้าถึงได้ และคุณสมบัติบางอย่างก็จะล้มเหลวจนกว่าคอมพิวเตอร์จะมี Active Win 7 CMD

3 วิธีล่าสุดใน Active Win 7 อย่างถาวรในปี 2023

เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดและการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่ Thaitech365.com ขอแนะนำให้ทุกคนใช้ Active Win 7 สำหรับคอมพิวเตอร์ของตน หากคุณไม่ทราบวิธีการ คุณสามารถดู 3 วิธีที่ง่ายและรวดเร็วด้านล่าง

วิธีใช้งาน Win 7 โดยใช้ Windows Loader

วิธีใช้งาน Win 7 โดยใช้ Windows Loader

Windows Loader เป็นเครื่องมือที่ช่วยให้คุณเปิดใช้งาน Windows 7 ได้ด้วยการคลิกเมาส์ง่ายๆ ด้วยซอฟต์แวร์นี้ ผู้ใช้จำเป็นต้องเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการเพียงครั้งเดียวและตลอดไป สะดวกอย่างยิ่ง

 • ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Windows Loader ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณตามลิงก์ด้านบน และแตกไฟล์ด้วย WinRAR
 • ขั้นตอนที่ 2: ผู้คนสามารถปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและ Windows Defender เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดในการเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ Windows 7
 • ขั้นตอนที่ 3: ดับเบิลคลิกขวาที่ไฟล์ “Windows Loader.exe” แล้วคลิก “Run as Administrator”
 • ขั้นตอนที่ 4: รอให้อุปกรณ์เปิดใช้งานเสร็จสิ้นจากนั้นคลิก “ติดตั้ง” คอมพิวเตอร์จะใช้งาน Win 7 Ultimate 64 Bit CMD โดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้
 • ขั้นตอนที่ 5: หลังจากค้นหารหัสแล้วให้เลือกรีสตาร์ทเพื่อรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์

วิธีใช้งาน Windows 7 โดยใช้ AIO TOOL

Active Win 7 พร้อม AIO TOOL ถูกใช้โดยคนจำนวนมากเช่นกัน เนื่องจากความสามารถในการต่ออายุอย่างถาวรโดยไม่ต้องเปิดใช้งานอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เครื่องมือนี้มีเงื่อนไขว่าคอมพิวเตอร์จะต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตภายใน 6 เดือน ด้วย AIO TOOL คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่างได้จาก Thaitech365.com

 • ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลด AIO TOOL ไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณและแตกไฟล์โฟลเดอร์
 • ขั้นตอนที่ 2: ดับเบิลคลิกขวาที่ “เปิดใช้งาน AIO Tools v3.0” 1.3 โดย Savio.cmd” จากนั้นคลิก “run as administrator”
 • ขั้นตอนที่ 3: ป้อนปุ่ม “O” และกด “Enter” เพื่อเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการต่อไป
 • ขั้นตอนที่ 4: สลับกันพิมพ์คีย์ “1” -> “Enter” -> “T” หลังจากนั้น คุณเพียงแค่ต้องรอให้ AIO TOOL เริ่มต้นอุปกรณ์ เท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อย

วิธีการใช้งาน Win 7 โดยใช้ CMD

อีกวิธีที่ใช้กันทั่วไปคือ Active Win 7 CMD ด้วยรหัสนี้ คุณสามารถเปิดใช้งานคีย์ได้ในขณะที่ยังคงมั่นใจในความปลอดภัยของพีซีของคุณจากซอฟต์แวร์แคร็กที่เป็นอันตราย

 • ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดไฟล์ Active Win 7 Ultimate 64 Bit CMD โดยใช้ลิงก์ด้านบน
 • ขั้นตอนที่ 2: คลิก “เรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลระบบ” เพื่อเริ่มโฟลเดอร์ที่ดาวน์โหลดภายใต้สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ
 • ขั้นตอนที่ 3: รอประมาณ 5 ถึง 7 นาทีเพื่อให้ CMD เชื่อมต่อ Active Win 7 กับเซิร์ฟเวอร์ KMS
 • ขั้นตอนที่ 4: กระบวนการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถตรวจสอบได้อีกครั้งโดยไปที่ “My Computer” -> “Properties” และตรวจสอบ

บทส่งท้าย

ดังนั้น Thaitech365.com ได้แนะนำให้เปิดใช้งาน win 7 100% สำเร็จสำหรับคุณอย่างง่ายดายด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ Window Loader ล่าสุด. ด้วยการคลิกเมาส์เพียงไม่กี่ครั้ง ซอฟต์แวร์จะแคร็กให้คุณโดยอัตโนมัติ. ตอนนี้คุณจะไม่ต้องกังวลกับคอมพิวเตอร์ของคุณอีกต่อไป ลิขสิทธิ์แล็ปท็อปหมดอายุแล้ว

ขอให้โชคดี! อย่าลืมกดไลค์และแชร์หากคุณพบว่ามีประโยชน์. หากคุณมีปัญหาในการดาวน์โหลด แตกไฟล์ หรือติดตั้งเครื่องมือนี้ โปรดแสดงความคิดเห็นด้านล่างบทความเพื่อรับการสนับสนุน.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x