【ดาวน์โหลด】ดาวน์โหลด Acronis True Image 2020 เวอร์ชันเต็มมาตรฐาน

คอมพิวเตอร์เป็นที่จัดเก็บเอกสารสำคัญและซอฟต์แวร์แอปพลิเคชันที่จำเป็นมากมาย. อย่างไรก็ตาม หลายครั้งที่คอมพิวเตอร์จะโอเวอร์โหลดหรือเสียหาย ทำให้ข้อมูลทั้งหมดในคอมพิวเตอร์สูญหาย. นี่เป็นปัญหาร้ายแรงที่เกิดขึ้นกับคอมพิวเตอร์ในปัจจุบัน. ดังนั้นจะปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณปกป้องข้อมูลสำคัญในอุปกรณ์ของคุณได้อย่างไรเมื่อมีปัญหา? วิธีที่ดีที่สุดคือดาวน์โหลด Acronis True Image ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ. ซอฟต์แวร์นี้มีความสามารถในการช่วยให้คุณกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว กำหนดค่าคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ.

ซอฟต์แวร์ Acronis True Image 2020

Acronis True Image 2020 คุ้นเคยกับผู้ใช้คอมพิวเตอร์. อย่างไรก็ตาม สำหรับหลายๆ คน ความเข้าใจในซอฟต์แวร์นี้ยังมีจำกัด. ดังนั้นหากคุณต้องการให้ Acronis True Image 2020 ติดตั้งและใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพ คุณต้องเข้าใจธรรมชาติของซอฟต์แวร์. ดังนั้น คุณจึงสามารถเห็นคุณค่าที่แท้จริงของซอฟต์แวร์นี้สำหรับการปกป้องเอกสารและแอปพลิเคชันในอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดาย.

ซอฟต์แวร์ Acronis True Image 2020

ซอฟต์แวร์ Acronis True Image คืออะไร? คุณสามารถเข้าใจได้ว่านี่เป็นซอฟต์แวร์ที่ผลิตโดย Acronis. เป็นซอฟต์แวร์สร้างภาพดิสก์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อช่วยคุณจัดการกับปัญหาคอมพิวเตอร์. ซอฟต์แวร์นี้เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณคัดลอกและจัดเก็บข้อมูลบนฮาร์ดไดรฟ์ได้อย่างปลอดภัยระหว่างการใช้งาน. ขอบเขตการสำรองข้อมูลรวมถึงระบบปฏิบัติการ แอปพลิเคชัน การกำหนดค่าการใช้งาน. ที่สำคัญที่สุด สำรองข้อมูลทั้งหมดในอีเมล รายชื่อติดต่อ งาน…

ด้วยแอพพลิเคชั่นซอฟต์แวร์นี้ คุณจะไม่ต้องกังวลทุกครั้งที่คอมพิวเตอร์ของคุณเสียหาย. นอกจากนี้ ข้อมูลสำคัญในเครื่องยังได้รับการปกป้องอย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์ภายนอกเพิ่มเติม. อินเทอร์เฟซตัวช่วยสร้างแบบละเอียดในซอฟต์แวร์ทำให้กระบวนการสำรองข้อมูลทั้งหมดทำได้ง่าย. ซอฟต์แวร์สามารถสร้างไฟล์ใหม่ที่อัปเดตกระดานข่าวปัจจุบัน.

คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์ Acronis True Image ตัวเต็มในปี 2020

Acronis True Image เต็ม 2020 มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย. เครื่องมือนี้ไม่เพียงแต่มีคุณสมบัติการสำรองและกู้คืนข้อมูลเท่านั้น แต่ยังมีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้อีกด้วย. คุณสมบัติโดยละเอียดของซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้ควรรู้.

คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์ Acronis True Image ตัวเต็มในปี 2020

2.1. สร้างการสำรองข้อมูลที่เชื่อถือได้ของอุปกรณ์ของคุณ

ซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องข้อมูลสำหรับอุปกรณ์. ดังนั้นคุณลักษณะที่ดีที่สุดของซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลคือการสร้างข้อมูลสำรองที่เชื่อถือได้ซึ่งสามารถกู้คืนทั้งระบบหรือไฟล์แต่ละไฟล์ได้.

สำหรับการสำรองข้อมูล ผู้ใช้จะใช้ Disk Cloning และ Disk Imaging เพื่อสร้างสำเนาของระบบ Windows. จากนั้นดำเนินการรวบรวมข้อมูลทั้งหมดเพื่อย้ายไปยังดิสก์. หรือดำเนินการคุณสมบัติการคืนค่าระบบเพื่อปกป้องข้อมูลในอุปกรณ์.

สำหรับการเก็บถาวรจะทำหลังจากทำการสำรองข้อมูลเรียบร้อยแล้ว. ข้อมูลในไดรฟ์ภายในและคลาวด์มีการป้องกันแบบคู่เสมอ. นี่คือคุณลักษณะความปลอดภัยในการคัดลอกที่มีอยู่ภายในและภายนอกระบบ. งานนี้จะทำได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องใช้เวลามาก.

ในคุณสมบัติการสร้างการสำรองข้อมูล คุณยังสามารถกู้คืนข้อมูลเมื่ออุปกรณ์มีปัญหา. หรือเมื่อการบันทึกในเครื่องสูญหายเนื่องจากข้อผิดพลาดในการใช้งาน. ดังนั้นด้วยซอฟต์แวร์ Acronis True Image 2020 คุณจะกู้คืนระบบทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วและมั่นใจ. ไฟล์ข้อมูลจะรับประกันคุณภาพเดียวกันกับต้นฉบับหลังจากกู้คืน.

2.2. การควบคุมข้อมูล

เมื่อสำรองข้อมูลที่ซอฟต์แวร์นี้จะปลอดภัยมาก. ขนาดและคุณภาพของไฟล์จะไม่ถูกลดทอนลง. สำรองข้อมูลด้วยการคลิกเพียง 2 ครั้ง. เพื่อให้คุณสามารถดูข้อมูลและข้อมูลสำรองทั้งหมดได้ในตำแหน่งเดียวกัน.

คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์ Acronis True Image ตัวเต็มในปี 2020

อาจกล่าวได้ว่าคุณสมบัติของซอฟต์แวร์นี้ทำให้ผู้ใช้สะดวกสบายด้วยประสิทธิภาพและความสะดวกสบายที่ดีเยี่ยม. นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมซอฟต์แวร์นี้จึงค่อย ๆ กลายเป็นคู่หูของผู้ใช้ทุกคน.

2.3. ใช้งานง่ายและจัดการง่าย

เพลิดเพลินกับการสำรองข้อมูลที่ใช้งานง่าย ด้วยเทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลที่ไม่ซับซ้อนของ Acronis True Image. ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ผู้ใช้จัดการและใช้งานได้ง่ายขึ้น. ใช้เวลาเพียง 1 หรือ 2 ขั้นตอนเท่านั้นจึงจะเสร็จสมบูรณ์. นี่เป็นคุณสมบัติที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้ใช้.

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ Acronis True Image 2020 มีความสามารถในการควบคุมทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนอุปกรณ์. เพียงใช้ซอฟต์แวร์ คุณจะปกป้องข้อมูลบน Windows, MacOS, IOS, อุปกรณ์ Android และบัญชีโซเชียลเน็ตเวิร์กอื่น ๆ เมื่อมีปัญหา.

ไม่เพียงเท่านั้น ซอฟต์แวร์ยังมีการรักษาความปลอดภัยแบบ 2 คลิกอีกด้วย. หมายถึงการปกป้องทุกอย่างโดยเลือกตำแหน่งที่จะบันทึกข้อมูลและทำสำเนาทั้งหมด. งานเหล่านี้ต้องจ่ายเพียง 2 คลิก. ทำให้ซอฟต์แวร์ใช้งานง่าย.

เมื่อทำการสำรองข้อมูลด้วยซอฟต์แวร์นี้ จะทราบขนาดไฟล์สำรองได้อย่างรวดเร็ว. นอกจากนี้ คุณยังจะรู้ว่าไฟล์ประเภทใด? จำนวนการโจมตี Ransomware ที่ถูกบล็อก. และข้อมูลอื่น ๆ อีกมากมายที่เกี่ยวข้องกับไฟล์ข้อมูลที่จะบันทึก.

คุณสมบัติหลักของซอฟต์แวร์ Acronis True Image ตัวเต็มในปี 2020

ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทราบว่ากำลังดำเนินการสำรองข้อมูลตามปกติหรือไม่. ด้วยซอฟต์แวร์สำรองข้อมูล ทุกอย่างเป็นเรื่องง่าย.

2.4. ความปลอดภัยของข้อมูลกับ Ransomware

ซอฟต์แวร์ Acronis True Image ถูกรวมเข้ากับคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย. นอกจากคุณสมบัติข้างต้นแล้ว ซอฟต์แวร์นี้ยังมีการรักษาความปลอดภัยข้อมูลสำหรับแรนซัมแวร์อีกด้วย. ระหว่างการใช้ซอฟต์แวร์ คุณลักษณะนี้จะปกป้องข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณอย่างปลอดภัย. โดยเฉพาะการปกป้องข้อมูลจากการโจมตีของแรนซัมแวร์.

คุณลักษณะนี้จะดำเนินการป้องกันแบบซิงโครนัสในการสำรองข้อมูล. ตั้งแต่การตรวจจับไปจนถึงการปิดใช้งาน. การเข้ารหัสที่ไม่ได้รับอนุญาตจะถูกย้อนกลับเพื่อป้องกันการโจมตีของแรนซัมแวร์. ดังนั้นกระบวนการบุกรุกของแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการ แหล่งข้อมูลที่เป็นอันตรายสำหรับการสำรองข้อมูลจะถูกตรวจพบอย่างรวดเร็ว. ดังนั้นสำเนาจะได้รับการคุ้มครองอย่างมีประสิทธิภาพ.

ดาวน์โหลด Acronis True Image 2020

คุณสามารถดาวน์โหลด True Image 2020 แบบเต็มได้โดยใช้ลิงก์ที่ Softbuzz แชร์ด้านล่าง. หากคุณไม่มีบัญชี Fshare vip ความเร็วในการดาวน์โหลดค่อนข้างช้า. คุณสามารถรับลิงก์ Fshare เพื่อดาวน์โหลดเร็วขึ้น.

 • Link Mega
 • Link Google Drive
 • Link Fshare

วิธีการติดตั้ง Acronis True Image ล่าสุด

4.1. ติดตั้งอย่างไร

หากคุณไม่ทราบวิธีการติดตั้ง Acronis True Image 2020 แบบเต็ม คุณสามารถดูคำแนะนำโดยละเอียดด้านล่าง:

 • ดาวน์โหลด Acronis True Image 2020 build 21400 ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและแตกไฟล์ด้วยซอฟต์แวร์คลายการบีบอัด Winrar
 • เรียกใช้ไฟล์ AcronisTrueImage2020.exe เพื่อเริ่มการติดตั้งซอฟต์แวร์
 • เลือก Install
วิธีการติดตั้ง Acronis True Image ล่าสุด

รอให้การติดตั้งเสร็จสิ้น. กระบวนการนี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าของคอมพิวเตอร์ที่คุณใช้.

วิธีการติดตั้ง Acronis True Image ล่าสุด

เลือก Start Applocation หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น.

วิธีการติดตั้ง Acronis True Image ล่าสุด

4.2. วิธีเปิดใช้งาน Acronis True Image 2020

นี่เป็นรุ่นทดลองของ Acronis True Image 2020. ดังนั้น หากต้องการใช้ฟังก์ชันเต็มรูปแบบอย่างถาวร คุณต้องเปิดใช้งานใบอนุญาตซอฟต์แวร์สำรองข้อมูลนี้. ให้ทำดังต่อไปนี้.

 • คัดลอกไฟล์ Acronis True Image 2020 v24 Patch.exe ในโฟลเดอร์ cr@ck
 • วางลงในไดเร็กทอรีการติดตั้งตามเส้นทาง:
 • Windows 64 บิต: C:\Program Files (x86)\Acronis\TrueImageHome
 • Windows 32 บิต: C:\Program Files\Acronis\TrueImageHome
 • เรียกใช้ไฟล์ที่คุณเพิ่งวางด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ
 • เลือก Patch
วิธีเปิดใช้งาน Acronis True Image 2020

เลือก Yes

วิธีเปิดใช้งาน Acronis True Image 2020

เลือกไฟล์ TrueImageHomeService.exe ตามพาธ:

 • Windows 32bit : C:\Program Files\Common Files\Acronis\TrueImageHome\TrueImageHomeService.exe.
 • Windows 64bit : C:\Program Files (x86)\Common Files\Acronis\TrueImageHome\TrueImageHomeService.exe.

มันเสร็จแล้ว. ตอนนี้คุณสามารถใช้เครื่องมือ Acronis True Image แบบเต็ม 2020 ล่าสุดเพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ตลอดไป.

ดังนั้นเราจึงได้แชร์ลิงก์ดาวน์โหลดสำหรับ Acronis True Image 2020. ด้วยเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมนี้ คุณจะสามารถปกป้องข้อมูลบนอุปกรณ์ของคุณได้. หวังว่าข้อมูลในบทความจะทำให้คุณมีความรู้ที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจ.
✍️ โปรดทราบว่าคุณควรอ่านให้ละเอียดก่อนดาวน์โหลดเกม/ซอฟต์แวร์ใดๆ บน ThaiTech365.com ✍️

- รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดทั้งหมดของเรารวมอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลดแล้ว โปรดพิจารณาอย่างรอบคอบ เราไม่เปิดเผยบนเว็บไซต์ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย.


Password
- ระบบโฮสติ้งของเราไม่ใช้โฆษณาหรือลิงก์ที่สั้นลง ดังนั้นจึงสะดวกมาก.
- สรุปข้อผิดพลาดเมื่อดาวน์โหลดเกม / ซอฟต์แวร์ ที่นี่.
- ส่งข้อความโดยตรงไปยัง Facebook ของ ThaiTech365.com เพื่อให้ทีมผู้ดูแลระบบของเราสามารถช่วยเหลือคุณได้เร็วที่สุด.
- อย่าลืมแสดงความคิดเห็นหากต้องการประสบการณ์ที่ดีขึ้นของบริการจัดส่งทรัพยากรฟรีของเรา.

Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments

คุณไม่สามารถคัดลอกเนื้อหาของหน้านี้

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x